Ôtô - xe máy 2012-02-09 10:17:20

“Trùm” Megaupload bị bắt cùng 18 xe sang “biển dị”


Theo chính quyền Mỹ cho biết, người đồng sáng lập ra trang chia sẻMegaupload, ông Kim Dotcom bị bắt giữ với cáo buộc đã vi phạm bản quyền trực tuyến trên toàn thế giới và rửa tiền.
Hình ảnh Kim Dotcom tay lăm lăm khẩu súng bên chiếc Mercedes biển GUILTY (sai trái)


Kim Dotcom - quốc tịch Đức - còn có tên gọi khác là Kim Schmitz và Kim Tim Jim Vestor, bị cảnh sát New Zealand bắt giữ hôm 20 tháng 1 theo yêu cầu của nhà chức trách Mỹ, cụ thể là Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI).

Cơ quan công tố New Zealand cho biết, Megaupload đã thu lợi khoảng 175 triệu USD từ năm 2005 bằng cách sao chép và phân phối nhạc, phim và những nội dung có bản quyền khác một cách bất hợp pháp.

Theo nguồn tin từ New York Times nói rằng, trong cuộc đột kích ngày 20 tháng 1 vừa qua, cảnh sát đã tìm thấy Dotcom tại một căn phòng bên trong dinh thự của mình “trong tình trạng hoảng loạn” với một khẩu súng trên tay. Sau khi nhìn thấy cảnh sát, Dotcom chạy vào nhà và kích hoạt ổ khóa điện tử để ngăn mình trong căn phòng được bảo vệ đặc biệt này.

Sau khi tiến hành khám sét ngôi nhà của Kim Dotcom, cảnh sát đã phát hiện và tịch thu 18 chiếc xe hơi hạng sang bao gồm một chiếc Cadillac màu hồng và một chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, Cadillac 1959 mui trần, Maserati và hàng chục mẫu Mercedes AMG với biển số khá “dị” như: EVIL (xấu xa), GOOD (tốt), GOD (thượng đế), MAFIA, POLICE (cảnh sát), CEO, HACKER (tin tặc) và GUILTY (sai trái).

Một số hình ảnh tịch thu những chiếc xe đắt tiền của Kim Dotcom
Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe với biển GOD (Thượng đế)
Cadillac màu hồng

Rất nhiều chiếc xe đắt tiền hiệu Mercedes khác cùng chung số phận với ông chủ Megaupload
Mercedes biển MAFIA

Một chiếc Mercedes khác biển CEO

Kim Dotcom là một tín đồ của Mercedes
- Đức


Chắc hẳn hãng xe "đồng hương" phải rất vui mừng vì có một khách hàng trung thành như Dotcom
Và hình ảnh Kim Dotcom sau khi bị bắt giữ

xem thêm tại http://otohome.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Kim Dotcom, cảnh sát, Cadillac màu hồng, bản quyền, bắt giữ, Rolls Royce Phantom Drophead, cáo buộc, vi phạm bản quyền trực, phạm bản quyền trực tuyến, quyền trực tuyến trên toàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)