Chuyện shock 2012-08-26 14:14:15

Trốn dưới gầm nhà suốt 2 ngày để quay lén nữ chủ nhà tắm


[size=2][size=4]Một gã “yêu râu xanh” ở Mỹ đã ăn nằm dưới gầm của một ngôi nhà di động suốt hai ngày liền để quay lén cảnh nữ chủ nhà và con trai cô này tắm.[/size][/size]

Christian Hobbs, 44 tuổi, khai nhận với cảnh sát là đã quay lén thông qua các lỗ được khoét trên sàn nhà tắm, thậm chí gã này còn thủ dâm ngay tại đó.
Chủ nhân ngôi nhà cô Tina Iacono, 40 tuổi, cho biết hôm thứ 3 cô nghe thấy tiếng động lạ trong lỗ thông nhà tắm, khi cúi xuống nhìn vì tưởng là có con vật nào chui vào đó thì cô giật mình phát hiện ra Hobbs, người được cô thuê làm việc trước đó khoảng 2 tuần.Bị phát hiện, Hobbs còn thản nhiên nói với cô này rằng “Tôi đây mà. Đừng sợ”. Khi bị bắt Hobbs khai nhận rằng trong thời gian làm việc ở đây gã này đã lén đặt 2 máy quay nhỏ trong nhà. Sau đó “yêu râu xanh” đã đột nhập vào nhà để khoét những lỗ trên sàn và trên lỗ thông ở phòng tắm.Cảnh sát cho biết Hobbs đã quay tới 16 clip, trong đó có một số clip ghi lại cảnh con trai cô này cởi quần áo.Christian Hobbs sẽ phải đối mặt với cáo buộc về tội quay lén, sản xuất phim khiêu dâm trẻ em, rình mò và xâm phạm đời tư người khác.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)