Tin tức - pháp luật 2014-09-10 07:26:49

Trộm chó bắn chĩa ghim giữa trán người đuổi bắt :(


Nào giờ các bạn coi mạng người hơn mạng con chó bênh tiếp đi nào, nhân đạo tiếp đi nào ) bọn trộm chó đâu đáng được coi là người mà các bạn bênh vậy ) Mấy vụ như thế này cũng ko phải ít, nên đừng hỏi tại sao dân bắt đc tên trộm chó nào lại đánh hội đồng đến chết nhé

 

Ngày 9-9, bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh đã mổ và rút thành công cây chĩa cắm vào giữa trán bệnh nhân Nguyễn Tấn Dương (36 tuổi), ngụ xã Trà Vong, huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Theo hồ sơ bệnh án, vào lúc 3h20, anh Dương được mọi người đưa vào nhập viện trong tình trạng mũi chĩa ghim giữa trán.

Theo chẩn đoán của bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh, bệnh nhân tỉnh táo, sinh hiệu ổn định và chụp X quang thấy mũi chỉa ghim vào mô não sâu 5cm. Bác sĩ bệnh viện đa khoa Tây Ninh đã quyết định mổ rút mũi chĩa ra khỏi trán bệnh nhân.

Theo các bác sĩ, sức khoẻ ban đầu của anh Dương đã tạm ổn, nhưng theo yêu cầu từ phía gia đình, vào chiều cùng ngày bệnh nhân đã được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục theo dõi.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, anh Dương là đội viên tuần tra nhân dân thường trực xã Trà Vong, huyện Tân Biên.

Trước đó, vào khoảng 2h sáng ngày 9-9, anh cùng tham gia chốt chặn hai kẻ tình nghi trộm chó tại bờ kênh cầu suối Ông Đình. Khi hai thanh niên này chở nhau trên xe gắn máy chạy đến thì tổ tuần tra ra hiệu dừng. Không chấp hành hiệu lệnh, hai người này liền tăng tốc bỏ chạy.

 

Anh Dương cùng đồng đội truy đuổi thì bất ngờ bị tên ngồi sau dùng ná tự chế bắn mũi chĩa về phía lực lượng truy đuổi. Mũi chĩa đã ghim vào giữa trán anh Dương.

Theo các bác sĩ bệnh viện Tây Ninh, mũi chĩa dài 40 cm được bắn bằng súng dạng ná bắn chĩa với đầu nối hai sợi dây điện dài.

Theo cơ quan chức năng xã Trà Vong, đây là loại vũ khí tự chế mà bọn trộm chó thường sử dụng. Khi phát hiện con mồi, bọn chúng bắn mũi chĩa này ghim vào con chó để chích điện cho chó ngất xỉu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)