Ảnh - truyện vui 2011-11-05 03:02:19

Trò chơi với gôgle các ae vào thử phát nào


Một số trò "thư giãn" bạn có thể làm cùng với Google


Bài viết sẽ nêu ra 6 mẹo mà chúng ta có thể làm với trang web Google.
Đa số người dùng máy tính ngày nay đều sử dụng Google để tìm kiếm thông tin hoặc dữ liệu trên Internet. Tuy nhiên, bên cạnh khả năng tìm kiếm tuyệt vời, bạn nên biết rằng chúng ta còn có thể làm rất nhiều điều thú vị với trang web Google. Những mẹo sau đây đều được cung cấp bởi Google và bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên về chúng.

Chú ý: Do Google đã áp dụng tính năng Instant (Hiện kết quả khi gõ xong) nên bạn hãy gõ 1 từ gì đó vào thanh search đầu tiên, khi kết quả hiển thị thì hãy tắt nó đi nếu muốn chiêm ngưỡng những "mánh" sau đây.
1. Lực hút của Google

Khi còn là học sinh hẳn ai cũng đã từng đọc qua định luật vạn vật hấp dẫn của Newton, vậy điều gì xảy ra khi áp dụng cho Google? Bạn hãy vào trang chủ Google tiếng anh, gõ “google gravity” rồi nhấn vào “I’m Feeling Lucky”. Đợi 1 lúc bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ trên Google đều “rơi”. Thực ra là bạn đã bị dẫn tới 1 trang web khác được phát triển trên nền HTML5.

Có thể dùng link rút gọn sau cho bạn bè để tạo bất ngờ:
http://goothat.com/?q=google+gravity&l=1 hoặc http://goo.gl/3vfU92. Thay hình nền của Google

Mẹo này sẽ giúp chúng ta trang trí được trang web khá buồn tẻ của Google. Bạn có thể chọn các hình nền có sẵn, những hình nền được đánh giá cao, những hình nền của năm mới và đặc biệt bạn có thể tự upload hình nền của bạn (nếu như bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Gmail).


3. Chơi Pacman

Bạn có thể gõ từ khóa “Google Pacman” hoặc theo đường link sau đây để chơi trò chơi kinh điển một thời, Pacman. Google Pacman cho phép bạn chơi với 2 người bằng các phím mũi tên và A,W,S,D.

Link chia sẻ bạn bè:
http://goothat.com/?q=Google+Pacman&l=1 hoặc http://goo.gl/SqA13


4. Google “tự sướng”

Trong Epic Google, bạn sẽ sẽ thấy cỡ phông chữ của Google sẽ dần dần tăng lên như thể sẽ ra khỏi màn hình vậy. Muốn xem được tính năng này, bạn hãy gõ từ khóa “Epic Google” vào thanh search rồi nhấn vào “I’m Feeling Lucky”.

Link chia sẻ: http://goothat.com/?q=Epic+Google&l=1 hoặc http://goo.gl/7fBL8

5. Google bị hack

Bạn có muốn xem sẽ như nào khi Google bị các hacker tấn công không? Hãy gõ từ khóa “Google hacker” vào thanh search rồi nhấn vào “I’m Feeling Lucky”.

Link gửi bạn bè: http://goothat.com/?q=Google+hacker&l=1 hoặc http://goo.gl/sdgLw
6. Google phiền toái

Hãy gõ từ khóa “Annoying Google” vào thanh search rồi nhấn vào “I’m Feeling Lucky”. Bạn sẽ được dẫn tới 1 trang mới, khi đó hãy gõ bất cứ thứ gì ở thanh search, các kí tự sẽ bị thay đổi thành viết hoa viết thường liên tục, thật khó chịu đúng không?

Link giới thiệu: http://goothat.com/?q=Annoying+Google&l=1 hoặc http://goo.gl/9bdLy


Theo Genk


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)