Chuyện shock 2011-07-10 17:09:27

Trinh tiết ở Viẹt Nam mình rẻ lắm nhé.


[size=5]mình vô tình đọc được bài này trên afamily.channelvn.net. mình coppy sang đây không có ý gì hết nhá.[/size]


.
[size=6]Trinh tiết ở Việt Nam rẻ lắm[/size]

Người gửi: Dream of girls
Ngày gửi: 25.07.2009Tui hay ghé diễn đàn này, tui thấy mấy anh ở đây lạ ghê hén, có mấy em mà không nói cho họ im được. Chẳng bù cho tui, tui đã từng bắt hàng chục cô gái Made in VN quỳ dưới chân mình. Vì tui thấy con gái VN rẻ lắm à nha.

Tui là con lai, má là người Việt. Tui phải đội ơn ba tui, ông bô mắt xanh mũi lõ đã cho tui cái bề ngoài giống ông. Mắt xanh, tóc vàng, cao 1,85m và khoản kia thì cực giỏi. Nhưng tui không khoái ở bển, tui thích ở VN, tui thích gái Việt mà.


Biết rõ tâm lí gái Việt là khoái Tây nên tui luôn tỏ ra lịnh lãm, phong độ và không câu nệ chuyện trinh tiết. Con gái Việt Nam ngu lắm (tui xin lỗi vì nói thẳng) cứ tưởng mấy thằng như tui là ngon nên cứ bám theo như đỉa đói bám trâu, nhiều lúc muốn giãy ra cũng không được.

Ở bển, muốn mua lần đầu tiên của một cô gái tôi phải mất hàng chục ngàn tiền Mỹ, nhưng ở VN thì trinh tiết rẻ rề. Tui chỉ cần ôm laptop, điện thoại xịn, đi xe đẹp, xì xồ mấy câu là mấy cổ kết moden ngay. Bắt chuyện rồi, tôi giả bộ đang làm ở mấy công ty lớn. Thế là mấy cổ tít mắt lại, say như say thuốc phiện. Tui gọi 1 chai rượu Tây nè, đưa mấy cổ đi nhảy nè. Quên mất, tôi dắt xe hộ cổ, hôn nhẹ lên tay cổ. Ha ha, thể nào cổ chẳng mê.

Nếu ở VN thì làm sao tôi biết được mấy cái vụ đó. Kết thúc thì rõ quá, tui xài luôn, nhưng không vội vứt đi ngay. Tui biết là sau khi lên giường với tui, thế nào cổ chẳng say như cóc ngậm thuốc lào, nên tui duy trì thêm một thời gian nữa, giải trí là chính, khi nào kiếm được của cổ 1 khoản tiền bù lại chi phí hôm đầu thì tôi bye bye. Cổ khóc lóc tui cũng mặc kể, khóc cho quen đi, để sau này còn năn nỉ với ông nào đến sau.

Thỉnh thoảng tui và bạn tui lại đổi “vợ chưa cưới” cho nhau. Bạn tui là Tây 100% đó. Đổi qua đổi lại cũng vui, quan trọng gì chuyện trinh tiết đâu. Tui đá banh thì banh mới hay bóng cũ cũng thế à. Đã gọi là giải trí thì miễn sao vui là được. Miễn sao phải thuyết phục được cho gái Việt Nam hiểu là tụi tui không quan trọng chuyện trinh tiết, làm sao cho các cổ sống càng thoáng càng tốt. Họ càng thoáng tụi tui càng dễ mần.

Con gái VN ngộ lắm, đang yêu một anh người Việt nhưng gặp tui là có thể bỏ ngay anh ta cho được. Cũng không khó hiểu đâu, mắt xanh, tóc vàng, cao 1,85m và khoản kia thì cực giỏi, he he, gái Việt nào chẳng mê tít. Tui là Tây mà. Chỉ cần mắt xanh, tóc vàng, cao 1,85m và khoản kia thì cực giỏi thế là ok. Mà lạ lắm, họ nói chuyện với ba mẹ họ thì cứ như chém chả nhưng sao nói với tui thì ngọt ngào thế, tui bảo gì cũng nghe, vì tui là Tây mà. Con gái Việt Nam là thế đấy.

Tui có mấy tờ tiền Mỹ nhét trong ví, đi đâu cũng giả bộ lôi ra, nhưng giá cả ở VN rẻ rề, thế nên các cổ lại móc tiền ra trả thay. Thành ra tui có mỗi mấy tờ đó, chẳng tốn bao giờ, vừa được ăn, lại vừa được người. Có gì lạ đâu, miễn là mắt xanh, tóc vàng, cao 1,85m và khoản kia thì cực giỏi. Nghĩ cũng tội nghiệp cho gái VN, cứ tưởng là tui tôn trọng lắm, nhưng tui coi như rác, xem như đồ chơi. Khoái là được, quan trọng gì chuyện trinh tiết đâu.

Tui cũng thích gái VN làm ở văn phòng. Họ có tiền, có học, lại giỏi tiếng Mỹ, lại hay nói chuyện với bọn tui nên sống thoáng lắm. Gặp họ, tui cứ giả bộ tôn trọng họ, nói nịnh vào câu cho sướng. Thế rồi lên giường với nhau, thân xác của họ, tiền cũng của họ, tui có mất chi đâu. Lại còn được họ khen là lịch sự, tiên tiến nữa chứ. Tội nghiệp cho mấy ông chồng của họ. Cứ tưởng vợ mình đi gặp gỡ đối tác.

Con gái VN là thế đó, mặc dù tui nói thẳng ra là họ rẻ lắm. Họ có thể chửi tui ở đây nhưng tui không thèm chấp. Ngon thì gặp tui ngoài đời xem, này nhé: mắt xanh, tóc vàng, cao 1,85m và khoản kia thì cực giỏi, tui lại không để ý đến chuyện họ còn hay mất, tui lịch sự, tui hiện đại. Đố cô nào từ chối được tui.

Tui muốn viết nhiều nữa, nhưng “vợ chưa cưới” của tui hẹn rồi. Cô này giàu lắm, nên tôi muốn kiếm một cái xe máy rồi mới đá cổ. Cổ yêu tui lắm, lúc nào cũng xem tôi là nhất, mà nhất là đúng thôi, này nhé: Mắt xanh, tóc vàng, cao 1,85m và khoản kia thì cực giỏi. Tôi cám ơn những ai cổ vũ cho tình dục nhiều lắm, nữa đi các bạn, tui không quan tâm ai còn ai mất đâu. Miễn sao tui thỏa mãn là được, lại có tiền nữa. Gái VN number one! Zô zô zô………..


theo :afamily.channelvn.net
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)