Chuyện shock 2010-05-29 14:40:44

Triển lãm xe hơi xa xỉ nhất thế giới


Salon Prive được đánh giá đẳng cấp nhất trong làng ôtô thế giới. Diễn ra từ ngày 21/7 đến 23/7 tại Hurlingham Club ở Fullham (tây nam London, Anh), triển lãm năm nay sẽ khiến mùa hè ở xứ sở sương mù "nóng" hơn.

Salon Prive 2009 với những siêu xe hàng "khủng" trong khuôn viên Hurlingham Club. Ảnh: Supercars.Các nhân vật nổi tiếng và khách VIP của các hãng xe cũng chọn sự kiện này để tới gặp gỡ hay chọn một mẫu xe mới. Salon Prive 2010 là lần thứ 5 được tổ chức, đánh dấu dịp kỷ niệm 100 năm của nhãn hiệu Alfa Romeo.
Trong suốt 3 ngày, khắp khuôn viên Hurlingham Club sẽ dựng đầy những lều bạt màu sắc với những bàn đầy tôm hùm và sâm panh. Sẽ có những lễ hội xa hoa như dạ tiệc thể thao, vũ hội mùa hè hay dạ tiệc trao giải.
Sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng và khách hàng đại gia là một phần không thể thiếu của Salon Prive. Ảnh: Luxuo.Theo lịch năm nay, ngày 21/7 sẽ khai mạc với giá vé vào cửa khoảng 280 USD mỗi người. Đồ uống được phục vụ tận tình với các loại rượu vang đặc biệt và sâm panh hảo hạng. Khách mời còn có cơ hội tham dự bữa trà chiều truyền thống của người Anh.
Ngày 22 sẽ có lễ trao giải cho quý cô có trang phục đẹp nhất. Vé vào cửa khoảng 430 USD kèm theo cơ hội tham gia vũ hội mùa hè với số tiền thu được dành ủng hộ quỹ từ thiện dành cho trẻ em Rainbow Trust.
Đi kèm những buổi giới thiệu thường là những bữa tiệc xa hoa. Ảnh: Salon Prive.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

giá mình có 1 chiếc tháo phụ kiện đi bán nhỉ 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


Salon Prive, mùa hè, ngày 21 7, Hurlingham Club, khuôn viên Hurlingham, nhân vật nổi tiếng, dạ tiệc, vũ hội mùa hè, cửa khoảng, cơ hội tham,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)