Tin tức - pháp luật 2012-05-28 02:10:05

Trẻ trâu ,chết bớt cho đời thêm sạch


[size=1]Đua xe giữa ban ngày, một 'quái xế' tử vong[/size]

- Mặc dù giữa ban ngày, hai “quái xế” vẫn mở hết tốc lực tranh tài cao thấp. Hậu quả, một thanh niên niên tử vong trên đường đua…

Chiều 27/5, hai thanh niên ngồi trên hai xe máy đã mở hết tốc lực phóng bạt mạng trên đường 26 (P.10 Q.6 TP.HCM) theo hướng An Dương Vương về Nguyễn Văn Luông. Cả hai xe đều thực hiện những thao tác lạng lách đánh võng khiến nhiều người đi đường hoảng sợ nép sát vào lề đường.Chiếc xe của chị Kim Anh bị đụng ngã. Tú nằm chết tại chỗ.Nghe tiếng động cơ khác thường, bà con chung quanh đều quả quyết đây là những chiếc xe đã được cải tiến thường dùng để đua xe. Đến giao lộ với đường Song Hành, một trong hai thanh niên bị loạng quạng tay lái không điều khiển theo ý muốn đã lấn sang phần đường bên trái. Cùng lúc, chị Nguyễn Thị Kim Anh (40 tuổi ngụ quận 8) điều khiển xe máy 60M6 – 9715 đang đi tới.

Do phát hiện quá bất ngờ, thanh niên này không kịp giảm tốc độ đã đâm thẳng vào xe của chị Kim Anh khiến cả hai xe ngã lăn ra đường. Người thanh niên văng xuống đường đập đầu vào xe máy chết tại chỗ. Chiếc xe máy vỡ nát đầu, văng xa hơn 30m. Chị Kim Anh bị chấn thương nhẹ.Xe của Tú văng xa hơn 30m.Qua khám nghiệm hiện trường được biết người tử vong là Phan Thanh Tú (17 tuổi ngụ quận 6) điều khiển xe 52LB - 5653. Chiếc xe Tú đi có bộ chế hòa khí (bình xăng con) đã được cải tiến lại theo dạng hoa mai 5 cánh, loại các tay đua hay thường dùng. Ngoài ra, theo bà con nhận định, chiếc xe của Tú cũng đã được xoáy nòng và đôn “dên”.

Đường 26 là con đường thường xuyên xuất hiện đua xe vào cuối tuần. Có thể đây là một cuộc tập dượt để đến tối sẽ thực hiện đua xe. Tuy nhiên, một người dân trước đó đã chứng kiến thuật lại, Tú bị một thanh niên kích động hăng máu so tài. Sau khi xảy ra sự cố, người bạn cùng đua với Tú đã biến mất khỏi hiện trường.

Trần Chánh Nghĩa
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)