Teen 24h 2012-10-31 14:11:00

Trào Lưu Làm Đẹp Như Búp Bê Của Nữ Sinh 13, 14 Tuổi


[size=6]Theo xu hướng dễ thương, các cô gái khoảng 13-14 tuổi còn trang điểm cầu kỳ đến mức khó phân biệt giữa người và búp bê.[/size]
Thời gian gần đây, mạng xã hội “sục sôi” vì sự xuất hiện của những page tôn vinh vẻ đẹp của các nữ sinh, teen girl với những cái tên như : “hội những người phát cuồng vì các hot teen 97- 98- 99”, “hội phát cuồng vì hot girl Hà Nội”. Những fan page này đều có lượng thành viên rất lớn.

Những fan page khen vẻ đẹp của teen girl mọc lên ngày càng nhiều.

Truy cập vào các trang đó, có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh long lanh của các cô nàng là nữ sinh của các trường cấp 3, thậm chí là cấp 2. Nhiều người bất ngờ vì sự chuyên nghiệp, khéo léo trong cách trang điểm và làm đẹp cho bản thân của các cô gái. Mỗi tấm hình khi được đưa lên đều nhận được lượng like (thích) và chia sẻ khá nhiều.
Từ việc kẻ mắt, đeo lens, gắn mi giả, tạo hình khối cho gương mặt cho tới cách làm tóc đều chứng tỏ được sừ kỳ công, hợp thời thượng và bắt kịp những xu hướng hiện nay. Điều đặc biệt là các cô nàng ấy đều ở độ tuổi còn rất trẻ, thậm chí, có cô bạn mới chỉ 13 tuổi thôi đã khiến người ta “tròn mắt” bởi sự dày dặn kinh nghiệm trang điểm của mình.

Lớp trang điểm dày, đôi mắt to tròn, làn da trắng muốt, sống mũi cao thanh thoát cùng đôi môi chúm chím làm những nữ sinh Việt này dễ bị nhầm lẫn với teen girl của Hàn Quốc, Đài Loan…Cách đây vài năm trước đây, nếu nữ sinh chỉ biết làm đẹp với một lớp phấn mỏng, son môi nhẹ nhàng hoặc xinh xắn một cách tự nhiên với gương mặt mộc thì sự “lên ngôi” của thế hệ nữ sinh mới với cách trang điểm cầu kỳ, chi tiết này gây nhiều ý kiến tranh cãi khác nhau.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)