Sao thế giới 2013-05-27 09:03:36

Tràng trai bị trục xuất vì quá đep trai được fan tặng cả 1 chiếc Mescerdes


Mới đây nhất, một fan cuồng của chàng trai Omar Borkan Al Gala đã dành tặng cả một chiếc Mercedes trị giá 77.000 bảng Anh (tương đương hơn 2 tỷ đồng) cho anh trong ngày sinh nhật.
Tháng 4 vừa qua, cả thế giới xôn xao trước thông tin 3 chàng trai Ả Rập bị trục xuất khỏi vương quốc Ả Rập Saudi khi đang tham gia vào một lễ hội văn hóa thường niên – Festival Di sản Văn hóa Jenadriyah - ở thủ đô Riyadh. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, dường như cả thế giới đều săn lùng thông tin về ba chàng đẹp trai này. Omar Al Borkan Gala là anh chàng trai đẹp đầu tiên có mặt trong danh sách này.
Sau khi nổi tiếng khắp thế giới với vụ việc bị trục xuất vì quá đẹp trai, cuộc sống của chàng trai 25 tuổi Omar Borkan Al Gala cũng đã thay đổi chóng mặt.
Chỉ nhắc tới trang Facebook của Omar Borkan Al Gala, mọi người cũng đã có thể thấy mức độ nổi tiếng của chàng trai này. Hiện, trang fanpage của Omar đã bị đóng cửa sau khi thu hút gần 1 triệu lượt người theo dõi.
Thậm chí, mới đây nhất, một fan cuồng của chàng trai đã dành tặng cả một chiếc Mercedes trị giá 77.000 bảng Anh (tương đương hơn 2 tỷ đồng) cho anh trong ngày sinh nhật.
 

 
Phát biểu tạp chí Touch mới đây, chàng trai này cho biết "Tôi đã nhận được 1 chiếc xe Mercedes G55 từ một người phụ nữ giấu tên vào ngày sinh nhật của mình."
Ngoài việc nhận được sự hâm mộ cuồng nhiệt của rất nhiều người trên thế giới, sự nghiệp diễn xuất của Omar Borkan Al Gala cũng đang phát triển "như diều gặp gió" sau khi anh thủ vai trong 1 bộ phim ngắn cùng với ngôi sao nổi tiếng trong nước, Navid Negahban.
Theo tờ Latinos, sau khi trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì độ đẹp trai của mình, Omar đã chuyển tới Vancouver cùng gia đình. Tuy nhiên, mọi hoạt động của chàng trai này vẫn được các fan theo dõi liên tục. Hiện, Omar cũng đang làm mẫu cho bộ ảnh lịch của một tổ chức bảo vệ quyền phụ nữ.
Trong 1 bài phỏng vấn, Omar thừa nhận mình chưa có bạn gái và hiện anh cũng đang tìm kiếm một nửa thực sự của riêng mình. Trước sự yêu thích cuồng nhiệt của các fan trên thế giới, anh cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ và cho biết "Những tình cảm của mọi người dành cho tôi thật quá sức tưởng tượng."
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)