Chuyện lạ 2011-06-28 21:03:07

Trang phục làm từ... đầu lâu chim và lông chuột chết


Mới nghe thì tưởng đây chỉ là những bộ áo váy từ lông thú của các công ty thời trang, nhưng sự thực là nhà thiết kế Jess Eaton, đến từ Vương Quốc Anh, chỉ tận dụng xác động vật chết tự nhiên, do tai nạn giao thông hay bị giết thịt.

Vậy nên, chất liệu mà nhà thiết kế này ứng dụng cực kỳ phong phú, từ lông vũ, đầu lâu của chim hay thậm chí là những mảnh vỏ sò giản dị. Các ấy cứ để ý mà xem, những bộ trang phục này toát lên vẻ cá tính mạnh mẽ mà không kém phần sang trọng đâu nhé.Bộ sưu tập Roadkil Couture của nhà thiết kế Jess gồm rất nhiều phụ kiện kỳ dị, như vòng cổ làm từ 12 chiếc đầu lâu chim trĩ, áo choàng từ lông của 50 con chuột trắng mà bạn bè cô đã “đánh chén” ngon lành trước đó, hay chiếc mũ từ cánh của 4 con chim ác.

Có lẽ phong cách thời trang này phù hợp với “xì-ta ngổ ngáo” Laday Gaga hơn thì phải. Cô Jess khẳng định, ý tưởng thiết kế này không có dụng ý gây sốc hay xâm hại động vật, đơn giản cô muốn truyền tải thông điệp – vẻ đẹp có thể hiện hữu từ bất kỳ thứ gì.Xác động vật đầy máu, nằm giữa đường, cảnh tượng này chắc chắn sẽ làm “đứng tim” bất kỳ teen girl nào, nhưng nhà thiết kế Jess muốn mang số phận mới cho chúng, vì thế cô tận dụng tất cả các bộ phận của xác chết để thiết kế thời trang. Mới đây nhất, cô Jess đã sử dụng đầu 1 con ngựa đã chết cho sáng tạo ra nhiều phụ kiện “kịch độc”.

Có những lúc, trong nhà cô Jess chứa nhiều xác động vật chết đến mức con trai 7 tuổi của cô phải phát ốm lên vì mùi khó chịu.

Ngắm nghía những sáng tạo thời trang từ xác động vật nè.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1431282 0
ko bít bao nhiêu con còn sống rồi bị giết chết làm trang phục này 3blur3 3blur3

Nhìn như là các shaman ý nhở =))

#1431352 0
cái này là tiến hành tuyệt chủng rồi 3curse3 3curse3

ác wa' đi, hjx 3curse3

đẹp thật. Người mẫu đẹp 3crisp3

Chủ đề cùng mục


thiết kế, nhà thiết kế, động vật, nhà thiết kế Jess, xác động vật, tận dụng, xác động vật chết, đầu lâu, phụ kiện, thời trang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)