Thời trang - làm đẹp 2015-01-02 09:35:45

Trải nghiệm sự lôi cuốn của đồng hồ Jaeger-LeCoultre


Thông qua sự thử nghiệm bộ sưu tập đồng hồ của Jaeger-LeCoultre, người xem sẽ thấy kinh ngạc về độ chính xác gần như tuyệt đối và âm thanh tinh khiết, gồm những giai điệu khác nhau của những bộ đếm giờ lừng danh này.


Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Jaeger- LeCoultre nổi tiếng thế giới với sự khéo léo của những nhà chế tác tài ba và đứng tên nhiều bằng sáng chế. Đã có rất nhiều bộ máy được chế tạo ở Le Sentier, và Vallée de Joux với một lịch sử có niên đại từ năm 1833. Hơn nữa, trong những năm qua, Jaeger- LeCoultre đã không ngừng cung cấp nhiều mẫu đồng hồ thời trang nổi tiếng với bộ máy mang thương hiệu riêng của mình.


Jaeger LeCoultre swatch


Tại phòng thí nghiệm Fine Watch, những người yêu đồng hồ trên toàn thế giới đã có cơ hội trải nghiệm sự lôi cuốn, quyến rũ của những chiếc đồng hồ cộp mác Jaeger-LeCoultre không chỉ về hình thức mà còn về chất lượng (bao gồm chất lượng âm thanh).
Đến với Fine Watch, bạn sẽ được trải nghiệm không chỉ là những chiếc đồng hồ sang trọng mà còn khám phá những mặt khác nhau của những bộ đếm giờ cực kỳ phức tạp.
Thông qua sự thử nghiệm bộ sưu tập đồng hồ của Jaeger-LeCoultre, người xem sẽ thấy kinh ngạc về độ chính xác gần như tuyệt đối và âm thanh tinh khiết, gồm những giai điệu khác nhau của những bộ đếm giờ lừng danh này.Trong đó, nổi bật nhất là chiếc đồng hồ bỏ túi Grand Complicatio được sản xuất vào năm 1895 - một trong những chiếc đồng hồ có chức năng điểm chuông định kỳ đầu tiên trên thế giới. Không chỉ là bộ máy ghi thời gian, Grand Complicatio còn là bộ điểm chuông theo phút và là một trong số ít đồng hồ siêu mỏng được thí nghiệm tại Fine Watch.
Tại Fine Watch, những người đam mê đồng hồ sẽ có một cơ hội duy nhất kiểm tra đồng hồ của mình với hộp "Sound Box"- hộp âm thanh được Jaeger-LeCoultre dùng để kiểm tra chất lượng của những bộ máy đếm giờ tinh vi. Và Fine Watch được diễn ra từ 28 tháng 11 năm 2014 đến ngày 14 tháng 1 năm 2015.

Lê Hoa
Theo NDH

Xem tin tức
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)