Ảnh - truyện vui 2013-12-20 14:05:16

Top 4 sao.................XEM TRỌNG TÌNH BẠN HƠN TÌNH YÊU


 
  Top 1. Bảo Bình 
 
Bảo Bình yêu nhân loại. Đây là người có thể khóc, cười, tổ chức ăn mừng, chia sẻ không ngừng về những sự kiện xảy ra ở bán cầu bên kia của trái đất. Cậu ấy tiếp nhận thông tin và thể hiện chúng ra như đây chính là những sự kiện trong đại của gia đình mình. Đối Bảo Bình, nhân loại là nhà và mọi người là anh em. Vậy thì, sao cậu ấy có thể chọn người yêu thay bằng anh em trong gia đình toàn cầu ấy chứ.

Ngoài ra, những người cung Bảo Bình đủ khôn ngoan để biết rằng thần tình yêu thường không mỉm cười với mình. Tâm lí đó khiến cậu ấy đến với tình yêu có thể say đắm nhưng chẳng chắc chắn bởi luôn lo sợ một ngày nào đó bạn sẽ rời đi. Bảo Bình yêu bạn, nhưng cậu ấy yêu bản thân hơn. Họ yêu những gì họ có và họ yêu tất cả những đam mê mà họ đang theo đuổi, một trong số đó chính là bạn bè.

 Top 2. Song Tử

Do là một chòm sao thuộc nhóm cung Khí, Song Tử lúc nào cũng hoạt bát, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Cậu ấy giỏi giao tiếp và nói nhiều với tất cả mọi người, dù mới quen hay là chí cốt lâu năm nên con người này có rất nhiều bạn. Việc tiếp xúc và chia sẻ với người khác như tiếp thêm cho Song Tử một nguồn sinh khí mạnh mẽ để tiếp tục duy trì sự sống và phát triển.

Với cậu ấy, người yêu cũng chỉ là “một người bạn đặc biệt” mà thôi. Cậu ấy thân thiết và gần gũi nhiều với bạn vì cảm thấy bạn thú vị. Nhưng nếu một lúc nào đó, Song Tử rơi vào một tình thế phải lựa chọn: người yêu hay bạn bè, nhất định cậu ấy sẽ giành phiếu vote cho đám bạn của mình. 

 Top 3. Thiên Bình

Thiên Bình rất khó yêu. Cậu ấy cảm thấy vô cùng khốn đốn vì không biết phải mở lòng với người khác như thế nào. Con người này rất sợ bị tổn thương và lí trí không cho phép cậu ấy quá tin tưởng người khác. Bởi thế, khi yêu, chưa chắc Thiên Bình đã hoàn toàn dành hết tâm tư tình cảm của mình cho bạn.

Thiên Bình ngoài ra cũng là con người của xã hội. Vì thuộc cung khí, cuộc sống của cậu ấy là những chuỗi ngày tiếp xúc với mọi người và sống trong tình yêu thương của cộng đồng. Đó là bản tính khó thay đổi của Thiên Bình. Và càng là người yêu, bạn đừng bắt cậu ấy thay đổi vì kết quả chắc chắn là bạn sẽ chỉ nhận được cái lắc đầu thôi bởi với Thiên Bình, bạn bè vẫn là trên hết.

 Top 4. Nhân Mã

Nhân Mã thích giao du và kết bạn. Bạn bè dường như là tất cả những gì cậu ấy có sau gia đình. Các mối quan hệ ấy thường được ví như những “chiến lợi phẩm” mà Nhân Mã may mắn có được sau mỗi chuyến đi.

Tình yêu với con người này dường như là một thứ xa xỉ. Nhân Mã sẵn sàng yêu và yêu hết mình. Nhưng sự thật mà bất cứ ai cũng không thể chối cãi là thượng đế đã ban cho cậu ấy niềm đam mê khám phá lớn hơn hết cả thảy. Chia tay bạn, Nhân Mã có thể buồn, có thể khóc nhưng cảm xúc ấy sẽ chẳng kéo dài đâu. Cậu ấy sẽ mau chóng gạt đi những giọt nước mắt và lại tìm thấy bản thân trong những lần shopping và du ngoạn thoả chí.

 
 
  

   

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)