Hot boy - hot girl 2014-08-04 08:48:34

"Tình xưa nghĩa cũ" và chuyện Ngọc Trinh hét lên vì cuốn sổ đỏ
[size=6] "Trong văn phòng ủy ban làm giấy tờ, khi Ngọc Trinh ngồi khai thông tin của bản thân, mọi người ngạc nhiên: Ủa sao có hai mấy tuổi, trẻ vậy đã có nhà rồi?"[/size]
[justify]Đứng sau sự thành công của rất nhiều người đẹp đình đám trong giới giải trí nhưng chuyên gia trang điểm Phan Dũng lại là người có cuộc sống lặng lẽ, âm thầm cống hiến chứ không ồn ào giữa bộn bề scandal như nhiều người khác. Ít ai biết, thành công của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cũng có sự góp sức của anh để cô ấy trở nên xinh đẹp, long lanh. Giữa anh và Ngọc Trinh còn là những người anh em thật sự thân thiết ngoài đời.[/justify]
[justify]Gắn liền cùng tên tuổi của Ngọc Trinh từ thuở mới vào nghề nhưng anh lại không ồn ào trên mặt báo, phải chăng anh không muốn dựa vào tên tuổi của cô ấy để đánh bóng hình ảnh bản thân?[/justify]
[justify]Tôi không phải người thích dựa vào người khác để đánh bóng tên tuổi bản thân. Tôi biết Ngọc Trinh từ rất lâu khi trang điểm cho những chương trình của Khắc Tiệp (ngày trước Venus chưa lớn mạnh như bây giờ nên chỉ có thể gọi là nhóm người mẫu của Khắc Tiệp thôi). Nhưng chính thức bắt đầu hợp tác làm việc cùng Trinh từ sau cuộc thi Nữ hoàng trang sức.[/justify]
[justify]Trong cuộc thi, chính tôi chở Trinh đi lựa quần áo còn trang sức thì Tiệp mượn được từ bạn bè. Nói chung, ngày xưa chúng tôi gắn bó với nhau nhiều về tình nghĩa, cả ngoài đời lẫn trong công việc.[/justify]

Chuyên gia trang điểm Phan Dũng là bạn thân cũng là người đứng sau những thành công của Ngọc Trinh


Lần đầu gặp Trinh, anh có ấn tượng đặc biệt gì với cô ấy chưa?
Trinh như búp bê sứ từ lúc đó cho đến bây giờ vẫn vậy. Ngày tôi gặp Trinh là làn da Trinh đã trắng mịn, đôi mắt tròn xoe, thân hình nuột nà đến mức tôi chưa thấy ai có thân hình đẹp như vậy. Tất cả mọi điểm trên cơ thể Trinh đều hài hòa. Dù cái mũi hơi thấp nhưng tôi nói Trinh đi sửa hoài mà Trinh không chịu nghe. Theo tướng số, Trinh nói mũi này hái ra tiền. Trinh là tuýp phụ nữ, muốn đẹp là tập luyện thể dục chứ không bao giờ đụng đến dao kéo.
Anh có dự đoán được Trinh sẽ nổi tiếng như bây giờ?
Không bao giờ, ngày xưa “bả” làm biếng với nghề lắm, không chút phấn đấu hay ý định gì để nổi tiếng cả. Đi diễn chỉ vì muốn kiếm tiền lo cho gia đình, mỗi show diễn được 200.000 – 300.000 ngàn, 10 lần đã là 2 -3 triệu rồi. Nhan sắc của Trinh lúc đó chỉ dễ thương thôi chứ không đẹp xuất sắc. Bây giờ Trinh biết làm mình tỏa sáng ở mọi nơi. Thời điển hiện tại Trinh hội đủ yếu tố để thành công: thiên thời, địa lợi và nhân hòa.
Vì sao anh nói như vậy?
Bây giờ Trinh đẹp hơn xưa rất nhiều, biết phấn đấu hơn, có đủ kinh tế để chọn những thứ đẹp nhất và tốt nhất cho bản thân. Bên cạnh Trinh bây giờ cũng có những người rất giỏi, thông minh để giúp cô ấy nổi tiếng hơn nữa.
Thành công của Trinh đều được bạn bè nhận định nhờ may mắn, đánh giá của cá nhân anh thì sao?
Làm nghệ thuật, may mắn quyết định thành công rất lớn. Nhưng nếu có may mắn mà không có tố chất và cố gắng thì làm sao thành công được.
Ngọc Trinh thành công vì ở thời điểm Trinh hướng hình ảnh của bản thân thành “nữ hoàng nội y” thì đâu ai theo hướng này, lấy đâu ra đối thủ. Trinh biết rõ lợi thế về thân hình, làn da của bản thân mới dám thực hiện những bộ ảnh sexy như vậy. Dù bây giờ vẫn có rất nhiều cô đi theo con đường giống Trinh nhưng người đầu tiên luôn gây ấn tượng mạnh nhất với mọi người.

Ngọc Trinh luôn thu hút trong những bộ nội y gợi cảm.


Là người bạn thân của Trinh từ thuở cô ấy chưa nổi tiếng, anh có nhận định thế nào về sự thật thà của Trinh?
Ai nói Trinh giả vờ chứ những người tiếp xúc với Trinh rồi đều biết cô ấy thật đến mức khó tin, theo đúng kiểu người con gái miền Tây, có gì nói nấy và không giấu bất cứ điều gì.
Có bao giờ những lời nói thẳng của Trinh làm anh khó chịu không?
Không bao giờ, tôi thích những người tính cách như Trinh. Trinh nói ngắn gọn, xúc tích. Ví như tôi hỏi bây giờ Trinh rảnh không giúp tôi chụp hình, Trinh trả lời ngắn gọn: “Không, giờ có việc rồi, thôi nha” hoặc sẽ là: “Ừ rảnh, ở đâu qua liền”.
Trinh là vậy đó, nói ít nhưng đầy đủ ý mà người nghe cần biết, không giải thích lí do vì sao hay dài dòng. Đôi lúc có hơi buồn khi bị Trinh từ chối làm việc gì đó nhưng tôi biết rằng cô ấy có lí do mới làm như vậy.
Giờ Trinh đã thành ngôi sao, anh và Trinh vẫn thân thiết như ngày xưa chứ?
Bạn bè vẫn mãi là bạn bè. Trinh bây giờ nổi tiếng, thời gian dành cho công việc phải nhiều hơn. Ngoài ra Trinh còn bận kinh doanh, không nhiều thời gian có thể dành cho bạn bè. Thi thoảng chúng tôi có nói chuyện hỏi thăm và những khi cần hợp tác trong công việc.
Bạn bè Trinh luôn nói Trinh rất biết ơn những ai đã giúp đỡ mình, với anh thì sao?
Thời gian trước tôi khó khăn có nhờ Trinh giúp. Trinh đồng ý ngay lập tức mà không hỏi lý do. Trinh giúp ai không cần biết lí do và nhận lại được gì.
Sau đó tôi có nhắn tin hỏi sao Trinh tốt với tôi vậy, Trinh chỉ trả lời: “Tình xưa nghĩa cũ”.
Có một câu chuyện nào về Trinh mà anh vẫn nhớ đến bây giờ?
Đó là lần Trinh đi làm sổ đỏ căn nhà đầu tiên. Trinh hét lên với tôi Trinh có nhà mới rồi. Trinh còn kể, trong văn phòng ủy ban làm giấy tờ, khi Trinh ngồi khai thông tin của bản thân, những người trong ủy ban ngạc nhiên hỏi: “Ủa sao có hai mươi mấy tuổi, trẻ vậy đã có nhà rồi?”. Trinh nói nghe mà sướng dễ sợ.Tôi nghe cũng vui lây cho cô ấy.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhìn ngon quá                                !

Biết thân em mang kiêp cầm….đêm đêm….làm gì ai biết đc

Biết thân em mang kiêp cầm….đêm đêm….làm gì ai biết đc

mat con nay nhin que vai dai.hot deo gi

Anh anh em em nghi cũg tình,anh anh em em fịch nhau kể cũg suog..

#5260176 1
nhìn cha Phan Dũng đứng kế bên NT mà phải nhón lên. nhìn thấy tội

dù có dát vàng lên người con này cũng không lột được cái mặt quê mùa của nó

Chủ đề cùng mục


Ngọc Trinh, Trinh nói, ủy ban, trang điểm, tên tuổi, bản thân, Trinh đi, ngày xưa, nói Trinh, nổi tiếng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)