Chuyện shock 2011-07-01 11:22:09

Tìm thấy trăn dữ gây náo loạn ở Anh


[size=3]Sau khi trốn thoát và gây ra nỗi lo sợ cho người dân trong vùng, một con trăn dữ đã được cảnh sát Anh tìm bắt được.[/size]
Con trăn Mỹ nhiệt đới dài 2,3 mét có tên Diva đã trốn khỏi chuồng trong một ngôi nhà ở Ipswich, Anh sáng thứ Tư (29/6). Người chủ Abbi Harding miêu tả đó là con trăn hung dữ và có thể cắn người nếu ai đó đến gần, nhưng không có độc. Chiều qua, con trăn lớn này đã được tìm thấy dưới bồn rửa bát.

Con trăn được lôi ra từ dưới bồn rửa bát.

Bà Harding nói rằng, con trăn đã thoát khỏi chiếc lồng bằng cách phá hỏng chiếc khóa. “Tôi vừa thả con chó ra và quay lại thì nhìn thấy chiếc cửa khép hờ. Lúc đó, tôi nghĩ con trăn đã bò thẳng ra khỏi nhà”, người chủ nói.

Tuy nhiên, bà Harding cho rằng, con trăn hung dữ có thể vẫn ở trong nhà, vì nó đã để lại một con chuột chết phía dưới bồn rửa bát. Từ đó, người phụ nữ này hy vọng con trăn sẽ tiếp tục quay lại nhai nốt con chuột. Người chủ cho hay mình sẽ làm 2 cái khóa cho chiếc lồng để con trăn không sổng ra lần nữa.

Đêm thứ Tư, cảnh sát địa phương đã phải cảnh báo người dân nên để trẻ con và thú nuôi trong nhà. Lúc đó, theo phát ngôn viên cảnh sát, con trăn đã được cho ăn từ 3 tuần trước, nên rất đói và có nguy cơ gây nguy hiểm cho cộng đồng. “Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng con trăn sẽ chỉ ăn những con vật nhỏ như chuột”, người này phát biểu.

Loài trăn Mỹ nhiệt đới thường được tìm thấy trong rừng ở Nam Mỹ. Nó có thể giết chết con mồi bằng cách cuốn chặt và làm ngạt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

haizzz, sao lăm trăn thế 3crisp3

gặp việt nam là thành trăn xáo xã ớt ngay 3aha3 3aha3 3aha3

trăn thì có gì đâu mà hỗn loạn thế……………..cái con khủng long nhà em nó xổng chuồng gây náo loan cả thị trấn mà chưa nói gì……………cái con trăn pé tí tẹo mà cũng lên báo 3curse3

Chủ đề cùng mục


con trăn, dưới bồn rửa, người dân, cảnh sát, Con trăn, trăn Mỹ nhiệt đới, Người chủ, con trăn hung dữ, tìm thấy, chiếc lồng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)