Hot boy - hot girl 2016-10-08 15:57:16

Thúy Vi bị dân mạng "bóc mẽ": lấy ảnh người khác để check-in sống ảo ở Hàn Quốc - rẻ rách quá e ơi


Cô nàng cho đăng tải một loạt hình ảnh chứng minh mình đang ở Hàn Quốc nhưng sự thực thì toàn bộ số ảnh đó đều là đồ đi mượn trên Instagram của… người khác.
Nếu nhắc đến những hot girl nổi tiếng vì tai tiếng, vang danh vì những chiêu trò mà không nhắc đến cái tên Thúy Vi thì quả là một thiếu sót lớn. Nhắc đến cô nàng hot girl Cà Mau này, chắc chẳng ai nhớ đến cô nàng xinh xắn ra sao, dễ thương thế nào mà chỉ biết rằng cô nàng là người thứ 3 xen vào mối tình đẹp như mơ của đại gia Phan Thành và hot girl Midu, cũng chính cô nàng là người đưa ra những phát ngôn gây shock, là người bị tố dùng hàng hiệu fake, là người tạo ra scandal đánh người lớn tuổi… Và mới đây nhất, cư dân mạng lại "bóc mẽ" một chiêu trò để nổi tiếng khác của Thúy Vi.

Được biết, cách đây một thời gian ngắn, Thúy Vi đã cho khóa hết tất cả các hình ảnh trên Facebook và thông báo rùm beng rằng mình sắp… đi du học Hàn Quốc. Thời gian sau đó, Thuý Vi thường xuyên đăng tải các hình ảnh check-in sang chảnh ở Hàn Quốc khiến không ít người "đoán già đoán non" về cuộc sống du học sinh thượng lưu của cô ở nước ngoài. Cô nàng check-in ở hết quán cafe này đến quán ăn khác, từ dàn siêu xe của các oppa đến đường phố rực sáng…Thúy Vi check-in ở một quán cafe sang trọng ở Hàn Quốc.Nhưng trên thực tế, đây lại là hình ảnh do một cô bạn Hàn Quốc post lên Instagram của mình từ… 53 tuần trước đó.

Tuy nhiên, sự thật chứng minh, chẳng có chuyện tu chí thay đổi bằng việc đi du học, cũng chẳng có Hàn Quốc nào cả, bởi mọi hình ảnh được check-in cẩn thận của hot girl Cà Mau hóa ra đều là đi mượn. Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra những bức hình gốc cũng như những tài khoản Instagram chẳng may "được" Thúy Vi mượn ảnh một cách bất đắc dĩ. Nhiều người còn chỉ ra, Thúy Vi rất cẩn thận trong việc "sống ảo" này. Bởi hình Google thì chất lượng không tốt, lại dễ bị phát hiện, vậy là cô nàng chuyển sang vùng đất mới - Instagram. Chỉ cần nhập địa điểm và kéo xuống nhìn hình người khác check-in tại đó là "Tèn ten!", cả đống ảnh long lanh xuất hiện, kiên nhẫn kéo xuống lâu lâu một chút rồi lấy ảnh về, đăng lên Facebook, thế là thành ảnh của mình.Cùng một địa điểm, cùng một bức ảnh…Nhưng hình ảnh Thúy Vi tự nhận là của mình lại xuất hiện sau tài khoản Instagram này tận… 46 tuần.Còn hình ảnh được cô nàng cho biết là do gặp được một nhóm các oppa đẹp trai đi siêu xe này…Đã được một người khác post lên từ hôm 28 tháng 5.

Sau khi những thông tin này xuất hiện nhiều người mới vỡ lẽ và nghi ngờ rằng Thuý Vi chỉ mượn cớ đi du học để tân trang nhan sắc. Bởi trước đó chính cô nàng cũng cho đăng tải hình ảnh bản thân đang nằm trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt đã được vạch dấu sẵn để tiếp tục trải qua các ca phẫu thuật cắt mí, làm cằm và mũi.Hình ảnh được Thúy Vi chia sẻ lên Facebook mình với dòng caption: "Khoảng thời gian này và sắp tới thì sẽ còn lâu mọi người mới thấy mình và hơn hết là mình muốn tập trung cho việc du học."

Ngoài ra cũng có một số người bán tin bán nghi thật ra Thuý Vi đang ở Việt Nam nhưng không xuất hiện để che giấu việc mình đi du học là giả mạo. Tuy nhiên, mặc kệ những ồn ào do mình gây ra, hiện tại, trang Facebook của Thúy Vi vẫn im hơi lặng tiếng, và bản thân cô nàng cũng tạm thời biệt tăm, ở đâu đó, có thể là Việt Nam, cũng có thể là Hàn Quốc…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)