Chuyện shock 2010-05-24 09:36:36

Thuê người gọi hồn...con mèo thất lạc


Một nữ y tá đã chi 1000 bảng Anh để tìm kiếm con mèo đi lạc.

[justify]Sue Machen, 56 tuổi là một nữ y tá người Anh. Gần đây, người phụ nữ này đã bỏ ra 1000 bảng Anh để tìm lại con mèo thất lạc của cô. Con mèo 5 tuổi Oliver đã mất tích từ tháng 10 năm ngoái. Cô Sue nhận con mèo về nuôi vì chủ của nó cũng là bệnh nhân của cô không đủ khả năng để nuôi con mèo.


Chú mèo 5 tuổi Oliver đi lạc từ tháng 10
năm ngoái


Trước đó, cô Sue đã đến nhà mọi người để hỏi nhưng không có tin tức gì. Sau bảy tháng, hy vọng tìm lại được con mèo ngày càng mong manh. Cô quyết định chi 1000 bảng Anh để thuê nhân viên của Tổ chức tìm kiếm động vật Anh Quốc vào cuộc.

Nhóm tìm kiếm đã dùng phương cách, như: đi hỏi trực tiếp các hộ dân, đến các trung tâm mua sắm ở địa phương, đăng tải các bức hình của con mèo lên các trang web của tổ chức này đồng thời đăng tin lên các tờ báo địa phương. Thậm chí họ còn thuê nhà tâm linh học người Ấn Độ, Sarita Gupta gọi…hồn con mèo để hỏi chỗ ở của nó.


Cô Sue Machen (giữa) thuê Tổ chức tìm kiếm động vật Anh vào cuộc

"Dùng cách này nghe có vẻ hơi 'điên' nhưng không phải là không có cơ sở. Trước đây, Sarita đã giúp một người chủ tìm lại con vật yêu của mình nhờ phương pháp này", trưởng nhóm tìm kiếm cho biết.

Bỏ một đống tiền ra để tìm mèo và dùng phương pháp gọi…hồn song kết quả tìm kiếm chưa khả quan hơn bao nhiêu, song chủ nhân của con mèo cũng cảm thấy hy vọng tìm lại con vật cưng của mình đang tràn trề hơn.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 3ahhyes3 Bỏ 1.000 bảng Anh chỉ vì 1 con mèo 3blur3 3blur3 3blur3

Chủ đề cùng mục


con mèo, tìm kiếm, tìm lại, 1000 bảng Anh, tìm lại con, nữ y tá, chi 1000 bảng Anh, mèo 5 tuổi Oliver, Cô Sue, hy vọng tìm lại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)