Nghệ thuật sống 2011-02-17 12:23:38

Thứ năm của bạn


[size=2][/size] Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một ngày tuyệt vời để Dương Cưu vươn đế những tầm cao mới và thể hiện mình một cách tích cực. Hãy cho mọi người thấy những điều đặc biệt ở bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bất kể mọi người cư xử lạ lùng thế nào thì Kim Ngưu hãy chứng minh cho họ thấy sự kiên nhẫn tuyệt vời của bạn. Hãy đón nhận những lời khen ngợi nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cuộc tranh cãi nơi công sở có thể đặt ra cho Song Sinh những câu hỏi lớn có giá trị, vậy thì đừng ngại sự mâu thuẫn có thể xảy đến nhé. Đây là cơ hội lớn để bạn học hỏi và phát huy đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thông thường Cự Giải không phải người bốc đồng, nhưng dù sao đi nữa thì cũng đừng biến mình thành robot nhé. Đây chính là cơ hội để bạn thử trải nghiệm mình với những điều mới mẻ từ cuộc sống.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử vẫn còn lưỡng lự chưa thực hiện một công việc gì đó mình ấp ủ, đây chính là lúc để bạn khởi sự. Với sự tự tin được tăng cường, bạn sẽ có những bước tiến vượt bậc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần chứng minh cho mọi người thấy sự mềm dẻo trong cách làm việc của mình nhé. Chính sự linh hoạt của bạn trong mọi tình huống sẽ khiến tất cả nhìn nhận bạn một cách thật tích cực.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dường như đồng nghiệp hay thành viên gia đình của Thiên Bình đang rơi vào trạng thái mất phương hướng, họ cần đến sự trợ giúp của bạn. Có lẽ bạn sẽ phải mất chút thời gian để kéo họ tập trung trở lại.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu Bò Cạp cứ e dè, nhút nhát, bạn sẽ đánh mất những cơ hội quan trọng trong ngày thứ năm này đấy. Tuy nhiên, đây cũng là ngày mà bạn nên giữ cho mình thái độ điềm tĩnh, tự tin trong mọi công việc thay vì hấp tấp dễ dẫn đến hỏng việc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thái độ tận tâm của Nhân Mã với công việc, hoặc với một người nào đó sẽ mang lại kết quả rất tốt đẹp cho họ, và cho cả chính bạn. Nỗ lực hết mình, và sau đó tận hưởng thành quả mà bạn có nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các vấn đề về công việc khiến Ma Kết đau đầu, tuy nhiên nếu bạn trốn tránh thì mọi thứ càng trở nên phức tạp hơn. Giải pháp tốt nhất là cố gắng tìm ra giải pháp cho những rắc rối đang đeo bám bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy thật khó khăn để có thể tập trung vào các công việc trong ngày này, vậy thì đừng kỳ vọng vào khả năng xúc tiến những việc liên quan đến tính chi tiết nhé. Lời khuyên cho bạn là nên dành thời gian cho các ý tưởng mới mẻ, táo bạo.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày tuyệt vời để Song Ngư xây dựng những kết nối mới giá trị cho cuộc sống của mình. Cùng gặp gỡ những người bạn mới có chung ý tưởng và chia sẻ sở thích hay tìm tới nhóm bạn hợp cạ, bạn sẽ thấy thật vui vẻ đấy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu Bò Cạp cứ e dè, nhút nhát, bạn sẽ đánh mất những cơ hội quan trọng trong ngày thứ năm này đấy. Tuy nhiên, đây cũng là ngày mà bạn nên giữ cho mình thái độ điềm tĩnh, tự tin trong mọi công việc thay vì hấp tấp dễ dẫn đến hỏng việc.
3congratz3 3congratz3 3congratz3

Chủ đề cùng mục


Dương Cưu, Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)