Sao Việt 2011-07-11 12:58:03

thời trang áo trắng của Khổng Tứ Quỳnh


Hình ảnh xì tin, tinh nghịch thuở nào luôn nhắc giọng ca "Lạnh" nhớ tới quãng thời gian cắp sách tới trường và đang chập chững vào làng giải trí.

Thời gian gần đây, Khổng Tú Quỳnh gây ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ bằng hình ảnh gợi cảm, trưởng thành đầy nữ tính. Bên cạnh đó, cô cũng ghi dấu bằng các hoạt động hướng tới cộng đồng. Sau những giờ diễn, những buổi tập, Quỳnh luôn biết thu xếp thời gian để cùng FC đi nhặt rác làm sạch môi trường hoặc tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đây là hướng thay đổi đáng khen và đáng khuyến khích không chỉ với Khổng Tú Quỳnh mà cả các sao teen khác.

Dẫu đã thay đổi nhiều nhưng hình ảnh cô bé Dâu Tây dễ thương, đáng yêu năm nào vẫn còn in sâu trong lòng các fan của Quỳnh. Cùng nhìn lại một thời thơ bé của cô nàng:

Ngay từ khi còn nhỏ, mẹ đã cho Khổng Tú Quỳnh tới lớp học múa và tham gia nhóm hát cùng bạn bè đồng trang lứa. Cô nàng nhanh chóng bộc lộ khả năng âm nhạc từ những bước đi đầu tiên này.

Ít người biết rằng Khổng Tú Quỳnh còn không ít lần sải bước trên sàn catwalk khi còn cắp sách tới trường. Nếu không theo đuổi con đường ca hát, biết đâu cô nàng chẳng gia nhập làng chân dài Việt?

Thời còn diện áo trắng cắp sách tới trường, Khổng Tú Quỳnh cũng rất thích… pose hình kiểu xì tin như bạn bè đồng trang lứa.

Khi mới 16 tuổi, bạn bè vẫn còn mải… lo ăn lo học, Khổng Tú Quỳnh đã bận rộn với lịch tập, lịch học kín mít. Buổi sáng cắp sách tới trường, chiều cô nhóc lại lên công ty luyện tập. Nhiều hôm về tới nhà đã là nửa đêm nhưng Quỳnh vẫn phải ngồi vào bàn ôn lại bài vở tới 2-3h sáng.

Thấy con gái bận rộn, thời gian học còn chưa đủ chứ đừng nói tới việc chơi đùa như bạn bè, mẹ đã khuyên Khổng Tú Quỳnh bỏ cuộc nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.

Người mẫu tuổi teen Khổng Tú Quỳnh

Tham gia sinh hoạt thiếu nhi, Khổng Tú Quỳnh thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với tư cách ca sĩ hoặc diễn viên múa.

Được mời tới làm MC cho cuộc thi New Gen Star, Khổng Tú Quỳnh không thể ngờ có ngày cô lại trở thành ca sĩ độc quyền dưới bàn tay đào tạo, chăm nom của công ty này!

Những hình ảnh thời xì tin của Khổng Tú Quỳnh trong bữa tiệc sinh nhật Bảo Thy - khi hai cô nàng còn cùng thuộc một công ty quản lý.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Khổng Tú Quỳnh, cắp sách tới, hình ảnh, thời gian, trong lòng, bạn bè, gây ấn tượng mạnh, ấn tượng mạnh trong lòng, tượng mạnh trong lòng người, mạnh trong lòng người hâm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)