Games 2016-04-05 05:28:32

THỜI ĐẠI LIÊN MINH - gMO casual chiến thuật LoL


THỜI ĐẠI LIÊN MINH – Cộng Đồng LOL Đông Vui Nhất Trên Mobile
★ Web : http://thoidailienminh.com/
★ Ios : https://itunes.apple.com/…/…/thoi-ai-lien-minh/id1078847446…
★ Android :https://play.google.com/store/apps/details…
★ Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiLienMinh/

Thời Đại Liên Minh là một game thẻ bài đánh theo lượt có nội dung khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, người chơi dễ dàng bắt gặp các vị tướng quen thuộc như Ahri, Annie….
Vừa qua, gMO Thời Đại Liên Minh đã chính thức được mua về Việt Nam. Được biết, Thời Đại Liên Minh hiện hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng 2 nền tảng là iOS và Android. .

Thời Đại Liên Minh là một game thẻ bài đánh theo lượt có nội dung khá giống với Liên Minh Huyền Thoại, người chơi dễ dàng bắt gặp các vị tướng quen thuộc như Ahri, Annie….Khi tham gia vào thế giới ảo bạn có thể thu thập thêm nhiệm vị tướng xây dựng cho đội quân của mình và sắp xếp chúng hợp lý để có thể giành thắng lợi trong từng trận đấu.

Hoạt động chủ yếu trong game vẫn là vượt qua các phụ bản với độ khó tăng dần. Thông qua các phụ bản bạn có thể nhận được tiền, vàng, kinh nghiệm, trang bị và nhiều vật phẩm khác.

Thời Đại Liên Minh có đồ họa 2D khá tươi sáng và bắt mắt. Nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Chibi dễ thương, ngộ nghĩnh với hiệu ứng skill khá đẹp mắt.

Nhìn chung, Thời Đại Liên Minh vẫn là tựa game thẻ bài khá quen thuộc đối với game thủ Việt. Lối chơi trong game vẫn chưa có nhiều thay đổi. Tuy nhiên đây cũng là một tựa game khá thu hút game thủ Viêt, nhất là đối với fan của Liên Minh Huyền Thoại.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)