Thời trang - làm đẹp 2016-10-11 16:22:42

Thiếu nữ Việt và thời trang siêu hở


Giữa vô vàn xu hướng ngoại xuất hiện dồn dập, giới trẻ Việt tỏ ra là những người rất nhanh nhạy trong việc cập nhật xu hướng, thậm chí cả những xu hướng táo bạo nhất được các ngôi sao chưng diện nhiều tại các sự kiện.

Cho tới nay, chưa có một quy định cụ thể nào về việc ăn mặc của giới trẻ nơi công cộng nên các cô gái vẫn thỏa sức mặc theo sở thích, theo trào lưu nhằm thể hiện cá tính và thu hút sự chú ý của đám đông. Nhưng gây chú ý theo một cách xấu xí và phản cảm như thế này là một điều không mấy ai khuyến khích.


Bất chấp thuần phong mỹ tục, bất chấp cả định kiến, ngày nay không ít cô gái trẻ trung thích thể hiện cái tôi của mình qua những trang phục gợi cảm, sexy hay đơn giản là muốn bắt kịp theo trào lưu, muốn gây sự chú ý trong thời đại mạng xã hội phát triển rầm rộ.

Có những bộ cánh được diện ra đường trông như đồ ngủ, có những trang phục như bước ra từ quàn bar hay thậm chí trên thảm đỏ của một sự kiện nào đó ở trời tây nhưng vẫn được các thiếu nữ mặc một cách thoải mái, khoe cơ thể lộ liễu giữa chốn công cộng mà không một chút e ngại.

Cách ăn mặc táo bạo của nhiều thiếu nữ Việt ngày nay đang gióng lên một hồi chuông cảnh báo về việc đánh mất thuần phong mỹ tục, tạo nên những tư tưởng, suy nghĩ lệch lạc trong cuộc sống.

Các cô gái xem trung tâm mua sắm như "sàn diễn thời trang" của mình.

Với những cô gái này, không có bất kỳ giới hạn nào cho váy áo xuất hiện giữa chốn đông người.

Dù đã có rất nhiều luồng thông tin chỉ trích, làn sóng lên tiếng phản ứng của dư luận rất gay gắt nhưng trào lưu ăn mặc hớ hênh, hở hang của các cô gái trẻ vẫn không hề thuyên giảm mà thậm chí còn "nóng" hơn khi mà càng ngày giới trẻ càng tiếp nhận nhiều xu hướng táo bạo từ quốc tế.

Những kiểu váy hở táo bạo đến lạnh người của cô gái trẻ.

Sở hữu một gương mặt đẹp, một thân hình chuẩn, các cô gái càng thích phô diễn cơ thể giữa chốn đông người, thậm chí là nơi tập trung nhiều người qua lại, đông đúc như các trung tâm mua sắm lớn.

Phong cách hở bạo đến lạnh người của cô gái.

Ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể trở thành sàn diễn thời trang cho các cô gái ăn mặc hở hang này.

Cô gái diện bộ đỏ hở hang đầy táo bạo.

Cô gái này hồn nhiên đến mức mặc cổ đồ ngủ đi trung tâm thương mại.

Bộ đồ không thể hở hang hơn nữa. Cô gái này có thể được xem là thánh của trang phục hở bạo.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)