Teen 24h 2015-11-08 02:57:58

Thiếu nữ khoe ảnh "giường chiếu" với 4 bạn trai gây "bão" mạng


Hình ảnh những cô nàng mặc đồ lót nằm ôm ấp bạn trai khiến cho nhiều người hết sức khó chịu.

Mới đây ít giờ, trên tài khoản cá nhân của một cô bạn tên K.A xuất hiện những hình ảnh nhạy cảm, chia sẻ chuyện "giường chiếu" của mình với…4 nam thanh niên khác. Kèm theo bức ảnh là dòng caption khá khiêu khích: "Còn anh nào nữa không, em chấp tất".Ngay lập tức, những hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã gây ra một làn sóng phản ứng gay gắt của cư dân mạng.


Hình ảnh "giường chiếu" được K.A chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên cộng đồng mạng bị choáng bởi những hình ảnh đầy khiêu khích xuất hiện như thế này. Trước đó, những hình ảnh lố lăng chia sẻ cuộc sống thác loạn của một bộ phận người trẻ được đăng tải khiến không ít người giật mình. Thậm chí, nhiều thiếu nữ còn cả gan đăng tải thông tin "tuyển bạn trai lên giường" làm nhiều người hết sức quan ngại về sự tha hóa trong cách nghĩ, lối sống của các bạn.


Nhiều người không khỏi bất bình trước lối sống thác loạn của nhiều bạn trẻ hiện nay.


Hình ảnh thiếu nữ thác loạn với 10 người đàn ông gây bất bình.

Bạn Thu Hương, sinh viên ĐH Thủy Lợi, bức xúc: "Không hiểu các cô nàng này nghĩ gì khi đăng tải những bức ảnh này lên trên mạng xã hội. Người thân, bạn bè và gia đình sẽ nhìn nhận về cô ta như thế nào? Chắc có lẽ, chẳng còn sự xấu hổ nào đáng bị lên án hơn những hành vi khoe khoang sự trác táng của mình như này".

Còn A.Thủy, ĐH Xây Dưng, cho biết: "Chắc chắn mình sẽ không bao giờ để ý đến những cô gái bán rẻ nhân cách của mình để lấy vài cái "like" trên mạng xã hội như thế này. Đơn giản, người không biết giữ điều tốt đẹp cho mình thì cũng chẳng thể mang đến cho bạn điều gì tốt đẹp".

Chia sẻ với chúng tôi, anh Đoàn Tiến Sơn, chuyên viên tâm lý viện Anh, cho rằng, với những trường hợp "sống ảo" theo kiểu khoe chiến tích ăn chơi trách táng câu view như trên,cách tốt nhất để "dẹp loạn" là cư dân mạng nên ngó lơ và cơ quan chức năng có chế tài xử phạt bằng luật pháp để làm "trong sạch" mạng xã hội, ngôi nhà chung của nhiều bạn trẻ hiện này.

Tin Tin
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)