Tin tức - pháp luật 2012-08-20 20:44:09

Thiếu nữ 17 cùng người tình giết chết mẹ đẻ


[size=2]Xin tiền mẹ không được, thiếu nữ cùng người tình giết chết mẹ để cướp dây chuyền rồi bỏ trốn trong đêm.[/size]Sáng nay, Công an tỉnh Bến Tre ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Kim Ngân (17 tuổi) ngụ xã An Hiệp, huyện Ba Tri (Bến Tre) và người tình là Đặng Văn Út (30 tuổi) ngụ xã Song Phú, huyện Tam Bình (Vĩnh Long) về hành vi Giết người. Hai bị can này bị Công an Bến Tre di lý từ Bà Rịa - Vũng Tàu về Bến Tre trong đêm 19/8.Chân dung thiếu nữ giết mẹ. Ảnh gia đình cung cấp.
Theo cơ quan điền tra, khuya ngày 14/8, Ngân xin tiền mẹ nhưng không được nên cùng người tình bóp cổ mẹ là chị Trịnh Thị Cương (43 tuổi) đến bất tỉnh. Sau khi cướp đi sợi dây chuyền 4 chỉ, hai người đã trói chân, xích tay và nhét vải vào miệng nạn nhân rồi bỏ trốn trong đêm.

Sáng hôm sau em gái Ngân phát hiện mẹ đã chết, chị gái và “anh rể” biến mất. Trong điện thoại chị Cương sử dụng xuất hiện tin nhắn của Ngân với nội dung “Con bất hiếu, mẹ đừng báo công an. Để con ráng kiếm tiền về trả lại cho mẹ”.

Ngay sau đó, nghi án con giết mẹ được Công an tỉnh Bến Tre xác lập. Qua điều tra, trinh sát bắt được Út khi anh ta đang ở TP HCM. Chiều ngày 19/8, Út chỉ đường để cơ quan điều tra ra huyện Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu) bắt Ngân và di lý cả hai về Bến Tre ngay trong đêm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blur3 3blur3…………. ghê quá………… cái bọn này mất tính người rùi mẹ ruột cung giết…………………

Xấu vậy mà cũng có người yêu 3ahhyes3

Bác Thằn Lằn Đen chuẩn cmnr… Thua cả con chó nhà tao 3curse3

nhìn mặt con nay ngựa đi qua

gương mặt sát nhân 3blur3 3blur3

khốn nạn mẹ mừk cũng giết nữa thiệt kô fai~ là ngừk 3curse3 3curse3

#4078478 0
mịa cái lũ súc vật học sống trên đời phí công 3ahhyes3

#4078832 0
3curse3 chẳng hiểu nó nghĩ gì nữa 3curse3

Miaaaaaaaaa.nhìn con này vua xâu vua áccccccccccccc.nguoi sinh ra no nuoi nan no lon khon vi mot thang dan ong va thich (fang) ma no giet me cua no.chémmmmmmmmm

Chủ đề cùng mục


ngụ xã, Bến Tre, người tình, tiền mẹ, thiếu nữ, cùng người tình, dây chuyền, rồi bỏ trốn, trong đêm, ngụ xã An,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)