Tin tức - pháp luật 2016-06-20 13:07:37

thiếu lâm tự ngày nay=)))))))Theo QQ, ngày 17/6, tại thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, hơn 30 cô gái đã tham gia khóa đào tạo cứu hộ. Học võ Thiếu Lâm dưới nước là môn bắt buộc trong khóa đào tạo.

Nhiều nữ học viên tham gia khóa đào tạo là sinh viên các học viện thể dục thể thao nên có cơ thể tương đối săn chắc.

Sau một tuần đào tạo, những người đạt yêu cầu sẽ được tuyển vào đội cứu hộ với mức lương tháng hàng chục nghìn tệ (10.000 tệ tương đương 1.500 USD).

Hai vị đệ tử Thiếu Lâm được mời đến dạy các cô gái Ngũ hình quyền. Trong võ Thiếu Lâm, Ngũ hình quyền là thuật ngữ võ công mô phỏng động tác 5 loài linh vật gồm rồng, rắn, hổ, báo và hạc. Mỗi cô gái phải thành thạo ít nhất hai quyền thuật mới đạt yêu cầu. Ngoài ra, hai vị hòa thượng còn dạy các cô gái đánh quyền và đá chân dưới nước.Các đệ tử Thiếu Lâm làm mẫu cho các học viên động tác vật ngã đối phương và kỹ thuật chống chìm.Sau khi quan sát, các cô gái chia cặp để luyện tập.Chủ nhiệm khóa đào tạo cho biết, mục đích của môn học này là nâng cao thể lực, năng lực của học viên và tăng khả năng phối hợp, sự linh hoạt trong đội cứu hộ khi cấp cứu dưới nước.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)