Tin tức - pháp luật 2013-09-08 08:18:02

thi nhau hiếp dâm bé gái bị "thiểu năng" rồi vứt xác.


[size=6]Thấy đứa cháu họ đi bắt cua, ba tên thay nhau hãm hiếp rồi vứt xuống ruộng nhằm thủ tiêu nhưng cháu bé may mắn thoát chết.[/size]
Những ngày qua, ở thôn cùng ngõ hẻm xã Đại Bản, huyện An Dương (Hải Phòng), đâu đâu người dân cũng bàn tán câu chuyện về cháu Phan Thị Phúc (sinh năm 1996) bị ba kẻ cùng thôn hãm hiếp. 
Kể về đứa con ngây dại, bà Chẵn (mẹ cháu nạn nhân) ứa nước mắt: “Từ khi mới sinh ra Phúc đã suốt ngày lên cơn giật đùng đùng, các cô y tá phải cho nằm riêng giường bệnh. Lớn lên một chút, cả nhà không yên với Phúc khi cô bé thường xuyên quăng quật đồ đạc. Bữa cơm Phúc trút bỏ hết đồ ăn khiến cả nhà nhịn đói. Những ngày tôi đi làm đồng về, đến nhà nó lấy gạch đuổi ném, lấy thanh sắt đánh”.
Cũng được đi học, nhưng chỉ đến lớp 6 Phúc nghỉ học một phần vì hoàn cảnh gia đình, phần khác do bệnh thần kinh ngày càng nặng. Thông thường, không vừa ý là Phúc sẵn sàng đánh chửi người khác, khiến ai cũng tránh xa không dám “dây” vào.
Nạn nhân và hiện trường vụ án.
Ở nhà, cô bé chỉ thơ thẩn loanh quanh, thi thoảng đi ra đầu xóm chơi với mấy đứa trẻ, nhưng vì tính hay “nổi đóa” nên trẻ con quanh xóm cũng chẳng mấy khi lại gần. Tuy nhiên theo bà Chẵn, tính Phúc thất thường nhưng cháu lại có trí nhớ khá tốt. Cô bé lại rất chăm chỉ đi mò cua bắt ốc phụ giúp gia đình. Thông thường, ban đêm đi soi cua Phúc thường rủ một người em họ gần nhà.
Theo lời Phúc kể, những lần đi soi cua trước đó đã nhiều lần gặp 3 kẻ nói trên đi đánh cá. Tuy nhiên, do hôm đó cậu em họ bận nên cô bé đi một mình. “Lúc đó khoảng 20h ngày 22/8, cháu đi mò cua thì thấy phía bên trong ruộng lúa có hai người nhảy ra. Phía sau lưng, cháu nghe thấy tiếng nước lõm bõm tưởng chuột đang chạy thì một người nữa đang tiến lại gần. Lúc đó hoảng sợ nên cháu cũng không biết là ai. Sau đó cả 3 người bắt giữ và khiêng đến bờ mương cách đó một đoạn khá xa”, cô bé nhớ lại.
Những chi tiết sau đó, cô bé kể khá tỉ mỉ. Ba tên này bịt miệng, bịt mắt cô bé lại, cầm chân lôi tuột xuống mương nước. Thậm chí cô bé còn bị chúng lấy bao tải màu trắng chùm lên đầu để không nhận ra. Tuy nhiên, vì cô bé giãy rất mạnh nên chiếc bao theo đó cũng rơi ra, ngay sau đó chúng dùng dây nilon bịt miệng cô bé lại. Phúc đã nhận thấy người quen là hai người họ hàng và một người cùng thôn. Lần lượt 3 tên thay nhau hãm hiếp cô bé.
Sau khi thực hiện hành vi thú tính, ba yêu râu xanh dùng dây nilon trói chân và chiếc áo ngực để trói tay Phúc. “Chúng còn bàn nhau “thủ tiêu” cháu đi để không thể về báo với người nhà. Lúc đó, cháu giả vờ không động đậy nữa, chúng mới quăng cháu xuống ruộng lúa gần đấy”, cô bé ngắt quãng vì sợ hãi.
Thấy bóng của những tên yêu râu xanh đã khuất, Phúc mới tự cởi dây trói chạy về nhà trong tình trạng không mảnh vải che thân, kể lại với người thân sự việc. Đồng thời, gia đình Phúc đã đến cơ quan công an xã Đại Bản trình báo.
Ba hung thủ tại cơ quan điều tra.
Ban đầu, gia đình nạn nhân sợ cháu bé buổi tối nhận nhầm người gây nên oan uổng, nhưng đến nơi những tên này đều vắng mặt nên họ càng có cơ sở hơn. Tại cơ quan điều tra, Phạm Phú Hòa (sinh năm 1988), Phạm Phú Hiếu (sinh năm 1996) và Lê Văn Hà (sinh năm 1975, cùng ngụ thôn Đại Đồng, xã Đại Bản) đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Chúng khai nhận vì thấy Phúc bắt cua một mình nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu bé.
Người khởi xướng đầu tiên là Hòa, kế hoạch được 2 đồng bọn hưởng ứng. Chúng đã bắt Phúc đẩy xuống mương nước, sau đó khống chế bịt miệng cô bé bằng dây nilon rồi khiêng đến nơi vắng vẻ thay nhau hãm hiếp. Hiện công an huyện An Dương đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 3 kẻ trên về tội Hiếp dâm trẻ em.
Theo dân làng, những tên này thường ngày hiền lành, tu chí làm ăn. Hòa và Hà đều quanh năm lam lũ với ruộng đồng, chăm chỉ làm lụng mỗi người đều sắm được một chiếc máy cày đến mùa vụ kiếm thêm thu nhập. Hòa lấy vợ mới sinh con được khoảng 6 tháng. 
Hôm vụ việc xảy ra, Hà có rủ Hòa và Hiếu đi làm thuê. Buổi trưa, nhóm này đã có một chầu nhậu, đến tối chúng lại rủ nhau nhậu tiếp tới bến. Nhiều người trong xóm còn thấy ba tên này say khật khưỡng.
Trong ba hung thủ, Hiếu là nhỏ tuổi nhất, mới 17 tuổi và thần kinh cũng không ổn định. Bà nội Hiếu tâm sự, những năm gần đây tai ương giáng xuống đầu bà khi con gái và chồng lần lượt qua đời. Chưa hết đau buồn, bà lại nhận được tin đứa cháu dám làm bậy với họ hàng, bà suy sụp hoàn toàn.
Bà chỉ được biết sự việc khi đứa cháu bị bắt. Nhận định sự việc, bà cho rằng vì đi cùng hai người chú họ nên mới sinh ra hư đốn như vậy. Hiếu rất ngu ngơ, thích gì làm nấy. Cả tháng mới thấy Hiếu về nhà ngủ một lần, ngoài ra những căn nhà hoang, nóc nhà, nóc đình là nơi hắn ngủ tá túc.
Ông Đào Văn Luyện, trưởng thôn Đại Đồng cho biết, cả ba tên này ở địa phương đều chăm chỉ làm ăn, chưa có tiền án. Việc Hòa, Hà và Hiếu hãm hiếp cháu Phúc khiến dư luận bất ngờ.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4995805 9
rượu nhập tâm cuồng dâm nổi dậy  3bored3

tâm nhập rượu đè đ… lung tung 3crisp3


 
 
Ai dũng cảm lấy hình 3 thằng này làm avatar

Chú làm mẫu đi! 3crisp3

#4995837 7
kon nhỏ kja nv mà nó kũg hiếp nữa,pó tay 3ahhyes3

#4995912 10
con này còn nhỏ có cái mẹ gì đâu mà cũng hiếp 3ahh3 gì cũng đúc đc thì đúc trâu đúc bò cmnđ cho đỡ tội
 

like like câu nói hay

Phán câu này hay vl

Tam Đại dâm tặc thứ thiệt 3ahh3

Sợ mấy ông này ghê bé xíu cũng ko tha3ahh3

thế chị hana ko cần tha đúng ko? 3crisp3 dô nào ae ơi 3aha3

@Marsupilami_16 choy chị già ùi tha cho chi luôn đi;))

@Hana_Vuitton hông á 3crisp3

@Marsupilami_16 Tuổi trẻ bồng bột hỉu mà;))

#4996231 3
chết chưa!!! 3crisp33crisp3

#4996273 3
dân trí thấp lại thêm rượu vào.3ahhyes3

#4996658 3
3ahhyes3 tôi vẫn quay vẫn quay
 
tôi cứ quay  tôi đếu bị Cuồng dâm như vậy

đù ma bọn cẩu này nhìn mặt là muốn đấm cho vài quả……….3curse3

3 con thú……khinh

1975 + 1988 + 1996 = 3 thằng bạn thân 3ahhyes3

#4997577 1
già trâu + trâu già + trẻ trâu = 3 thằng bệnh

#4997117 2
tội cho nó quá3ahhyes3

TOPIC này quy tựu nhiều mem có văn hóa like!3crisp3

vẫn có 5 đứa ko like…….:)):))

#4997394 2
văn hóa phẩm đồi trụy đã đưa những suy nghĩ rất chi là vãi vào đầu bọn nhok3bored3

chú áo trắng mặt hiền hiền như đất nhỉ :0 biết ng biết mặt k biết lòng 3ahhyes3

#4997580 1
nhỏ thế cũng ko tha ,vậy quay tay mẹ cho xong 3ahh3 ,chịu ko nổi thì kiếm cave mà fang ,đệt mợ bé thế cũng ko tha 3ahh3

già rồy mà còn dâm dê :)) 3crisp3

#4997972 1
1 lũ súc vật. dcm chúng mày. 

cuồng dâm đai nguyên soái

Chủ đề cùng mục


xã Đại, sinh năm, mới sinh, đứa cháu, ba tên, nhau hãm, hãm hiếp, hai người, dây nilon, hành vi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)