Tin tức - pháp luật 2012-07-08 06:02:26

Thầy giáo ép học sinh 'quan hệ', bịt miệng bằng điểm số


Thời gian gần đây liên tiếp xẩy ra các vụ thầy giáo gạ gẫm, hiếp dâm học sinh. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, những gã thầy giáo này đã dùng điểm số nhằm bịt miệng học trò, che giấu tội ác tày trời.“Không nghe lời sẽ phải ngồi lại lớp”Theo đơn tố cáo của bà S., con gái bà là Nguyễn Thị Thùy Đ., học lớp 11, trường THPT Phú Tân, Cà Mau bị ông Phạm Thái Tây, giáo viên trong trường nhiều lần gạ gẫm, cưỡng ép Đ. làm “chuyện đó”.

Cụ thể, vào lúc 13h30' ngày 9/4/2012, Đ. đến phòng trọ của thầy giáo Tây để hỏi bài. Tại đây ông Tây đã dùng lời ngon tiếng ngọt, thậm chí đưa ra những điều kiện hấp dẫn như: thầy sẽ cho tiền, nâng điểm môn văn học kỳ II, sẽ tiết lộ đề thi cho Đ. biết, Đ. không cần phải học nhưng vẫn có thể lên lớp… để dụ dỗ Đ. để cho ông quan hệ tình dục.Dãy nhà trọ của ông Tây - nơi bà S. gặp con gái hớt hải tìm đường trốn khỏi sự cưỡng ép của ông Tây.
Ông Tây cũng không quên đe dọa, nếu Đ. không "ngoan ngoãn" nghe lời thầy thì sẽ phải ở lại lớp. Do quá ngây ngô tin vào những lời đường mật của thầy, một phần do sợ thầy cho ở lại lớp nên Đ. đã để cho ông Tây hại đời con gái.

Tiếp đó, ngày 27/4, ông Tây bảo em Đ. đến phòng trọ để lấy đề thi học kỳ II môn Ngữ văn. Lần tiếp xúc này, ông Tây đã ép cô học trò tiếp tục quan hệ tình dục.

Qua điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra xác định thầy giáo Phạm Thái Tây đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với em Nguyễn Thị Thùy Đ. (là người chưa thành niên). Sau khi quan hệ, ông thầy mất nết này hứa sẽ cho nạn nhân từ 500 - 700 ngàn đồng, ngoài ra còn hứa nâng điểm, cho biết đề thi, cho lên lớp… Bước đầu khi làm việc với cơ quan điều tra, thầy giáo Phạm Thái Tây đã thú nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, ông Tây bị tạm giữ hình sự 4 tháng sau đó ra tòa xét xử.

“Thầy kiểm tra để cho em vào đội tuyển”Chỉ trong 2 tháng 10 -11/2011, Mai Văn Phong (21 tuổi, ngụ An Giang), giáo viên dạy môn thể dục, Tiểu học B Núi Sam (phường Núi Sam, TX.Châu Đốc, An Giang) đã dụ dỗ 4 học sinh tiểu học trong trường để làm “chuyện ấy”.

Cụ thể, ngày 26/10/2011, trong giờ học thể dục, Phong kêu Võ Hoài vào nhà vệ sinh đợi thầy. Phong theo sau và đóng ngay cửa nhà vệ sinh lại và nhanh chóng thực hiện hành vi thú tính. Sau đó, Phong gặp và nói với Hoài: "Chuyện hồi chiều đừng kể cho ai biết, cuối năm thầy sẽ cho em lên lớp".

Khu vực nhà vệ sinh - nơi Phong thực hiện hành vi đồi bại học sinh
Ngày 2/11/2011, cũng trong giờ học môn thể dục, Phong đã cưỡng hiếp Đoàn Thị Mai Lan, học sinh lớp 4B tại buồng vệ sinh nam. Sau khi hành sự xong, Phong lấy nước rửa sạch những dấu vết để lại trong nhà vệ sinh và trên quần áo của Mai Lan và dặn Mai Lan đừng nói chuyện này cho người khác nghe. Để chắc chắn hơn, Phong dùng chiêu hứa hẹn xếp loại xuất sắc cuối năm môn thể dục cho cô bé.

Ngày 14/11/2011, Phong tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với Nguyễn Thị Thanh Na, học sinh lớp 5 bằng chiêu gọi em này vào nhà vệ sinh để thầy bóp chân đau cho.

Lần tiếp theo Phong kêu Tăng Yến Nhung, học sinh lớp 4 vào nhà vệ sinh với cái cớ “kiểm tra để đưa vào đội tuyển”. Với trái tim non nớt, Nhung như các bạn khác đã bị gã thầy giáo “râu xanh” chiếm đoạt.

Moi hành vi của Phong chỉ bại lộ khi người nhà của Mai Lan phát hiện cô bé có thái độ bất thường, sau khi gạ hỏi thì biết Lan bị thầy giáo dạy thể dục tên Phong cưỡng hiếp trước đó 20 ngày. Phẫn uất trước hành vi “vô nhân tính” của thầy giáo trẻ, người nhà Lan đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng. Sau khi điều tra, khởi tố vụ án, Phong đã phải lĩnh án tù nhiều năm vì hành vi đồi bại của mình.
“Giở trò với học sinh ngay tại lớp học”Tháng 5/2007, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) nhận được đơn thư trình báo của nhiều phụ huynh học sinh trường tiểu học Mường Xén, tố cáo thầy Nguyễn Ngọc Anh đã có hành vi dâm ô với con gái họ. Ngọc Anh sau đó đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, tháng 4/2006, Anh được nhà trường phân công trực bán trú buổi trưa cho các em học sinh lớp 2A. Thời điểm sau buổi học, các em bán trú ăn cơm xong rồi nghỉ trưa tại lớp. Anh lợi dụng buổi trưa vắng vẻ, đã giở trò đồi bại với một số học sinh nữ ngay tại lớp.

Nạn nhân là các em V.T.H (SN 1998), em N.T.T.H (SN 1998), em L.T.L (SN 1998). Sau khi giở trò, Anh lệnh cấm các em không được nói với ai, nếu không sẽ bị phạt nặng.

Ngày 20/12, Toà án nhân dân tỉnh Nghệ An đã đưa Nguyễn Ngọc Anh ra xét xử, tuyên phạt Nguyễn Ngọc Anh 24 năm tù về tội hiếp dâm và dâm ô trẻ em, đồng thời phải đền bù cho các gia đình nạn nhân số tiền là 22 triệu đồng.

Thầy lợi dụng, cưỡng dâm hàng loạt hàng loạt nữ sinhMột trường hợp khác cũng liên tục hiếp dâm các học sinh của mình là thầy giáo Nguyễn Hữu Lai, 30 tuổi, giáo viên tiểu học một trường tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Lai vừa bị Tòa án tỉnh Bắc Ninh tuyên phạt chung thân vì đã có hành vi hiếp dâm 5 học sinh lớp 3 nhiều lần.

Lai có vẻ ngoài là môt thày giáo đứng đắn. Là bí thư chi đoàn trường, Lai tham gia các hoạt động của trường rất năng động và hoạt bát, chưa bao giờ gây ra điều tiếng xấu trong trường.Nguyễn Hữu Lai phải chịu mức án tù chung thân về tội hiếp dâm trẻ em

Những hành vi đồi bại của Lai bị phát hiện hồi tháng 5/2010 khi cháu N., học lớp 3 do Lai chủ nhiệm, đi học về muộn so với các bạn. Khi mẹ tắm cho cháu, N. kêu đau và rất xót tại vùng kín. Hỏi ra, phụ huynh này mới biết, con gái bị thầy chủ nhiệm cưỡng ép quan hệ nhiều lần. Quá bức xúc, ngay hôm sau, mẹ cháu N. đã có đơn phản ánh với trường về tư cách thầy giáo này. Chưa hết ngỡ ngàng, Ban giám hiệu lại cùng lúc nhận được rất nhiều đơn của phụ huynh có các bé gái học lớp thầy Lai.

Theo lời kể của các học sinh bị thầy cưỡng hiếp, thời gian anh ta thực hiện hành vi đồi bại thường là sau giờ học. Thầy gọi một học sinh ở lại, lúc là dặn dò cách làm bài tập, lúc thì hỏi thăm sức khỏe… Do còn quá bé (9 tuổi) nên các cháu hồn nhiên để thầy xâm hại nhiều lần mà không hề hay biết mình đang bị cưỡng hiếp. Sau khi bị bắt, giáo viên này thừa nhận mình đã giao cấu với 5 cháu, tổng số 11 lần. Sau đó, Lai bị tuyên phạt mức án chung thân.

Hải An (tổng hợp)

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

~ 2 bên cùg sướg…………. 3be_eaten3
~ thầy giáo lãnh án….. 3crisp3 3crisp3

3bored3 3bored3 me no lam o nhuc nha giao

,,,,bua qua',,,,,,,,,, 3bored3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 chung thân nha chú ……………..

vãi lọ…
ngồi mà bóc lich cho sướng nha cưng….

#3830389 0
mọt gông …………………… 3big_love3 3big_love3 3big_love3

#3830413 0
zô tù mà quay tay tiếp nha con 3crisp3

#3831880 0
thằng này mà vào tù là ốm đòn rồi 3crisp3 3crisp3 3crisp3

sướng kon ku mù kon mắt 3blur3

#3832031 0
sao trên thế gian còn nhiu` đứa ngu vl thế nhỉ thiện tai thiện tai………… 3bored3 3bored3

3curse3 3curse3 3curse3 mất hết nhân tính………… sau này bọn trẻ mún lấy ck là hơi khó

3ahhyes3 3ahhyes3 hy vọng sẽ có h/p vs các e

vãi tây………………………….. 3be_eaten3 3be_eaten3

tùy thôi, nhiều ông thầy mất nết nhưng cũng nhiều người đạo đức lắm, đây chỉ là phần nhỏ tiêu cực đừng bôi nhọ giáo viên chứ !

Lụm đâu ra thằg này cho vô trườg dạy thế 3bored3 3bored3 3bored3

Ra phố đầy , cần gì phải dư "lày" 3congratz3 3congratz3 3congratz3

[size=5]Lịch Sll cho các thầy đây mua vô mua vô [/size]

/………………………………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3832415 0
co tri thức ma ngu nhu chó 3curse3 3curse3

#3832435 0
Học sinh lớp 2 ! 24 Cuốn lịch 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3832538 0
trẻ con cũng không tha, ám ảnh cả 1 đời…………….. 3bored3 3bored3

3curse3 DM…tiểu học mak tụi bây c~ hk tha ak

#3832752 0
thằng đầu tiên dụ dỗ con lớp 11 còn chấp nhận được.mấy thằng sau toàn híp trẻ em tiểu học không.bọn thú tính,dã man.tử hình hết con mẹ chúng nó đê 3curse3

Chung thân là xong đời rồi, nhìn đâu đến mức xấu trai lắm, vậy mà, khổ chưa ……..

dm zo tù rùi bác thấy cảnh nói vs mấy thằng tù vì tội hiếp dâm như thế nào liền no khỉnh loại người như vậy lắm đóa bác tây ak chuẩn bị hành lý mua thêm lịch zo ngồi bóc chơi nha 3crisp3. 3crisp3

#3840575 0
chung thân. 3crisp3 …………………..

#3841098 0
làm mất hình tượng người giáo viên 3be_eaten3

ÔI BÁN LỊCH ĐƯỢC RỒI KAKAKA 3crisp3

#3846502 0
đê tiện, ức………

#3846503 0
kiủ này xử tử hình cho rùi

Chủ đề cùng mục


hành vi, học sinh, thầy giáo, vệ sinh, thực hiện hành vi, nhà vệ sinh, hiếp dâm, con gái, đồi bại, học sinh lớp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)