Teen 24h 2019-07-09 17:36:31

Thanh niên 'số nhọ': Làm tiệc chia tay cuộc sống độc thân, nhậu say 'ngã sấp mặt' thâm tím


Hình ảnh chàng trai ngồi trên ghế, mặt mũi tím bầm, sưng tấy khiến dân mạng không nhịn được cười.

Mới đây, cư dân mạng lại được phen cười phì trước hoàn cảnh éo le của một chàng trai "số nhọ". Theo đó anh chàng này hơn 1 tuần nữa thì lấy vợ, nhưng may dủi thế nào lại bị ngã cầu thang đến nỗi thâm tím một bên mắt.

Bài đăng về chàng trai số nhọ khiến dân mạng không biết nên cười hay thương cho anh chàng.Được biết chàng trai số nhọ này có tên là Trương Trung Đức (sinh năm 1991, hiện đang sinh sống tại Kiến Xương, Thái Bình).

Số là hơn một tuần nữa là anh chính thức "làm chồng người ta", cho nên chàng trai tổ chức bữa tiệc nhằm mục đích chia tay cuộc sống độc thân.

Vì quá nhiệt tình với bạn bè, nên chàng trai có uống hơi quá chén. Say mèm trở về nhà, anh chàng bước lên cầu thang và "mắt nhắm mắt mở" thế nào lại ngã dúi dụi. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, Trung Đức "dở khóc dở cười" khi phát hiện ra khuôn mặt của mình bị sưng húp, một vùng mắt bị tím bầm. Và dĩ nhiên là anh chàng này đã nhận về cái kết "đắng" khi bị vợ sắp cưới giận dỗi.


Hình ảnh anh chàng khi chưa gặp tai nạn

Bức ảnh về anh chàng số nhọ này nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Đa phần cư dân mạng đều bật cười trước sự cố không mong muốn mà anh chàng gặp phải.

- Nhìn mà thấy tội nghiệp nhưng không nhịn được cười.

- Không biết nên thả SAD hay HAHA

- Đen thôi đỏ quên đi

- Lần sau nên uống có chừng mực bạn nhé!

Hiện tại bức ảnh vẫn gây xôn xao mạng xã hội. Mong rằng 1 tuần nữa vết bầm sẽ nhạt đi không thì nhìn anh chàng này sẽ rất buồn cười trong ngày vui của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


số nhọ, chàng trai, dân mạng, tuần nữa, Hình ảnh, cư dân mạng, 1 tuần nữa, cầu thang, chàng trai số nhọ, phát hiện ra khuôn mặt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)