Chuyện shock 2016-06-07 14:31:59

Thanh niên cởi truồng lao ra đòi hiếp dâm 1 phụ nữ giữa thanh thiên bạch nhật :|


Đang đi trên đường, một người phụ nữ ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc bỗng nhiên bị kẻ biến thái lao ra ôm chặt rồi định giở trò đồi bại ngay giữa thanh thiên bạch nhật. May nhờ có sự giúp đỡ của một người đi đường tốt bụng, cô đã thoát khỏi vòng vây của gã đàn ông trần như nhộng.

Những ngày vừa qua, người dân ở khu Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc được phen xôn xao trước sự việc một người đàn ông khỏa thân bỗng dưng lao ra giữa đường ôm chặt một người phụ nữ định giở trò đồi bại nhưng đã bị ngăn chặn kịp thời.


 Gã đàn ông trần như nhộng lao ra ôm chặt người phụ nữ định giở trò đồi bại ngay giữa đường.
Được biết, sự việc xảy ra vào buổi chiều ngày 4/6 tại chân cầu Tứ Hoàn ở Quảng Phật, Nam Hải. Người phụ nữ chưa xác minh được danh tính đang đi bộ trên đường thì bỗng nhiên bị một gã đàn ông trần như nhộng lao tới ôm rất chặt, sau đó hắn quật ngã cô và định cưỡng hiếp ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Bị tấn công đột ngột, người phụ nữ đáng thương chỉ biết ra sức kêu cứu và giãy giụa hòng thoát khỏi nanh vuốt của kẻ đồi bại, tuy nhiên sức của cô không thể đọ lại với gã đàn ông ấy. May thay, một người đàn ông tốt bụng đi ngang qua đã ra tay khống chế kẻ bệnh hoạn và giải cứu cho nạn nhân đang vô cùng hoảng loạn.

Ngay khi thoát khỏi vòng tay gã đàn ông xấu xa, người phụ nữ lập tức bỏ chạy khỏi hiện trường, còn tên biến thái đã bị quần chúng nhân dân khống chế chờ cảnh sát đến giải quyết.


 Một người đàn ông tốt bụng đã tới giúp nạn nhân thoát khỏi vòng tay của kẻ biến thái.
Một số nhân chứng kể lại, lúc nạn nhân bỏ chạy, gã đàn ông khỏa thân nằm im một chỗ dưới đất như kẻ mất hồn, nhiều người thậm chí còn bị giật mình vì tưởng là hắn đã chết rồi.

Lực lượng chức năng nhanh chóng tới nơi và xác minh được danh tính của gã đàn ông khỏa thân nói trên. Hắn mang họ Chung, năm nay 25 tuổi, người Liêm Giang, Quảng Đông. Bố của gã đàn ông này cho biết, hắn có tiền sử mắc bệnh thần kinh từ 2 năm nay. 

Hiện cảnh sát đã đưa người đàn ông họ Chung ấy đến bệnh viện chữa trị dưới sự theo dõi gắt gao. Còn về phía nạn nhân, bởi vì cô ấy quá vội vàng bỏ chạy không để lại chút dấu vết nên vẫn chưa tìm ra được tung tích.


 Sự việc này khiến cho nhiều người dân ở khu Nam Hải bị sốc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)