Tâm sự - chia sẻ 2013-01-20 11:31:21

Thân gửi các MOD và tất cả mem vietyo


        Hnay CN nhưng mình vẫn phải đi làm. Vừa ghé đọc bài của bạn NIKE mà thực sự thấy buồn cho VY quá nên mình ghi vội mấy dòng lên đây tâm sự với ae.
        Mình biết đến vietyo cũng mấy năm rồi. Hồi đầu mình hay vào VY vì nó có nhiều niềm vui hữu ích, có những con ng luôn cố gắng xây dựng VY thành một diễn đàn lớn mạnh, nhưng rồi dần dần những con ng đó ra đi hết, mình cũng dần ít vào VY hơn.
         Mình chắc chắn rằng đa số họ ra đi là vì họ chán, họ tìm một 4rum hữu ích hơn cho họ.
         Mình hỏi thật các bạn nhé. Keng là cái j? nó chỉ là chỉ số đánh giá sự đóng góp của các bạn cho diễn đàn. nó càng nhiều thì sự đóng góp của các bạn càng lớn. NHƯNG. cái quan trọng là cái chất lượng trong cái lớn đó là bao nhiêu? tôi nghĩ đa phần các mem đang bị lệch lạc giữa việc tham gia 1diễn đàn để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cs thành tham gia để kiếm Keng để thể hiện bản thân.
        Hồi đầu mình cũng rất thích vào mục Boy _ Girl nhưng mình dần nhận ra một điều. Nếu vào nhiều làm cho đầu óc mình lú lẫn luôn, suốt ngày nghĩ đến nó, dẫn đến học hành sa sút, công việc thì ko thể tập trung đc.Mình chắc là sẽ có rất nhiều bạn sẽ nhận ra như mình. Và một lý do nữa là mình thích những nét đẹp truyền thống hơn những cô nàng nóng bỏng kia, họ đẹp, nhưng cái đẹp của họ ko phải bằng đầu óc.
       Mình rất ủng hộ ý kiến của bạn NIKE, nên hạn chế việc post gái gú đi. các bạn nên tích cực chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm cs để cùng nhau học hỏi mà tốt hơn.
       Đây là đôi chút suy nghĩ vội vàng của mình muốn chia sẽ cùng các bạn, nếu có gì ko phải mong các bạn bỏ qua nhé.
 
      
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ôi zời ơi!…………………..1 bài phát biễu…..ngon

Mình nói nè…..gái gú…..trong nội quy trước giờ chưa cấm….chỉ cấm những hình ảnh đi quá giới hạn xem được…..18+ mà thôi….
 
Nếu bác đã không muốn dấn thân vào chốn gái gú….thì đừng vào mục đó…..vào xem mê mệt rồi nói….là hok thể học tập……
 
Xem hết topic của nike đi….MOD big cũng góp ý trong đó……!
 
Kinh nghiệm cs….thì đây đó vẫn chia sẽ với nhau trong mục cafe tám….tình yêu giới tính……v.v… bạn còn đòi gì nữa..?!
 
Nếu như nói:"Keng là cái j? nó chỉ là chỉ số đánh giá sự đóng góp của các bạn cho diễn đàn. nó càng nhiều thì sự đóng góp của các bạn càng lớn. NHƯNG. cái quan trọng là cái chất lượng trong cái lớn đó là bao nhiêu? tôi nghĩ đa phần các mem đang bị lệch lạc giữa việc tham gia 1diễn đàn để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cs thành tham gia để kiếm Keng để thể hiện bản thân". Thì keng xem như không cần thiết, mặc dù nó ảo….nhưng giá trị của nó cũng giống như liều thuốc thúc đẩy đóng góp vậy….Nếu ko có keng….thì post bài làm gì?! Nếu ko có keng? thì like làm gì?!


NHư bác trungst16 có nói:" chỉ cần tui post bài các bác like là thấy vui rồi!" đó đôi khi là niềm vui của người ta……có cấm cản được không….Nhưng theo như bác ấy chia sẽ, thì mục gái gú….bác ấy cũng chẳng thích….chỉ là đóng góp….đễ được vui…..Nếu như cứ post ba cái truyện cười, hay cái hình ảnh vui ấy, post mãi có nhàm không…….MÌnh cũng từng nghĩ đến vấn đề này…….
NHưng dù sao….việc hạn chế post những hình ảnh nóng, là điều cũng nên làm….các thành viên không phải chĩ copy past mà nên xem xét chọn lọc chút ít….đễ có những bài hay chất lượng đóng góp cho VY….
Cảm ơn ý kiến của bạn ^^!

Dài wá lười đọc vê nhù! 3ahhyes3

3ahhyes3Sao có ta nữa bay3ahhyes3
Không hiểu sao TOPIC gái gú lại lên TOP nữa, chả lẽ lượt view + comment nhiều?
Nó tỉ lệ thuận với sự quan tâm của các mem mà3aha33crisp3
 

@trungst16 cái miệng thì nói thế….còn cái tay thì cứ click vào xem….còn lưỡi thì chậc chậc =))

@meoudoremon: Phải post cho nó ngán mới thôi, mới có mấy thèn ngán đâu, vẫn còn nhiều thèn vào khen mà3crisp3
Mà ở tiệm net không dám vào Vietyo là nhảm =))
Ai bảo click vào TOPIC hotgirl làm đếu gì3crisp3, ko click xem nó có ra ảnh hotgirl ko?3bathing3

@trungst16 ui dào…..bọn nó chĩ được cái theo phong trào…..vào dc 1 tuần là thấy rõ roài còn gì….Ngay cả em ỡ nhà có ny, bạn, thầy giáo ngồi kế bên vẫn vào VY thoải mái…miễn đừng vào ba cái không thích coi….thì ai mà nói được mình

@meoudoremon: 3ahhyes3chú em liều lắm3crisp3 ta chỉ ngại vào TOPIC mấy thèn gay thôi, chứ gái có gì đâu. Sống thật với bản chất đi, "KHÔNG THÍCH ĐỪNG CLICK"

@trungst16 ừ ừ! không thích đừng cờ lích……em xem ba cái topic gay….xong mún đập thằng post lun….
 
Ông thầy em….nói chiện đen tối lắm…..Bữa qua nhà ỗng học thêm….mượn máy xem điễm….ngồi coi….ba cái truyện hàn…ỗng khoái=))

@meoudoremon: vào ủng hộ bài anh mới post ngay thằng em, ko có gái đâu3crisp3

@trungst16 bài nào….send link!

@meoudoremon: vào homy mà xem, gần 10 bài đấy

đúng là như thế.những box tri thức hình như rất ít người vào.củng ít bài viết.các chủ đề nào có hình 18+ thì vào và coment rất nhiều.

nhìn tiêu đề thớt tưởng kiện MOD nào chứ , ai dè không phái 3crisp3

góp chút ý kiến thôi bạn3ahhyes3

2 năm trước ,mỗi ngày tao vào vy tao chỉ cố tình bấm vào mục fan nỳ.gái gú thì web nào cũng có mà, liên xô có đầy. tội gì đem qua vy mà post hoài.
 
thời gian đầu coi cũng thích thích, coi riết thấy nhìu ng đi quá giới hạn.rồi 1 năm đổ lại đây vy cứ như cái web 18+
 
chưa kể bây giờ xuất hiện ba cái truyện bận bựa, vui thì không thấy mà thấy độ dơ và bệnh nó cao hơn

chuẩn rồi bạn ơi3crisp3

Thým chỉ đc cái nói đúng! 3crisp3

#4567692 0
tui thích thời v/y cách đây tầm 1 năm hơn , vào vui mấy mem post hình vui chém gió vui lắm , cứ 15 phút nhấn vào lại trang chủ thì ra ca đống topic mới về truyện cười này nọ coi vui vẻ 3crisp3 nhớ nhất thời còn mấy sư huynh chymtomax , vipkuteo nửa kìa vào post nhiều hình vui lắm , các mem lúc đó nc thân thiện và vui vẻ hơn bh nhiều :( , h vào thấy nói chuyện k vui lắm mà thấy bẩn bẩn bựa bựa sao ấy 3ahhyes3 đúng là từ dạo đổi sang pb mới ít ng đi hẳn 3ahhyes3 thiệt buồn :(

#4565763 2
post gái còn đỡ giờ cả gay cũng đem lên mà post, lên TOP luôn đấy!!!!!! việt gay thật rồi

Nói thật! Mình bị bội cmn thực vếu r, VY của 2 năm trước cái j cũng có, (kể cả vếu) nhưng đa phần vẫn là truyện vui, zậy mà chính vì cái ảnh truyện zui đó mà VY ngày xưa vui hơn jờ nhiều! Ảnh sết tuy có cái hay nhưng chính "nhờ" nó mà VY Mất bao nhiêu thành viên tâm huyết r? Mình cũng bắt đầu thấy nản r! Đâu r 1 VY hòa đồng, lành mạnh?

mình cũng thích VY của ngày xưa

#4565854 1
Còn tui ở lại nè 

@MrHiv ổn cái lờ!tham gia 9-10 mà đòi ở! 3crisp3

#4565866 2
@sieugatheki_134  post ít bài cmt ít mà làm đại gia mới dị 3crisp3

@MrHiv mầy học cntt hack keng mấy hồi! =))

#4565870 2
@sieugatheki_134 3ahhyes3 ngồi chém gió vs big xin keng =)) làm ăn mày mau giàu nhất

@MrHiv một trong những thành phần coi việc kiếm Keng là chíng3ahhyes3
 

#4565902 1
@ENDLESS_LOVE1808  lầm to rồi bác à  Gắng bó lâu k lên keng cũng uổng 

@MrHiv uhm thế cũng mừng 3crisp3

#4565925 0
@ENDLESS_LOVE1808 mừng rồi cũng thế ….

#4565818 1
ôi VY ngày xua ấy 3blingeye3

MOD đâu ko thấy3curse33curse33curse3

Vội j? Sớm muộn j cũg bị close topic mà! =))

@sieugatheki_134 đứa nào dám close3curse33crisp3

@ENDLESS_LOVE1808 ai biết? Chuyện đó éo ai ngờ mà! 3crisp3

@sieugatheki_134 mod mà close topic này thì ko còn j để nói3blur3

NÓi chung là…..cái gì vừa vừa trung hoà nhau là dc…………

bác nói đúng. e vô toàn thấy up hình gái, rui mấy cai chuyện bậy (đoc mà thấy gúm ) vy dạo này it bài chất lượng rùi .
ps: mỗi lần vô thường thi đọc lướt wa các chủ đề, thấy toàn up hình gái. kím mấy chuyện hay, tin tức, trol cũng it . mà dạo này con có cái thể loại up hình mấy theg gay nữa. ( nhìu lần bị ức chê cả ra).

nhiều lúc vừa vào VY thấy hiện lên toàn gái với gay nên next luôn3blur33bored3

@ENDLESS_LOVE1808 mấy lần vô xem hình. thấy toàn gay. papa mama thấy, chả bít noi sao

@sonhoanggk18 bây giờ vào VY tốt nhất là lúc nào ngồi 1 mình3ahhyes3

Cái này chỉ trách là mấy mem chả bao nhiêu người đầu tư vào mấy mục khác . VD như anh 14cm lúc trước rất nghiệt tình sáng tạo mấy topic mới lạ , giờ còn bn ngừoi đâu .3ahhyes3 Haiz . Ai biểu coi cho nhìu làm chi rồi nói mệt với chả mỏi .

nói chung không thích mục nào thì đừng click vào hết 

Mình đồng ý với bạn thớt :d

3bathing3 nói cũng có phần đúng mà , nhiều đứa mem mới vào suốt ngày post toàn mấy cái linh tinh kiếm keng , rồi vào thì đa phần toàn thấy gái ko 3crisp3

3crisp3 Lại 1 bác chứng tỏ bản thân 

ý kiến cá nhân nên được đón nhận rồi phớt tỉnh ăng lê 3bored3

#4568239 1
đồng ý 3 chân luôn. qua đây thêm like đi ông http://vietyo.com/forum/tam-su-chia-se/eOFH/cac-mem-mod-admin-vao-day-chiu-kho-doc-minh-viet-ty-xiu/
 

Hiểu và ghi nhận những ý kiến có đóng góp. 

Dân chúg member bỏ vy đa fần là vì vy jờ chán vê nhù chứ ko fải tại mod hay mất nút đislike, còn 1 số thằg đã sai r mà còn kêu oan thì tao thấy nó bỏ vy sớm tao mừng!

theo mình thì vấn đề ko còn là Keng nữa, con số ảo lòi thôi. mình bị trừ keng mà cũg đâu có tiếc. chỉ có điều văn hóa ngày càng xuống cấp, trong room có nhiều hạng mục đa dạng nhưng ko có người làm Key (chủ phòng) mà thật ra lực có giới hạn nên nhiều người thiếu văn hóa nhầm tưỡng nơi này là chổ xả rác với hình ảnh và ngôn từ rất thiếu tê nhị, nói thẵng ra là mất dạy. mình trộm nghĩ ở đây ít nhiều cũng văn hóa 10/12, được gia đình và nhà trường giáo dục tử tế, thậm chí trong trại tù cũng được phổ cập văn hóa, nhưng mở miệng ra là trẻ trâu, óc chó, địt tới địt lui đến thối cả room. điều mà cần kêu gọi mọi người là í thức tôn trọng văn hóa. 
về hình ảnh khiêu dâm cũng có mà định liệu thế nào là khiêu dâm và nghệ thuật trong suy nghĩ của mọi người
ai thích post hình bikini hay còn gọi là nude nghệ thuật thì có thể post vào box cá nhân rồi share link cho mọi người. nhưng điều quan trọng vẫn là ý thức về văn hóa .
cả vấn đề comt cũng toàn xĩa xói nhau, chửi bới, lăng mạ nhau mọi người cũng nên ko làm thế, dùng từ ngữ tiếng việt trong sáng, ko nên dùng những ngôn từ gây tranh luận và chia rẽ.
 

#4568508 0
em yêu nike 3congratz3

@tuan_ga like rồi nhé.

mấy bạn có thành kiến với MOD này MOD nọ chứ thử hỏi các bạn làm công việc như người ta đi, người ta tạo ra 1 sân chơi cho các bạn, các bạn đc tự do ngôn luận, tự do về nhiều hình thức, nhưng cái gì cũng phải có luật của nó, nói chi đây là 1 cộng đồng thu nhỏ trong 1 cái web, người ta đặt ra luật cũng là muốn giữ an toàn cái web để các bạn còn có chổ chơi, thử hỏi 1 ngày nào đó web bị sờ gáy do vi phạm luật 18+ thì ai là người chịu, các bạn hay hàng ngũ BQT ? các bạn chỉ việc post cái này cái nọ, thích gì post đó, còn người ta thì phải dọn dẹp cho các bạn, phòng trường hợp những topic quá nhạy cảm, người ta nhắc nhở nhẹ nhàng thì các bạn ko nghe, người ta kĩ luật thép thì các bạn anti này nọ, ít ra phải có những MOD như vậy mới giữ đc cái VY đến ngày hôm nay, mình ko xu nịnh gì MOD cả, chỉ là mình muốn VY đc trở lại của VY ngày xưa, rất vui, rất bổ ích, rất tự hào là mem VY ! còn giờ thì ko …….. buồn lắm VY ơi :(

không biêt nói gì hơn.. 1 chữ.. BUỒN + 1 chữ NẢN 3bored3

Chủ đề cùng mục


Hồi đầu mình, con ng, diễn đàn, ra đi, tham gia, kinh nghiệm cs,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)