Chuyện shock 2011-03-21 20:44:56

Thái Lan “phát sốt” vì giọng ca chuyển giới


(Dân trí) - Một thí sinh tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng “Got Talent” của Thái Lan đã khiến ban giám khảo và khán giả bị sốc bởi khả năng hát rất truyền cảm bằng cả giọng nam và nữ.


Bell Nantita trình diễn trong cuộc thi Thailand’s Got Talent.

Xuất hiện trên sân khấu của “Thailand’s Got Talent”, Bell Nantita, nữ thí sinh xinh đẹp 27 tuổi, cho biết sẽ trình bày hát hai bài do chính cô phối lại.

Nantita mở đầu phần trình diễn với giọng ca nữ trong trẻo. Nhưng đến giữa bài hát, khán giá đã vô cùng bất ngờ khi Nantita chuyển khéo léo từ giọng nữ soprano mượt mà sang giọng nam tenor khỏe khoắn.

Nantita vốn sinh ra là một nam giới nhưng đã phẫu thuật chuyển giới thành nữ giới, vì thế mà thí sinh này có thể hát bằng 2 giọng khác nhau. Nhưng tiết mục biểu diễn truyền cảm bằng cả 2 giọng nam và nữ cùng lúc của Nantita vẫn khiến nhiều người sửng sốt.

“Thật không thể tin được”, một thành viên ban giám khảo nói khi ông ca ngợi tiết mục biểu diễn của Nantita.

Phần trình diễn quá ấn tượng của thí sinh 27 tuổi đã giành sự ủng hộ của ban giám khảo để đi tiếp vào vòng trong cũng như những chàng pháo tay vang dội từ phía khán giả.

Sau khi tham gia “Thailand’s Got Talent”, Nantita đã tạo nên một cơn sốt trên internet tại Thái Lan, với nhiều cư dân mạng tìm kiếm thông tin về cô. Hàng triệu người cũng đã xem lại phần thi ấn tượng của cô khi video được tải lên các mạng xã hội và chia sẻ hình ảnh.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


#943748 0
cà 2 giọng đều hay phết :)

hâm mộ mà ã pót 3be_eaten3

đẹp quá 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

^^ mình thix, vote cho pé Tom 1 phíu 3blingeye3 3blingeye3

nguy hiểm thật 3ahhyes3 3ahhyes3 đã xinh đẹp lại còn giọng nữ ngọt ngào thì….khối anh chết ! 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

sợ cái kiểu "nam ko ra nam, nữ ko ra nữ này" 3blur3 3blur3 3blur3 mà công nhận ảo vãi 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

D K M. mình bị nó lừa rồi. Lần sau thấy từ "Thailand" là nhổ ngay vào mặt nó 1 bãi. Bựa đéo chịu dc 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


thí sinh, ban giám khảo, giọng nam, trình diễn, Thailand s Got, cuộc thi, tìm kiếm, truyền cảm bằng cả, 2 giọng, tiết mục biểu diễn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)