Khoa học - Lịch sử 2011-06-16 16:45:21

TẨY CHAY HÀNG HÓA TRUNG QUỐC.


[size=4]Mỗi người cùng làm một điều gì đó đi pakon ơi … trước tiên là tẩy chay hàng hóa Trung Quốc.


Kính gửi các anh, chị, và các bạn,

Việt Nam đang đứng trước những đợt gây hấn liên tiếp của bọn bành trướng Trung Quốc. Chúng ta đã hết sức
[/size] [size=4]nhẫn[/size] [size=4]nhịn để mưu cầu hòa bình cho dân tộc nhưng bọn chúng ngày càng bạo ngược lấn tới, lộ rõ âm mưu xâm chiếm lãnh thổ của ông cha ta, sẵn sàng lật lọng phớt lờ luật pháp quốc tế, chà đạp lên lòng tự trọng của từng người dân Việt. Đây chính là lúc chúng ta cần có hành động cụ thể để thể hiện lòng yêu nước nồng nàn.

Một trong những hành động cụ thể là TẨY CHAY HÀNG HÓA TRUNG QUỐC.

Thưa các anh chị, các bạn,

Việc TẨY CHAY HÀNG HÓA TRUNG QUỐC sẽ giúp cho nền kinh tế Việt Nam phát triển lành mạnh hơn cũng như khuyến khích người Việt dùng hàng Việt (lạm phát và thâm hụt ngân sách hiện nay có một phần là do nhập siêu từ Trung Quốc). Mặt khác đó là cách bảo vệ sức khỏe cho con em chúng ta, chúng nó đang đầu độc cả một thế hệ của hành tinh này bằng các sản phẩm kém chất lượng và vô cùng độc hại cho môi trường sống của con người. Chúng ta phải cho Trung Quốc thấy sức mạnh đoàn kết của người dân Việt Nam và thấy những thiệt hại đầu tiên của chính sách nước lớn hiếp đáp nước bé.

Thông qua các cộng đồng của mình, rất mong mọi người cùng nhau phát đi lời kêu gọi TẨY CHAY HÀNG TRUNG QUỐC qua email, qua yahoo, facebook, qua các diễn đàn và tất cả các phương tiện truyền thông nào có thể. Bản thân việc hàng triệu triệu người dân Việt Nam gửi ra thông điệp này cũng sẽ làm cho những doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa Trung Quốc sang Việt Nam và chính quyền Trung Quốc phải chùn tay cân nhắc, cộng đồng quốc tế phải thấu hiểu và chia sẽ mong muốn hòa bình chính đáng của người dân Việt.

Chúng ta mong muốn có hòa bình, nhưng nền hòa bình đó không thể đổi bằng sự cúi đầu và lòng tự hào dân tộc bị tổn thương. Khi mà người Việt còn lòng tự hào dân tộc thì đất Việt mãi mãi trường tồn! Xin hãy thể hiện lòng yêu nước thiết thực bằng việc KIỂM TRA XUẤT XỨ CỦA HÀNG HÓA MỖI LẦN BẠN MUA SẮM VÀ KIÊN QUYẾT NÓI KHÔNG VỚI HÀNG HÓA CÓ XUẤT XỨ TỪ TRUNG QUỐC. Đó là điều tối thiểu mà các anh chị và các bạn hiện nay có thể làm cho tổ quốc lúc này. Người Việt có truyền thống đoàn kết trong những lúc đất nước lâm nguy. Hãy đoàn kết trong CUỘC CHIẾN ĐẦU TIÊN này.

Trân trọng,
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

rất hây.. nhưng đầu tiên thì hàng VN fai tốt kái đã…. 3crisp3

3bored3 3bored3 3bored3 3bored3
Từ trc tới giờ tôi vẫn ưu tiên dùng hàng nội

Vừa quất hết 1 gói bánh dừa TQ 3ahhyes3
pà kpn thôg cảm, lần sau k ăn nữa 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


Việt Nam, người dân, HÀNG HÓA, size 4, hòa bình, dân tộc, lòng tự, TẨY CHAY HÀNG, Trung Quốc, đoàn kết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)