Teen 24h 2016-06-16 07:42:04

Tập đoàn giáo dục Hàn Quốc - Chungdahm Learning đầu tư vào Việt Nam


Việc hợp tác này hứa hẹn sẽ mở ra một cơ hội mới cho trẻ em Việt Nam được tiếp cận và trải nghiệm mô hình học tiếng Anh tiên tiến, hiện đại theo chuẩn khu vực và thế giới.


Chungdahm Learning đầu tư mạnh mẽ vào thị truờng giáo dục Việt Nam thông qua Egroup.

Tham dự và chứng kiến lễ ký kết có cô Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; bác Lê Như Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; bác Nguyễn Văn Đảm - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương; thầy Ngũ Duy Anh – Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV (Bộ GD&ĐT)…

Phát biểu tại buổi lễ, bác Lê Như Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, đánh giá cao sự hợp tác của hai tập đoàn và tin tưởng rằng lễ ký kết này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho giáo dục nói riêng và người dân Việt Nam nói chung trong tương lai.


Thầy Ngũ Duy Anh – Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV (Bộ GD&ĐT) tặng hoa chúc mừng hai tập đoàn.

 Có chung quan điểm đào tạo, giáo dục tương đồng giữa hai tập đoàn, Lễ ký kết chính là minh chứng rõ ràng cho sự hợp tác thành công bước đầu của hai đơn vị. Đáng chú ý hơn, chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English tại Hà Nội, kết quả từ sự hợp tác trên được Công ty Anh ngữ toàn cầu GEG, công ty thành viên của Egroup vận hành rất hiệu quả, đang tạo ra sự tăng trưởng vượt bậc từ năm 2015 đến nay. 

Theo nhiều chuyên gia giáo dục, trong thời kỳ hội nhập mạnh mẽ của toàn cầu hoá, với lợi thế dân số trẻ, kinh tế đang phát triển mạnh,Việt Nam chính là một thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn là điểm đến của các tập đoàn giáo dục uy tín quốc tế. Nắm bắt xu thế trên, Egroup đang nỗ lực chuyên nghiệp hoá các hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường, tiếp cận các đối tác khu vực, quốc tế để mang lại những tri thức, sản phẩm giáo dục tốt nhất.

Ngoài các yếu tố trên, cả Chungdahm Learning và Egroup còn có chung chiến lược lấy nền tảng công nghệ làm nòng cốt, chú trọng ứng dụng công nghệ để phục vụ giáo dục, hướng trẻ em tiếp cận với phương pháp giáo dục độc đáo, phù hợp với đặc trưng của trẻ em châu Á, giúp các bạn dễ dàng, nhanh chóng làm chủ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2, sau tiếng mẹ đẻ.


Việc bắt tay giữa hai tập đoàn sẽ mở ra cơ hội vàng cho ngành giáo dục của hai nước.

Chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English là thành quả bước đầu của sự hợp tác của 2 tập đoàn. Sau 1 năm hoạt động, Apax English đã khai trương 12 trung tâm tại Hà Nội với hơn 6.000 học viên đang theo học và dự kiến sẽ mở chuỗi trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh trong năm 2016. Apax English cũng lập kỷ lục là hệ thống trung tâm Anh ngữ phát triển nhanh nhất tại Hà Nội. Tiếp nối những thành công bước đầu đó, Tập đoàn Chungdahm Learning tiếp tục cam kết hợp tác đầu tư 10 triệu USD vào Egroup để phát triển các sản phẩm giáo dục tại Việt Nam.

Có thể nói, việc bắt tay giữa hai tập đoàn sẽ mở ra cơ hội vàng cho ngành giáo dục của hai nước, mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, toàn diện và hiệu quả cho người dùng Việt Nam.

Chungdahm Learning là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy tiếng Anh được thành lập vào năm 1998 tại Seoul, Hàn Quốc – một trong những quốc gia có nền giáo dục được đánh giá tốt hàng đầu khu vực. Chungdahm Learning đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh và học sinh tại Hàn Quốc, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất với hơn 60.000 học viên theo học mỗi tháng, đạt doanh thu khoảng 130 triệu USD mỗi năm. Không chỉ vậy, Chungdahm Learning hiện nay có khoảng 200 trung tâm đào tạo nhượng quyền giảng dạy tại Trung Quốc, Mỹ, Philipines và nhiều quốc gia khác.

Công ty CP Tập đoàn Giáo dục Egame (Egroup) đang là tập đoàn giáo dục gây chú ý mạnh mẽ tại Việt Nam vài năm qua với nhiều sản phẩm, dịch vụ giáo dục hấp dẫn, hiệu quả, thu hút hàng triệu học sinh, sinh viên toàn quốc. Trong thời gian tới, Egroup với nguồn nhân lực, vật lực chất lượng cao, đội ngũ nhân viên trẻ trung, tâm huyết hứa hẹn sẽ phát triển nhiều dự án mới mang lại lợi ích cho cộng đồng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)