Video clip 2013-09-22 09:53:27

Tập Doan Amway , nơi đáng tin cậy , hơn 50 năm phát triển trên 126 quốc gia .


mấy bữa nay nghe các bạn nói nhiều , nhưng đa số chỉ là con vẹt nghe người ta sao nói lại vậy 
 
Tập đoàn Amway trụ sở tai 291 điện biên phủ tp HCM . 2 nhà máy sản xuất ơ khu công nghiệp amata biên hoà .
 
trẻ trâu ko nói nhé . 
 
1 ít điều các bạn nên lưu ý 
 
1 đa cấp là gì , việt nam gọi thế thôi , ngàng nghề này nước ngoài là " ban hàng trực tiếp " có nghĩa là hàng tiêu dùng từ người phạn phối đến người 
tiêu dung không qua trung gian .
 
vậy hàng hoá ở VN dc tiêu thụ qua rất nhiều trung gian nên khá tốn kém . từ nhà máy > đại lý lớn > đại lý nhỏ > cửa hàng > quảng cáo > người dùng
các chi phí khâu trung gian làm giá thành sản phẩm đội lên rất nhiều > người tiêu dùng trả .
 
So sánh với các Lô Hội , Thiên Ngoc cl gì đó không nhớ thì 
1 : các công ty đó ko có nhà máy sản xuất ở Việt Nam phải nhập hang về > người tiêu dùng ko rõ nguồn gốc hàng 
2 : đó là thương hiệu , amway có lịch sử hơn 50 năm và có trên 126 quốc gia , hơn 2 triêu nhà phan phối 
3 : đó là doanh thu , theo nguồn eurominator ( Châu âu ) chỉ riêng nhãn hàng Nutrilife của amway doang thu đạt hơn 10 tỷ usd 
4 : đó là các kênh thời sự , năm 2008 chủ tịch tập doàn amway sang Việt Nam thì chính chủ tịch nước đón tiếp 
5 : nhà máy sản xuất 1 của amway dc đầu tư hơn 15 triêu usd 
 
 

 
 
video đây các bạn tham khảo , nếu cần tư vấn gọi 0907336319 nhé
 
chúc ngày mới tốt lành
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bán hàng trực tiếp mà giá cao gấp mấy lần qua các kênh phân phối

chất lượng bạn ah , ví dụ : 1 món hàng china với 1 món hàng mỹ thôi , với lại 1 món đồ bạn dùng rất lau mới hết 

@OST.Shia Chất lượng Amway cao gấp mấy lần chất lượng của Unilever và P&G? Sao Amway không mở shop cùa Cty để bán trực tiếp mà phải qua các cá nhân bán hàng?

@LuuXuanBuu đấy là cách làm của công ty , mở shop tốn tiền mặt bằng , nhân viên , thay vì trả tiến mấy thứ đó , lấy tiền trả cho người phân phối . chất lượng dc đánh giá qua các nhà khoa hoc , các nguồn nổi tiếng , vi du như nguồn eurominator : doanh thu nutrilife đứng đầu châu âu , nếu chất lượng ko tốt thì sao có nhiều người tin tưởng dùng 

#5012612 1
@OST.Shia  Nguồn EUROMINATOR là cái gì, sao mình search GOOGLE lòi con mắt, tăng thêm mấy độ rồi mà chả thấy, bạn trích dẫn link cho mình đi.
"theo nguồn eurominator ( Châu âu ) chỉ riêng nhãn hàng Nutrilife của amway doang thu đạt hơn 10 tỷ usd "->>> Nếu đúng như dị, chắc Amway có tên trong top 100 thương hiệu hàng đầu thế giới chứ nhỉ, bạn tìm giùm mình với, mình dò hoài không thấy logo của Amway đâu.
http://www.eurobrand.cc/app/download/6613067386/eurobrand+2012+Global+Top+100.pdf?t=1348042359

@chjp_x nó tự thủ dâm tinh thần chứ lấy đâu ra mà có  =))

@OST.Shia hàng trục nhà phân phối cùg phủ hàng trăm quốc gia…thu nhập riêng mảng nutrilife biết bao nhiêu tiền…mở cái shop ko nổi ak :))

@chjp_x đây này thằng phò 

[size=5]http://www.euromonitor.com/amway-claims[/size]

@chjp_x ngu ma to ra nguy hiem

#5015422 0
@OST.Shia Cách nói chuyện đủ hiểu bạn là người kiểu nào rồi, phải như bạn mới đi làm cho Amway, bảo sao mấy thằng chủ Amway không ngày càng giàu =)), đem tiền nhà cúng cho nó không mà biểu. Cúng tiền để bị chửi từ diễn đàn này qua hết diễn đàn khác mà vẫn không có chút thay đổi.

#5015425 0
@OST.Shia đó là doanh thu , theo nguồn eurominator ( Châu âu ) chỉ riêng nhãn hàng Nutrilife của amway doang thu đạt hơn 10 tỷ usd
—do bạn viết sai chính tả nhá, mình search không ra, ok chứ.
Bây giờ nói cho bạn về Euromonitor: Đây là một công ty chuyên nghiên cứu về thị trường. Nhìn vào địa chỉ trang Web của họ bạn có thể thấy, phần đuôi .com dành cho các công ty chứ không phải một tổ chức, nghĩa là họ làm kinh doanh là chính chứ không đặc nặng vấn đề nghiên cứu khoa học.
Vào thử Facebook của họ bạn thấy: họ chỉ có hơn 6k lượt like, trong khi số lượng nhân viên làm trong tập đoàn này hiện đã trên 1k.
https://www.facebook.com/euromonitorinternational
Youtube thì chỉ đc 653 lượt: Subscribe twitter: cũng chỉ 7k follow
Dịch cho bạn đoạn đầu tiên luôn:
The following claims made by Amway have been verified by  Euromonitor International. Each individual claim uses a specific methodology designed by Euromonitor and is described in the “Methodology Explanation” section below each claim. Each claim is valid only by using the described methodology.Các tuyên bố sau đây được thực hiện bởi Amway( nghĩa là AW tự tuyên bố nha bạn) được xác thực bởi tập đoàn quốc tế EUM. Mỗi tuyên bố sử dụng một phương pháp đặc biệt thiết kế bởi EUM và được sử dụng phương pháp giải thích bên dưới mỗi tuyên bố. Mỗi tuyên bố chỉ có hiệu lực như trong mô tả bên dưới.
Nói thế này cho bạn hiểu vấn đề: AMWAY đi thuê thằng EUM. Thằng Amway đưa ra các tuyên bố, sau đó thằng EUM sẽ đi xác thực bằng tài liệu do Amway cung cấp, và đi phỏng vấn, người được phỏng vấn đa số là nhân viên của AMWAY đã được tẩy não. Ngoài ra thằng EUM còn tuyên bố thế này: “Để mở rộng phạm vi, EUM không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho bên thứ 3 về tuyên bố này.”
Không tin bạn thử search: Microsoft thử coi, bạn sẽ không thấy một trang có các tuyên bố như Amway đâu,  hay là chỉ có các bài báo được sao chép từ các trang tin tức khác thôi. Vì thằng MICR không rảnh tiền đi thuê thằng EUM để nó nghiên cứu như AMWAY.

 
Túm cái váy lại là: Mọi tuyên bố của thằng AMWAY trên EUM chỉ có tính tham khảo, do chính thằng AMWAY tự bảo nó như thế thôi.

Không biết bạn đã làm lâu chưa. Trương văn bình bạn biết không.

Suy nghĩ thoáng hơn Amway không bỏ tiền ra quảng cáo và các khâu trung gian như Unilever mà thay vào đó chia lợi nhuận và chi phí AD , Trung gian đó cho người tiêu dùng sản phẩm. Giá cao cũng từ đây.

#5011911 1
bán hàng đa cấp ở nước ngoài là rất tốt nhưng khi vào VN thì đã trở thành bọ xít hút máu người 3ahhyes3 tốt nhất có tiền ra cửa hàng uy tín chất lượng mua 3crisp3 bữa trước nghe thèng bạn kể lại là con bạn hùi cấp 3 rủ nó đi ngồi nghe công ty amway thuyết trình rùi con đó nói nó điền thông tin vào giấy gì đó 3aha3 sang tuần sau nhân viên công ty gọi dt cho thèng bạn liên tục cả nửa tháng nói là mua hàng cl gì đó 3ahhyes3 nó ghét nó đổi sim luôn , nó gọi dt cho con bạn đó nó chửi và nó bít là con đó cũng là nhân viên của amway rùi con đó xin lỗi nó tùm lum và kết cục tình bạn kết thúc 3crisp3 con đó giờ dek có đứa bạn cấp 3 nào dám cơi hết 3crisp3dek hiểu tại sao3ahhyes3

đó là do con người bạn ah 

#5012594 0
Đúng rồi, đó là do con người sau khi tham gia Amway.

#5011925 1
Amway có những vấn đề sau :
 
Thứ nhất :
Trích dẫn "hàng hoá ở VN dc tiêu thụ qua rất nhiều trung gian nên khá tốn kém . từ nhà máy > đại lý lớn > đại lý nhỏ > cửa hàng > quảng cáo > người dùng
các chi phí khâu trung gian làm giá thành sản phẩm đội lên rất nhiều > người tiêu dùng trả "
Thế cho hỏi Amway công ty trả tiền cho người tiêu dùng ???
Không khó để một người có IQ bình thường thấy các đại lý lớn của Amway là các Plantinum, Diamond, … và những người mới vào là người bán lẻ. 
 
Sản phẩm chất lượng kém nhưng giá trên trời (Đặc biệt các sản phẩm thực phẩm chức năng ăn như cám con cò, chẳng có tác dụng gì, nếu ai dùng rồi sẽ biết)
 
Thứ 2 : Nếu vào làm bạn sẽ được nghe một câu :"Bạn phải dùng sản phẩm của amway thì bạn bán cho người khác người ta mới tin chứ" ??? nếu trong chuỗi "thức ăn" đấy thì bạn là người chết đầu tiên đấy !
 
Thứ 3 :
Trong các buổi hội thảo, … lôi những người đã từng làm "bác sĩ", công an, … ra rồi kêu những người này thành công như thế nào khi đến với Amway, và họ đã bỏ việc để làm Amway.
Vậy cứ kiểu này cả xã hội đi bán amway chắc ? Ai làm bác sĩ, ai làm Công an, ai làm bộ đội, … ???
Cuối hội thảo hay có mục lôi 1 hoặc 2 tên ngồi xe lăn lên tuyên dương, sau đó là "Một người tàn tật … còn thành công với amway, tại sao bạn không làm được trong khi các bạn có đủ tay chân ?" (chiêu khích tướng)
Còn rất nhiều chiêu khích tướng khác ví dụ : người tạo cơ hội cho người khác là bậc vĩ nhân, người không biết nắm bắt cơ hội là người ngu dốt, người theo đuổi cơ hội xong lại từ bỏ còn trên cả ngu dốt … 
 
Đã từng làm amway 2 năm … nhận ra một điều, mình tiếp tay cho tụi nước ngoài hại dân hại nước (2 thằng trùm VN người Đài Loan) !!! bỏ được 2 năm rồi ^^ … bể ải vô biên quay đầu là bờ !!!
 
Hiện nay tại một số cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, … cấm tất cả các nhân viên làm Amway, tuy không có văn bản cụ thể nhưng các cấp lãnh đạo đã ban hành ngầm như thế … mục đích để làm gì thì tự hiểu !!
 
Cách tính giá trị của sản phẩm amway trên một nhánh điển hình:
demo thôi nhé : bậc 1 : 18%
                      bậc 2 : 15%
                      bậc 3 : 12%
                      bậc 4 : 9%
                      bậc 5 : 6%
                      hoa hồng 15%
Tổng cộng 75% giá trị sản phẩm, ví dụ sản phẩm có giá 100k thì doanh thu sẽ là 25k
 
Và 25% đó sẽ phải chia ra cho chi phí sản xuất (bao gồm nguyên liệu, nhân công, …) + chi phí vận chuyển + chi phí cho nhân viên đi du lịch nước ngoài + hội thảo liên tục tại các trung tâm lớn (chi phí không hề nhỏ)
Nếu bạn có IQ ở mức trung bình là có thể thấy giá trị thật của một sản phẩm gần như = 0 nếu nhà máy sản xuất muốn có lợi nhuận, chưa kể các cấp lãnh đạo !!! 
 
Bonus :
***** : các bạn làm amway tất nhiên kiên trì thì sẽ có tiền, có khi là nhiều tiền là đằng khác, nhưng hãy suy nghĩ tầm vĩ mô xem bạn đã "đục khoét" và "tiếp tay" như thế nào. (IQ trên trung bình mới nghĩ ra được)
Điều quan trọng nhất mình xin nhắc lại là "sản phẩm chất lượng kém"

xin lỗi bạn đã dùng chưa , xin nhắc lại là thực phẩm chức năng chỉ giup ta tăng de kháng chứ không chữa bệnh như bạn lầm tưởng nhé , nếu chất lượng kém thì nguồn eurominator là tin vịt ah , nếu nguồn đó là tin vịt thì các hãng như clear , sunsil …… chắc dều là hàng thải , vấn đề của bạn chỉ là cái nhin tiêu cực , nên nhớ amway rất rộng lớn , 126 quốc gia , vậy theo ban 125 quốc gia đều ngu hết ah , các cơ quan chức năng của 125 quốc gia ấy để hàng kém chất lượng bán trong 50 năm ah , vậy í của bạn các  cơ quan nhà nước chắc IQ thấp nên không nghĩ ra , bạn xem cho kĩ Amway ko tốn các chi phí cho mặt bằng , nhân viên bán hàng , quảng cáo vv..vvv… vậy tiền đó trả cho các AD , bạn đang xem phim thì vù 1 cái quảng cáo …….. đủ thứ , bạn biết 1 phút quảng cáo trên tivi bao nhiêu tiền ko . amway có 4 trang trại lớn > tự cung cấp nguồn vào , không cần mua của ai để làm > tiền đó trả AD , so sánh với các công ty khác thì Amway khép kín , tự sản xuất dc mọi thứ nên tiết kiệm rất nhiều chi phí , từng đó dủ trả cho AD rồi cần gì đến giá trị sản phẩm trả .
 
 
nên nhớ thực phẩm chức năng chứ ko phải thuốc chữa bênh nha bạn 
 
 

#5012598 0
@OST.Shia Chuẩn, 126 quốc gia có thằng nào ngu đâu, nên ở đó Amway cũng có làm ăn được đâu. Không tin bạn search GOOGLE, xem lại những tin bảo Amway làm ăn phát đạt ở các quốc gia lớn coi, soi soi kỹ lại coi, có phải toàn là người của Amway đăng không. Công ty của bạn chỉ ăn tiền từ chính nhân viên của mình mà sống thôi, và chỉ có các bạn đi tung hô sản phẩm của mình thôi.

#5012675 0
@OST.Shia xin lỗi nhá, nhưng chú có biểu hiện ít nếp nhăn ở não !! Đọc cho kỹ anh viết những gì đi !!! "cãi nhau với người ngu tức là tự đưa mình ngang hàng với họ" … lượn đi cho nước nó trong em à

@OST.Shia nhắc đi nhắc lại mãi 1 thông tin. Bị tẩy não cmnr.

bạn này nói cũng đúng nhễ.vì mình từng bị dụ dỗ từ 1 người quen vào làm cái này,vào ngồi phỏng vấn nghe nói năng lưu loát vãi lun.nó nói đủ mọi cách khích mình để mình vào làm cùng.nhưng cũng xin thưa là nói năng cách mấy cũng chả lung lay dc mình =)).nói ra các mức hoa hồng rất chi là hấp dẫn gì mà phải nói tiền làm còn cao hơn cả lương giám đốc và kiến trúc sư nữa là.gòi đưa ra các dẫn chứng cho mình xem bằng những đoạn clip quay lại ở các bũi hội thảo về những người đã thành công…v…v.nói chung hàng đa cấp này là bán dc hàng thì có tiền ko bán dc hàng thì đói =))

ĐÚng, sản phẩm PR ghê lắm dùng chẳng đc tích sự j. Mình cũng từng đc bạn bè mời làm Amway, cũng từng đi dự hội thảo 5 6 lần, cũng dùng sản phẩm, chỉ ko bỏ tiền đi các khóa học vài chục triệu ( lừa nhau ah ), cuối cùng cũng may mắn là ng bạn mời mình làm cũng đã bỏ Amway, ko là mất tình bạn rồi 3ahhyes3

bạn nên có sự so sánh giữa 2 từ: 126 quốc gia tồn tại hay phát triển

bản chất không tốt thì lấy đâu ra sản phẩm, con người tốt!!!! Đục khoét, rúc rỉa, hút máu, bần cùng , lừa gạt. là những cụm từ chính xác cho Bán hàng đa cấp tại Việt Nam.3curse3

lại là hàng đa cmn cấp.các thánh đâu vào sáng tác truyện bựa đê,lo đỏ đen hoài làm việtyo nhạt quá rồi

Cứ RẺTỐT mà phang 3crisp3 dân mình còn nghèo mà ….
 

đệch mợ thằng nào post bài này,bán hàng đa cấp ở nước ngoài rất tốt nhưng về vn thì bị chúng mày làm biến tướng,con mẹ chúng mày hút máu của họ hàng bạn bè nhà mày để sống mà cũng nói đc

mình thấy bạn viết bài này mục đích PR vậy nên bạn ko nên để lại số điện thoại nhé. Như vậy có lẽ ko đúng trong các điều khoản ko được phép làm dành cho nhà phân phối. Thanks all 3bathing3

% cho từng bậc nhân viên tính dồn lại trừ từ giá trị sản phẩm xem sản phẩm còn bao nhiêu là hiểu! Những người nghỉ Amway rồi mới nói ra chất lượng thực của sản phẩm, đang làm thì ai dám bảo đồ mình bán dỏm đâu! Thôi cứ hàng phổ thông mà xài, ngu theo số đông ít bị phát hiện hơn ngu theo 1 nhóm nhỏ! Lừa nhau để nuôi mình thì  . . .

Thằng nào thích cứ đi. Ko thích thì ở nhà. Cãi nhau với mấy thằng đa cấp làm éo gì cho mệt

#5012748 1
Đặc điểm nhận dạng thành viên BHĐC như sau:
1. Ăn nói rất lưu loát, và nói éo biết mệt
2. Mị dân bằng chiêu thức làm ít mà lắm tiền
3. Ăn mặc rất bảnh bảo chỉnh tề như Mã Giám Sinh
4. Thường hay xài sim khuyến mại!
 
Tóm lại đa cấp nó như này, hút tiền của anh em bạn bè để nuôi nhau và cái ngu nhất mà chúng nó vẫn lầm tưởng là nghĩ mình là 1 thành viên danh dự của đại gia đình Amway nhưng thực ra là 1 con osin đi bán hàng hóa hộ cho thằng AD bằng cách dụ dỗ họ hàng đi mua. Tóm lại là ko nên cãi lý với đa cấp làm gì, vì chúng đã được tẩy não =)

tô có thằng bạn thân(lúc trước thôi,giờ tôi nghỉ chơi với nó rồi), bảo được 21% amway,lương tháng tầm 14chai,tiền trong thẻ thoải mái, thế mà xem thông báo của trường thấy nó nợ tiền học 3 triệu chưa đóng,hôm nay hạn cuối,hahaha. cái này là bán người thân,ae,bạn bè đó mà

Trước tiên , tôi biết đến hình thức kinh doanh này chắc là lúc cái thằng Uyuy nào đó đang bú vú mẹ.
Có mấy anh bạn làm ở những công ty này, cũng mới đi dự hội thảo mấy lần.(Nói chung là cả nể thôi)
Thấy như vầy :
- Hình như có sự sắp đặt, toàn đưa những người có những chứng bệnh mà y học bó tay, sau khi dùng sản phẩm thì khỏi bệnh. Nếu đúng là thật thì bệnh viện và truing tâm y tế đóng cửa hết rồi
- Hoa hồng rất cao nếu bạn ở mức trưởng nhóm, có khi đến 40%, nhưng khi tôi đặt điều kiện là sẽ dùng 40% hoa hồng đó để đẩy giá xuống, tức là giá bán sản phẩm của tôi sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá ban đầu, miễn sao tôi bán được hàng ( vì tôi có cửa hàng đang bán hàng bách hóa) thì họ không chịu.
- Tôi không nghĩ là bán được một vài sản phẩm của họ thì sẽ giàu, cốt lõi của sự giàu có đó là gì? ?
( tôi đứng ra tổ chức sự kiện cho bạn nhé, tôi làm trung gian chuyển hàng cho các đại lý của bạn nhé, tôi cung cấp bao bì, vỏ hộp cho bạn nhé, tôi in ấn - vận chuyển tài liệu cho bạn nhé, nhung tôi không mua sản phẩm của bạn đâu)
- Buôn bán cách của họ nói sao dễ làm giàu quá, mà dễ như vậy chỉ có cách đi ăn cướp mới có.
- Người thân tôi bị bệnh hiểm nghèo cũng như họ ( những người lên thuyết trình), trong lúc quẫn bách tôi đã bỏ ra những số tiền cực lớn để mua những sản phẩm này, mong muốn kéo dài cuộc sống , nhưng cuối cùng cũng không như họ nói.
- Chuyên viên kinh doanh ư ? Cứ nghĩ như vầy, họ là những họa sĩ, vẽ cho bạn thấy 1 bức tranh đẹp, đến phiên bạn, bạn nghĩ rằng sẽ vẽ được bức tranh như vậyu cho người khác xem sao, bạn đâu phải là họa sĩ.
 

có dùng thử của hãng này.thấy cũng tốt.nhưng giá cao quá.cũng chưa thích hợp lắm với người bình dân.với lại bạn nói cái sản phẩm gì đó lợi nhuận cả 10 tỷ đô.Cái này hơn cả tập đoàn samsung làm trong 3 tháng.Lợi nhuận sámung quý 2 chỉ 8.5tỷ đô cho tất cả các mảng.Amway vô địch rùi đấy

chắc chủ thớt đã dc tẩy não chân kinh gòi nhể.vì cũng từng bị dụ vào làm cái này mà may là ko lung lay dc cho dù có nói cách mấy vì éo tin dc là tiền dễ kím nhìu đến thế.

BÁn hàng đa cấp tại VN cũng chẳng khác gì hình thức bọ xít hút máu người hay noi đúng hơn là bọn cty amway nó thực hiện dạng chính sách đó gọi là mỡ nó rán nó. Trước tiên bạn phải dùng hàng của nó. xong đến người nhà, họ hàng của bạn bởi khi bán cho người ngoài bạn nói là nhà bạn ai cũng dùng mà. Mình có bà chị họ bên nhà vợ cũng bán hàng đa cấp cho amway quảng cáo là cũng đang dùng mỹ phẩm và các mặt hàng phụ trợ khác. bà ấy bảo là mỹ phẩm tốt lắm, chất lượng bà ấy và cả nhà dùng được một năm rồi đó. Thực tế là mặt bà ấy mình thấy nhiều mụn bọc lắm nhé. Mình cảnh giác nên từ chối khéo không nhận lời bà ấy rủ đi hội nghị.

#5015423 0
đó là doanh thu , theo nguồn eurominator ( Châu âu ) chỉ riêng nhãn hàng Nutrilife của amway doang thu đạt hơn 10 tỷ usd
—do bạn viết sai chính tả nhá, mình search không ra, ok chứ.
Bây giờ nói cho bạn về Euromonitor: Đây là một công ty chuyên nghiên cứu về thị trường. Nhìn vào địa chỉ trang Web của họ bạn có thể thấy, phần đuôi .com dành cho các công ty chứ không phải một tổ chức, nghĩa là họ làm kinh doanh là chính chứ không đặc nặng vấn đề nghiên cứu khoa học.
Vào thử Facebook của họ bạn thấy: họ chỉ có hơn 6k lượt like, trong khi số lượng nhân viên làm trong tập đoàn này hiện đã trên 1k.
https://www.facebook.com/euromonitorinternational
Youtube thì chỉ đc 653 lượt: Subscribe twitter: cũng chỉ 7k follow
Dịch cho bạn đoạn đầu tiên luôn:
The following claims made by Amway have been verified by  Euromonitor International. Each individual claim uses a specific methodology designed by Euromonitor and is described in the “Methodology Explanation” section below each claim. Each claim is valid only by using the described methodology.Các tuyên bố sau đây được thực hiện bởi Amway( nghĩa là AW tự tuyên bố nha bạn) được xác thực bởi tập đoàn quốc tế EUM. Mỗi tuyên bố sử dụng một phương pháp đặc biệt thiết kế bởi EUM và được sử dụng phương pháp giải thích bên dưới mỗi tuyên bố. Mỗi tuyên bố chỉ có hiệu lực như trong mô tả bên dưới.
Nói thế này cho bạn hiểu vấn đề: AMWAY đi thuê thằng EUM. Thằng Amway đưa ra các tuyên bố, sau đó thằng EUM sẽ đi xác thực bằng tài liệu do Amway cung cấp, và đi phỏng vấn, người được phỏng vấn đa số là nhân viên của AMWAY đã được tẩy não. Ngoài ra thằng EUM còn tuyên bố thế này: “Để mở rộng phạm vi, EUM không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho bên thứ 3 về tuyên bố này.”
Không tin bạn thử search: Microsoft thử coi, bạn sẽ không thấy một trang có các tuyên bố như Amway đâu,  hay là chỉ có các bài báo được sao chép từ các trang tin tức khác thôi. Vì thằng MICR không rảnh tiền đi thuê thằng EUM để nó nghiên cứu như AMWAY.

Chủ đề cùng mục


nhà máy, nhà máy sản xuất, tiêu dùng, trung gian, khá tốn kém, đại lý, người tiêu dùng, Việt Nam, chủ tịch,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)