Người mẫu - hoa hậu 2013-11-02 09:48:57

Tân hoa hậu xinh đẹp Hồng Kông bị ném đá vì phát ngôn "gái còn trinh". Đố các bác e này còn k =))


TÂN HOA HẬU HỒNG KÔNG BỊ NÉM ĐÁ VÌ PHÁT NGÔN "GÁI CÒN TRINH"
Cách Cách
Người đẹp vừa đăng quang tại xứ Cảng thơm – Trần Khải Lâm đã hứng đá khi tự tin tuyên bố mình là gái trinh.
Tân Hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm mới đây đã có buổi phỏng vấn nói về đời tư của mình. Người đẹp có gia thế "khủng" tự hào khẳng định cô dù đã 22 tuổi nhưng chưa yêu lần nào và quan trọng nhất cô vẫn còn trinh trắng.
 

 
Trần Khải Lâm nói: "Phụ nữ giờ dễ dãi quá. Tôi quan niệm phải kết hôn mới mất trinh. Ai lại làm chuyện đó khi chưa lập gia đình. Tôi tự hào khẳng định tôi là gái còn trinh và chưa từng yêu ai. Trong gia đình tôi, đó là quy định và là niềm tự hào của gia tộc" .
Sau phát ngôn tự tin này, Trần Khải Lâm đã bị cư dân mạng chỉ trích. Đại đa số cư dân mạng cho rằng, chuyện trinh tiết không phải là vấn đề để khoe khoang trên mặt báo. Thậm chí vài ý kiến cho rằng: " Can Lộ Lộ cũng từng khoe còn trinh và rồi chẳng ai tin. Hoa hậu cũng không cần lên báo kể lể đời tư như thế. Ai làm chứng cho cô ấy đây".
 

 
 

 
Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Trần Khải Lâm trở thành chủ đề bàn tán của truyền thông và công chúng sau khi gia thế hùng hậu của cô bị tiết lộ. Theo điều tra của truyền thông, cha đẻ tân Hoa hậu – ông Trần Quế Tường và gia tộc có một sự nghiệp đầu tư rất hoành tráng ở xứ Cảng thơm trị giá tới 1.55 tỉ HKD (khoảng hơn 4.200 tỉ đồng).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)