Tin tức - pháp luật 2013-12-30 02:55:14

Tâm thư đau xót gửi về từ nước Mỹ vụ kiều nữ cưỡng dâm lái taxi


 Sau những tin đồn xung quanh chuyện cưỡng dẫm lái taxi, gia đình kiều nữ và chính người trong cuộc đã lên tiếng vén bức màn bí mật.
Tâm thư gửi về từ nước Mỹ xa xôi
Theo tin tức nhận được, bức tâm thư được viết với những lời lẽ tủi khổ và đầy cay đắng của kiều nữ trước những tin đồn thất thiệt về bản than mình trong thời gian  vừa qua.
Trong tâm thư của mình, kiều nữ có viết “Trong lúc tôi bị rơi vào hoàn cảnh chìm đắm đến tuyệt vọng về cuộc sống này, vì một số người cùng đồng loại với mình, họ đã chà đạp và bêu xấu lên nhân phẩm của tôi không mảy may một chút thương xót hay không có một chút cảm giác gì ngoài những việc mà họ đã làm cho tôi!”
Kiều nữ cũng chia sẻ những tình cảm của mình về quê hương Việt Nam “Mỗi lần tôi nói chuyện với những người bạn của tôi về Việt Nam tôi đã rất vui và rất trân trọng về quê Mẹ!”

Từ nước Mỹ xa xôi, kiều nữ gửi tâm thư 
Cuối bức tâm thư đầy nước mắt, kiều nữ khẳng định “Nhưng tôi tin rằng với tình yêu và sự tha thứ của mình đối với mọi người thì tôi sẽ vượt qua được những khó khăn này! Và những ai đã tạo dựng ra một hình ảnh về một người phụ nữ "kỳ cục" chỉ thích hiếp dâm taxi kia, hãy dừng bút và có một động thái rõ ràng với dư luận để cho những người vô tội khác khỏi phải mất thời gian và đau lòng!”
Túng quẫn, kiều nữ phải bán nhà để chữa bệnh
Khi bố mẹ đẻ chị N. (nữ nhân vật chính được cho là có hành vi “cưỡng dâm” nhiều tài xế taxi trên địa bàn Hải Dương thời gian qua) đang rất hoang mang trước những tin đồn chấn động về con gái thì có 2 người đến thương thảo về việc mua lại nhà đất của gia đình.
Theo ông C. (bố đẻ chị N.), sau khi thông tin con gái mình cưỡng dâm nhiều tài xế taxi được lan truyền, gia đình ông rơi vào cảnh ăn không ngon, ngủ không yên. Đặc biệt, ông C. lo lắng chị N. hiện đang phải điều trị bệnh tâm thần nên dễ căng thẳng đầu óc sinh nghĩ quẩn, không kiểm soát được hành vi sẽ làm chuyện dại dột.
Gia đình chúng tôi đang trong cảnh “nước sôi lửa bỏng” sau tin đồn thất thiệt, con gái thì ở xa không biết có còn giữ được bình tĩnh, tỉnh táo để tìm ra sự thật này không nữa. Cái N. ở bên kia cũng liên tục gọi điện về động viên bố mẹ và nói với chúng tôi sẽ đi đến cùng sự việc này để xem người tung tin không có căn cứ này nhằm  mục đích gì?” - ông C. cho hay.
Cũng theo vợ chồng ông bà C., mấy năm gần đây, gia đình cũng khá mệt mỏi vì lo lắng cho tình trạng sức khỏe của con gái. Gia đình ông đã đi khắp nơi để trị bệnh cho chị N., rồi bản thân ông bị bệnh tuổi già cũng phải vào TP. HCM để chữa bệnh vừa mới về Hải Dương.
“Do không có tiền lo thuốc men, tiền khám chữa bệnh, của cải trong nhà đã cạn nên con N. đã mang rất nhiều đồ đạc của chúng tôi đi cầm cố để mua vé máy bay sang Mỹ, rồi về Việt Nam chữa bệnh giờ coi như mất. Tiền bạc không còn nữa lại đang lúc cần tiền để mua thuốc, chữa bệnh, mua vé máy bay nên N. đã bán toàn bộ đất, nhà 3 tầng hơn 500 m2 cho người một người quen với giá rẻ mạt mà không được sự đồng ý của chúng tôi.
Giờ đột nhiên lại xảy ra chuyện liên quan đến tin đồn thất thiệt về con N. quan hệ này nọ với mấy người lái xe taxi càng khiến gia đình chúng tôi hoang mang, mất ăn, mất ngủ. Chúng tôi khẳng định không có chuyện đó, con N. làm gì có tiền để cho lái xe được trong khi phải cầm đồ đạc, rồi bán cả nhà đi” - bà L. (mẹ đẻ chị N.) cho biết.

Theo chia sẻ của bố mẹ đẻ kiều nữ, vì túng quẫn không có tiền chữa bệnh, kiều nữ đã phải bán nhà và đất. 
Theo bà L., giữa năm 2012, chị N. đã viết giấy tặng khu đất và căn nhà tại ngõ 286 đường Điện Biên Phủ cho vợ chồng bà. Nhưng trong lần về nước hồi tháng 11/2013, nhân lúc vợ chồng ông bà vào TP.HCM chữa bệnh, N. đã bán cả đất và nhà cho người ta rẻ hơn giá thị trường. Vì thế, giữa tháng 12/2013, vợ chồng ông bà biết chuyện đã gửi đơn khiếu nại về việc này đến các cơ quan chức năng.
“Trong khi gia đình chúng tôi đang lo giải quyết dứt điểm vấn đề này thì sáng hôm qua (29/12), hai vợ chồng người mua bán ngôi nhà của con N. từng ở (ngôi nhà ở ngõ 286, khu 19, phường B.H, TP. Hải Dương) mà không được sự đồng ý chúng tôi đã đến nhà để thương thảo về chuyện tiền nong.
Họ đến đề nghị chi thêm tiền để chúng tôi rút đơn kiện nên tôi có nói hiện giờ đang rất mệt mỏi, gia đình cũng không còn tâm trí để giải quyết chuyện này nữa. Còn tôi không thanh minh về chuyện không có thật của con N. nữa vì thanh minh là sự thú tội. Sự thật vẫn mãi là sự thật, ai sai thì người đó chịu” - ông C. nói.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)