Tình yêu - giới tính 2013-02-27 08:21:10

[Takechi] "Màng trinh của tôi , tôi cho ai thì cho"


 
Chúng tôi thích làm gì thì làm, thích cho ai thì cho, các anh có quyền gì mà đòi hỏi?

Đàn ông biết điều đó, thậm chí là biết thừa cái màng trinh mỏng manh ấy là của phụ nữ, thế mà cánh mày râu lại cứ đòi sở hữu cho bằng được. Và nếu có kẻ khác trót 'nhăm nhe' rồi thì ngay lập tức người đàn bà ấy bị khinh miệt. Tôi nói ra đây cũng chỉ là phần đa những người đàn ông như thế. Tôi không cố tình vơ đũa cả nắm, thế nhưng xem ra, quan niệm về trinh tiết của chúng ta vẫn quá khắt khe và cổ hủ. Chẳng mấy ai hiểu được rằng, trinh tiết ấy thuộc quyền sở hữu của chúng tôi…… 

Thế nên, chúng tôi thích làm gì thì làm, thích cho ai thì cho, các anh có quyền gì mà đòi hỏi phải cho các anh, phải là của các anh? Các anh có trả tiền cho nó không mà nếu có cũng không gánh nổi vì nó là ‘cái ngàn vàng’ đâu phải ai cũng dễ mà mua được.



Có lần cô bạn tôi nói, khi bị chồng ruồng bỏ ngay trong đêm tân hôn cô đã đau khổ vô cùng. 


Đàn ông luôn nghĩ, phụ nữ chưa chồng là phải còn trinh tiết, phải biết giữ gìn sự trong trắng nhưng cuối cùng người được lợi là ai? Có lần cô bạn tôi nói, khi bị chồng ruồng bỏ ngay trong đêm tân hôn, cô đã đau khổ vô cùng. Anh ta còn xúc phạm cô, chửi mắng cô và nổi khùng lên: "Cô đã mang cái màng trinh ấy cho thằng nào, cô nói cho rõ ràng đi, đừng có để tôi phải điều tra ra nó". Cô bực quá quát lại: "Tôi cho ai là việc của tôi, hà cớ gì tới nhà anh. Màng trinh cũng là của tôi, tôi sở hữu, tôi có quyền làm gì chả được. Có phải của anh đâu mà anh giành, anh đòi lại? Chẳng phải anh cũng giành của bao nhiêu cô rồi còn gì mà lại đòi của tôi?". Nói rồi, cô bạn tôi khăn gói ra đi vì không chịu được người chồng vũ phu, đánh vợ ngay trong đêm tân hôn như thế.

Đấy, trinh tiết là 'cái ngàn vàng', đắt thế đấy, nhiều tiền thế đấy nhưng chị em phụ nữ lại sẵn sàng cho không, không lấy ở các anh một xu, thậm chí còn tình nguyện về phục vụ cho các anh cả đời. Thử hỏi xem, các anh đã bao giờ nghĩ về điều đó một lần nghiêm chỉnh hay chưa? Ai chẳng muốn giữ gìn sự trong sáng tới khi lấy chồng và ai chẳng muốn được trao cái quý giá ấy cho người đàn ông mình yêu thương. Chỉ có điều họ không may mắn nên bị ruồng bỏ hoặc vì hoàn cảnh mà không thể đến được với nhau. Có ai báo đáp phụ nữ vì đã lấy đi cả ngàn vàng của họ hay không, hay chỉ hưởng thụ xong thì thấy sáng khoái và thích thú, rồi có kẻ lại quay lưng không một lời từ biệt?



Có ai báo đáp phụ nữ vì đã lấy đi cả ngàn vàng của họ hay không, hay chỉ hưởng thụ xong thì thấy sáng khoái và thích thú, rồi có kẻ lại quay lưng không một lời từ biệt? 


Phụ nữ mất trinh đâu phải là không ngoan, chẳng có tiêu chí đo đạo đức con người nào bằng cái màng sinh học ấy cả. Nếu cho anh chọn giữa một người con gái đã không còn trong trắng nhưng tốt bụng, biết đối nhân xử thế và một người còn nguyên cái màng sinh học kia nhưng lại bỗ bã, không tế nhị, anh chọn người nào? Câu trả lời của anh là sao, hay anh muốn chọn một người vừa còn trinh lại đảm đang, hiền thục. 

Tất nhiên, những người con gái như thế còn nhiều, nhưng có thể họ sẽ không dành cho anh. Đứng núi này thì trông núi nọ, nếu các anh thấy người bên cạnh mình thật sự tốt và yêu thương anh chân thành, anh cũng yêu họ thì đó là cơ hội tốt nhất để cho hai người đến bên nhau, xây dựng mái ấm gia đình. Đừng đòi hỏi một người quá hoàn hảo trong khi bản thân mình cũng đâu phải là tốt tuyệt đối. Và cũng đừng yêu cầu người vợ của anh nhất định phải còn trinh tiết. Ông trời đã ban cho con gái điều đó và họ có quyền sử dụng, chỉ là họ đã không biết chọn người để trao tặng mà thôi.Tôi nói thế không phải cho rằng, vì đó là thứ của chúng tôi nên chúng tôi tha hồ buông thả, lả lơi bên những người đàn ông khác và dễ dãi trao cho họ cái quý giá của đời mình. 

Chỉ là chị em muốn gửi tới đấng mày râu thông điệp, phụ nữ có quyền quyết định bản thân họ chứ nhất định không phải thứ để cho đàn ông mang ra tranh giành tính toán thiệt hơn, ai trước ai sau. Nếu đã yêu thật sự và hết lòng, cái màng mỏng manh sinh học ấy có thật sự quan trọng hay không? Các anh nên suy nghĩ và quyết định cho mình một cuộc sống thật tốt với người mình yêu thương. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)