Điện thoại - Tablet 2013-01-26 09:11:17

[Takechi] Haizz lại phải đổi nữa rồi


[size=6]Nguồn thông tin mới đây cho hay smartphone mới nhất của Apple sẽ sở hữu camera 13MP cũng như được ra mắt vào tháng 7, iPad Mini và iPad thế hệ mới sẽ được xuất hiện vào tháng 10 năm nay.[/size]
Thời gian gần đây có vẻ như vị trí của Apple và RIM đã được thay đổi lại cho nhau. Một hãng sản xuất với nhiều đột phá công nghệ ngày nào như Apple nay đã bắt đầu bước chậm lại, một hãng sản xuất vốn được xem là phát triển rất chậm như RIM nay đột nhiên quay trở lại sáng tạo và tuyệt vời hơn trước rất nhiều.
 

RIM đang dần khẳng định lại mình trên thị trường di động với Blackberry 10 trong khi Apple với sản phẩm iPhone đang đứng yên tại chỗ.

 
Năm nay Apple sẽ tiếp tục trình làng loạt sản phẩm mới của mình trong đó có smartphone mới, iPad và iPad Mini mới. Rất nhiều lời đồn thổi xung quanh các sản phẩm của Apple đã được xuất hiện từ rất sớm, từ iPhone giá rẻ, iPhone Mini cho tới sản phẩm iPhone với màn hình lớn. Tất cả vẫn chỉ dừng lại ở tin đồn và chưa có bất kì dấu hiệu nào chứng tỏ sự tồn tại của những sản phẩm này cả. Những người hâm mộ Apple thì vẫn luôn chờ đợi một ngày Apple quay trở lại và giành được vị thế như xưa.
 

Tất cả những sản phẩm mới của Apple đều dừng lại ở mức tin đồn, chưa có bất kì chứng tỏ nào về những thiết bị này.

 
Tuy nhiên, một nguồn thông tin mới đây đã cho hay rằng iPhone 5S sẽ được Apple cho ra mắt vào tháng 7 năm nay. iPhone 5S lần này sẽ sở hữu camera 13MP với cảm biến được thiết kế và sản xuất bởi Sony. Trước đó Apple đã từng “ngấm ngầm” liên lạc với Sony để đặt mua rất nhiều cảm biến cho smartphone.
 

Cảm biến Camera mà Apple mua của Sony đang được lắp trên rất nhiều smartphone cao cấp của Sony.

 
Ngoài ra nguồn thông tin này cũng bật mí thêm về chiếc iPad Mini mới với mã hiệu J85. Là một bản nâng cấp của iPad Mini thế hệ đầu tiên, iPad Mini mới sẽ được trang bị phần cứng mạnh mẽ hơn và kèm theo đó là màn hình Retina độ phân giải cao. iPad 9,7 inch sẽ được ra mắt cùng lúc với sự kiện ra mắt iPad Mini và khả năng lớn thiết bị máy tính bảng này sẽ được Apple thay đổi thiết kế.
 

iPad 5 liệu có được thay đổi thiết kế cho giống iPad Mini hơn?

 
Còn về sản phẩm được xem là Phablet đầu tiên của Apple với cái tên iPhone Math, có vẻ như chẳng ai quan tâm đến sản phẩm này. Một chiếc iPhone với màn hình 4,8 inch dường như không phải là một sản phẩm được những người hâm mộ Apple yêu thích.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)