Tâm sự - chia sẻ 2013-03-16 14:29:35

[Takechi] Cậy còn trẻ, làm 5 phát/đêm


Em 20 tuổi và rất khỏe mạnh. Em và bạn gái thường "yêu" 5 lần/đêm, vậy có hại không?

Em năm nay 20 tuổi. Bạn gái em cũng bằng tuổi em. Chúng em đã yêu nhau được 2 năm. Do quyết định sẽ đến với nhau nên chúng em đã đi quá giới hạn và dọn về sống chung với nhau.Trước đây, khi chưa sống chung, vì ở khá xa nhau nên một tuần bọn em chỉ gặp nhau và làm chuyện đó 2 lần vào cuối tuần. 

Nhưng từ ngày về ở cùng một phòng trọ, chúng em quan hệ tình dục rất nhiều. Mỗi lần ở bên cô ấy là em không thể nào kiềm chế được, ham muốn tình dục trong em lại trào lên mạnh mẽ. Trung bình một ngày chúng em quan hệ 3 lần. Có nhiều hôm nhu cầu đòi hỏi cao, em và cô ấy còn làm "chuyện đó" tới 5 lần.
Quan hệ quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục (Ảnh minh họa)


Em không biết "yêu" nhiều như vậy có hại hay không nhưng nếu không được giải tỏa bức xúc, em cảm thấy không thể chịu đựng được. Ban ngày, em cứ bị vảng vất, em chỉ nghĩ tới buổi tối để hai đứa quan hệ. Em không sao thoát ra khỏi những ám ảnh đó.Em nghĩ rằng ở tuổi 20, trẻ trung, khỏe mạnh như em, quan hệ 5 lần một ngày là bình thường không sao cả. 

Em cũng không thấy có vấn đề gì cả nhưng bạn gái em lại bảo sẽ có hại nên cô ấy thường tìm cách chốn tránh em. Vậy tần số quan hệ của em như vậy có gì quá không, em phải làm sao cho hợp lí nhất. Nếu giảm đi thì em phải làm thế nào để những ham muốn không hành hạ mình. Mong chuyên mục cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:
Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
Tạo ra đời sống tinh thần phong phú để hạn chế những ham muốn tình dục
(Ảnh minh họa)


Trong cuộc sống này, bất thứ điều gì quá cũng không tốt và tình dục cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tình dục là hoạt động mang lại cho con người sự khoái cảm, hứng khởi nhưng không có nghĩa là vì thế ta có thể quan hệ một cách vô độ, thái quá. Và ở trường hợp của em như vậy là quá nhiều. Nó chắc chắn sẽ có hại cho em khi diễn ra trong một thời gian dài.Ở độ tuổi này, mặc dù em có sức khỏe, ham muốn tình dục mạnh mẽ và tình yêu mãnh liệt nhưng em cũng nên tiết chết hoạt động tình dục của mình.

Theo như cách tính phổ biến, tuổi 20 chỉ nên quan hệ khoảng 8 lần/tuần. Tất nhiên, nếu như sức khỏe của bản thân em tốt, em có thể điều chỉnh hoạt động tình dục tăng lên nhưng không có nghĩa là quá nhiều. Khi em "yêu" thái quá, sức khỏe của em sẽ bị suy sụp, mệt mỏi, không còn năng lượng dành cho các hoạt động khác. Về lâu dài còn ảnh hưởng tới sức khỏe tình dục.

Có nhiều cách để em tiết chế ham muố tình dục của mình như tham gia các hoạt động thể dục thể thao, tạo điều kiện đời sống tinh thần phong phú đa dạng để quên đi ham muốn đó. Ngoài ra, em có thể kết hợp ăn uống các loại thức ăn có thể làm giảm ham muốn.Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

khỏe wá , con gấu thằng này sướng mê ly rồi 3crisp3
 
 
Lại Gato 3ahh3

thằng này trâu vl ra ! gặp chú takechi chắc cũg fải 6 phát 3crisp33crisp3

@ankdaybadao chú nói quá đúng 3congratz3

#4676657 0
giống tao vl  fai~ kiêng bớt thôi 3blur3

nguong mo thang nay thiet, hoi minh bang tuoi no cung co 2 lan ah, ko phai la do con tre ma thang nay qua sung roi, nhung quan trong 5 lan nhu the nao? leo len roi leo xuong lien hay sao? neu vay thi cung vo nghia……………………………………………………..3ahhyes3

5 lần 1 đêm …. thánh cmnr !!!

Tao có 4 lần là ke đầu rồi

thời phong kiến gọi là phạm phòng, giống mấy ông vua, nếu cứ 5lan/1dem, sống ko tới 35t là chết queo

#4674920 0
 wan hệ 5 lân` 1 ngay` sao nay` coi chung` íu sinh lí đó 3crisp3

sướng trk khổ sau mà :D :))

rang lam cho nhiu diiiii!!roi 2 nam nua yeu diiii!!ban gai mai` theo thang khac!!do ngu nhu heo!!!

3congratz3 trâu chứ không phải người nữa

mấy mà tHÂM 3crisp3

đêm đầu tiên của đời em là 8 ca, nhưng 1 tháng 1 lần chứ không phải đêm nào cũng thế

#4689423 0
Lúc xưa mình cũng thía..3 lần / đêm luôn 3ahhyes3

phục bạn sát đất, keke

chơi thế để chết ak 1 đêm 2 phát là ok rồi, đếucwsc vào việc khác nữa, chơi nhiều mất hết cả cảm giác, bạn gái nó cũng nhanh chán nữa

Chủ đề cùng mục


quan hệ, tình dục, ham muốn, hoạt động, sức khỏe, ham muốn tình, bạn gái, 5 lần, tới sức khỏe tình, Ảnh minh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)