Sức khoẻ 2011-06-01 01:06:47

Tái hiện vụ tai nạn bằng tranh vẽ - Big bang sẽ ra sao.


[size=1]Tái hiện vụ tai nạn bằng tranh vẽ - Big Bang sẽ ra sao?[/size]Và theo như YG Ent thì có lẽ các fan phải chờ từ 7 - 10 ngày mới biết được kết luận cuối cùng của cuộc điều tra.

[justify]Những thông tin mới nhất về vụ tai nạn của Daesung càng ngày càng chiếm được sự quan tâm của dư luận. Bức vẽ tái hiện lại toàn cảnh vụ tai nạn diễn ra vào rạng sáng 31 tháng 5 vừa được công bố, giúp cho những người quan tâm hình dung ra rõ được câu chuyện xảy ra lúc đó.Phía công ty quản lý YG Ent trong chiều qua (31/5) cũng vừa đưa ra thêm một công bố chi tiết hơn về vụ tai nạn, trong đó có những điểm mới khiến các fan vô cùng chú ý:

- Thứ nhất, trong khi phía cảnh sát khẳng định Daesung đã chạy xe với tốc độ 80km/h (vượt quá giới hạn quy định là 60km/h) thì YG lại lên tiếng rằng Daesung chỉ lái xe ở tốc độ khoảng 60km/h mà thôi. YG cho biết: "Người lái xe taxi phía trước Daesung đã nói rằng Daesung không lái xe quá nhanh, ông ấy cảm thấy tốc độ của Daesung chỉ vào khoảng 60 km/h. Mặc dù chính Daesung là người đã nói với phía cảnh sát rằng anh đã lái xe 80 km/h nhưng lúc đó anh ấy đang trong tình trạng sốc rất lớn và có thể đã dẫn đến nhầm lẫn."- Thứ 2, có vẻ là sẽ mất từ 7 đến 10 ngày để cảnh sát làm rõ vụ việc, kết luận xem có phải người chết là do Daesung đâm phải hay ông ta đã chết từ trước đó. Một đại diện của YG Ent tiết lộ thêm: "Sau khi kết thúc điều tra với cảnh sát lúc 7h sáng (theo giờ Hàn), Daesung đã trở về ký túc xá của anh với người quản lý của mình."

Riêng người đứng đầu công ty quản lý - giám đốc Yang Hyun Suk nói: "Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện theo các kết quả điều tra cảnh sát tiết lộ liên quan đến vụ tai nạn. Hiện nay, tai nạn gây chết người có thể không phải do lỗi của Daesung nhưng cậu ấy rất buồn vì người lái xe máy đã chết do tai nạn."Theo như nhiều fans của Big Bang kháo nhau trên các forum, thành viên T.O.P của nhóm đã đăng tải một dòng động viên Daesung vào khoảng 3h chiều (theo giờ Hàn). Nội dung như sau: "Daesung à, Baby don't cry. Các anh sẽ luôn ở bên cạnh em". Tuy nhiên sự an ủi này đã bị chính chủ xóa ngay sau đó, rất có thể phía công ty đã yêu cầu các thành viên không lên tiếng cho đến khi mọi chuyện ngã ngũ.


Một điều chắc chắn là scandal này sẽ làm gián đoạn các hoạt động của nhóm Big Bang. Theo YG thìDaesung sẽ ngừng biểu diễn một thời gian, các chương trình đã lên lịch sẵn sự có mặt của Daesung cũng sẽ phải hủy bỏ. Theo đó, những hoạt động sắp tới của Big Bang chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng lớn. Quan trọng nhất, nếu như cảnh sát kết luận cái chết của người đàn ông lái xe máy là do Daesung gây ra thì rất có thể anh sẽ bị giam giữ.

Tuy nhiên, kết luận cuối cùng như thế nào vẫn chưa được tuyên bố. Tất cả các fans hãy cố gắng bình tĩnh và chờ xem như thế nào nhé.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)