Tin tức - pháp luật 2010-12-20 04:38:37

Tác phẩm nghệ thuật bằng… khói


[size=2]Những hình ảnh đầy mê hoặc dưới đây được tạo nên hoàn toàn bằng… khói.
[/size]

Vòm miệng
[size=2]Những sợi khói mỏng manh qua trí tưởng tượng và ống kính của nhiếp ảnh gia Mehmet Ozgur trở nên quyến rũ lạ thường. Thực tế, khi làn khói bay lên đã tạo nên các dạng thù hình khác nhau. Tuy nhiên, để phác họa chúng thành những tác phẩm nghệ thuật có một không hai này quả là việc làm vô cùng khó khăn đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, cùng một tâm hồn nghệ sĩ nhạy cảm.
[/size]

Dải Ngân Hà
Thiếu nữ
Câu cá ở biển.
[size=2]Sinh ra ở Thổ Nhĩ Kì, niềm đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh của Mehmet khởi nguồn từ năm 1989, với một máy quay phim. Sau đó, anh nhanh chóng yêu thích và say mê tìm hiểu nghệ thuật “chộp bắt” hình ảnh tạo ra từ các hiệu ứng đặc biệt kết hợp với kĩ thuật chỉnh sửa.
[/size]

Núi lửa Krakatoa (Indonesia)
Giao cảm bằng mắt.
Giọt nước bắn tung tóe.
Anh cho biết: “Tôi không biết những người tác có tạo nên bố cục bức tranh từ khói giống như của tôi hay không. Tôi luôn muốn làm điều gì đó khác hẳn với những hình ảnh mà camera chộp được”.


“Em không cô đơn”
Người đi tìm gió
Khiêu vũ trong lửa
Anh nói tiếp: “Thật khó có thể kiểm soát được những sợi khói. Tuy nhiên, chúng lại có nhiều hình dạng thú vị, mang lại cảm giác thanh thoát, tự do”.


Súng và hoa hồng
“Tôi muốn được giải thoát”
Xác ướp
Một số người khi xem các bức ảnh của anh đã lên tiếng chỉ trích,; bởi theo họ, không thể tha thứ cho thói quen hút thuốc lá chết người được. Tuy nhiên, thực chất thứ khói mà anh dùng để chụp ảnh lại hoàn toàn được tạo ra từ củi thơm và nitơ hóa lỏng.


Ngọn nến
Bát súp
Mehmet hiện sinh sống ở bang Virginia, Mỹ và bán tranh thông qua website của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)