Ảnh - truyện vui 2012-03-02 07:42:01

tác phẩm mới của kim dung 2k12 =]]~


Đội hình 4-4-2

1/ Giới thiệu cầu thủ

- Thủ môn: ví trí này là vị trí có nhiều chọn lựa nhất ( do hầu như các cao thủ đều sử dụng tay ) nhưng dù sao cũng phải loại ngay 3 người: một là Thần Điêu đại hiệp Dương Quá do chỉ còn 1 tay làm sao bắt bóng, thật đáng tiếc cho anh bởi vì khi còn nhỏ anh đã có thể dùng chiêu thiên la địa võng bắt 81 con chim sẻ. Người thứ 2 phải loại khỏi vị trí này cũng là 1 đại cao thủ, đó là Địch Vân trong Liên Thành Quyết ( do bị chặt đứt hết 10 ngón tay). Thứ 3 là Đồng Thi Trần Huyền Phong, mặc dù anh có sức rướn rất tốt, tay anh có thể vươn dài hơn bình thường cả khúc nhưng ban tổ chức sẽ ko chấp nhận anh vì mỗi lần anh bắt dính quả nào thì Cửu Âm Bạch Cốt Trảo của anh sẽ để lại 5 lỗ trên quả bóng.

Ứng cử viên số 1 ở vị trí này là Thiên Thủ Như Lai Triệu Bán Sơn ( trong Phi Hồ Ngoại Truyện) nổi tiếng với tài chụp ném phi tiêu, ám khí. Bắt dự bị cho Triệu Bán Sơn có lẽ không ai khác Trương Vô Kỵ với môn Càn Khôn Đại Nã Di và Thái Cực Quyền.

- Hậu vệ thòng (libero): Trương Tam Phong là 1 sự lựa chọn sáng giá, cầu thủ này tuy lớn tuổi chậm chạp nhưng Thái Cực Công của anh có thể lấy nhu chế cương, lấy tĩnh chế động tiền đạo của đội bạn khó mà qua đc vị trí này cho dù tốc độ và kỹ thuật cá nhân cao đến đâu chăng nữa.

- Hậu vệ dập: có thể yên tâm giao vị trí này cho Bắc Hiệp Quách Tĩnh, người có biệt danh Trâu nước do sức chịu áp lực cao , không ngại va chạm và còn có kinh nghiệm dày dạn. Giáng Long Thập Bát Chưởng của anh dư sức chém đinh chặt sắt bất kì tiền đạo nào của đối phương.

- Hậu vệ cánh trái: sẽ do cầu thủ Châu Bá Thông đảm nhiệm, anh là 1 cầu thủ có khả năng kèm người tốt, anh đã từng đeo bám Cừu Thiên Nhận từ Trung Nguyên lên Mông Cổ rồi lại về Trung Nguyên. Và với khả năng phân tâm nhị dụng anh có thể đá thuận cả 2 chân, lấy bóng của 2 cầu thủ cùng 1 lúc. Tuy nhiên cầu thủ này tinh thần kỷ luật ko cao, khi ko có Vương Trùng Dương hay Hoàng Dung bên cạnh thì Châu Bá Thông có thể sẽ bỏ vị trí của mình mà chạy lăng quăng như … Jinđô. Châu Bá Thông rất có thể bị ngồi ghế dự bị, thay vào đó là Nhậm Ngã Hành với 1 bộ mặt dữ tợn như cướp biển (mất 1 mắt) và có thể hút cạn sức lực đối phương anh có thể là 1 cầu thủ triển vọng mặc dù hơi có vẻ tự cao và đánh giá thấp đối thủ.

- Hậu vệ cánh phải: có lẽ sẽ là anh đầu sắt Du Thản Chi, anh này có 1 lối đá quái dị nửa chính nửa tà cùng với cái đầu sắt rất ngầu sẽ làm cho đối phương e ngại khi tấn công vào khu vực của anh. Điều quan trọng nhất là anh có khả năng đeo bám cực kì tốt (có thể đeo A Tử dai như đỉa) và ko ngại chấn thương (nếu có A Tử làm cổ động viên). Dự bị cho Du Thản Chi sẽ là Lệnh Hồ Xung do khả năng thích ứng với bất kì chiến thuật tấn công nào của đối phương và khả năng nói sốc làm tiền đạo đối phương tức ói máu mà sơ hở.

- Tiền vệ trụ đồng thời là đội trưởng: chắc chắn là Tiêu Phong. Là người có tầm ảnh hưởng lớn đối với các đồng đội và cả tầm hoạt động lớn trên sân cỏ. Anh có thể chơi ở vị trí phòng thủ của Quách Tĩnh, có tốc độ bứt phá ko thua Đoàn Dự, kỹ thuật lấy bóng siêu việt với môn Cầm Long Công,có tài lãnh đạo , lối chơi bền bỉ, kinh nghiệm trận mạc dày dặn. Có thể so sánh với Roy Kean của Manchester hay Dunga của Brazil hoặc xa hơn là Plantini của Pháp.

- Tiền vệ cánh trái: được giao cho Thiết Chưởng Cừu Thiên Nhẫn. Cũng như Châu Bá Thông, anh có 1 sức bền rất tốt và tốc độ của anh thì ko cần bàn cãi với ngoại hiệu Thuỷ Thượng Phiêu – khinh công của anh ko thua kém những tiền đạo ở tuyến trên. Tuy nhiên anh là 1 cầu thủ có 1 lối chơi khá cứng rắn, Thiết chưởng của anh đã từng chơi xấu rất nhiều người lợi hại ko kém bàn tay của chúa

- Tiền vệ cánh phải: được trao cho Vi Nhất Tiếu biệt hiệu Thanh Dực Phúc Vương (chúa dơi cánh xanh). Với khả năng bứt phá tốc độ cực cao, di chuyển thông minh. Tuy nhiên trước khi thi đấu nhớ bồi dưỡng cho anh ta bằng 1 tô cháo huyết nếu ko sẽ có 1 thẻ đỏ trong trận đấu. Không hiểu so với David, biệt danh người dơi (BatMan) của bà đầm già Juventus thì 2 con dơi này con nào hơn con nào ?

- Tiền vệ trung tâm: đây là 1 vị trí rất khó chọn lựa, người chơi ở vị trí này cần phải, con mắt chiến thuật và kỹ thuật cá nhân thật tốt để có thể đột phá trung lộ, gây rồi hàng phòng ngự đối phương tạo khe hở cho 2 tiền đạo ghi bàn, cần phải có kinh nghiệm thi đấu vững vàng, lối chơi đa dạng. Vì đây là 1 vị trí rất quan trọng nên huấn luyện viên Hoàng Dược Sư quyết định mướn cầu thủ nước ngoài, cầu thủ chính thức là 1 ngôi sao của nước Thổ Phồn: Khưu Ma Trí, anh tinh thông cả 72 tuyệt Kỹ Thiếu Lâm, có sức bền và rất khôn ngoan. Vị trí dự bị của vị trí này cũng là 1 siêu sao đến từ mông cổ: Kim Luân Pháp Vương, Long Tượng Bát Nhã công của anh là nỗi khiếp sợ cho hàng phòng ngự đối phương, anh hiện đang là quốc sư nước Mông Cổ.

- Tiền đạo cánh trái: có thể tin tưởng ở Đoàn Dự. Với sở trường Lăng Ba Di Bộ, Đoàn Dự có khả năng đột phá tốc độ lắt léo xé tan hàng phòng ngự của đối phương. Lối dắt bóng hình zích zắc của anh hiện nay chưa có hậu vệ nào cản đc. Điểm yếu của Đoàn Dự là tâm lý thi đấu. Nhất là khi phát hiện nữ cổ động viên của đối thủ xinh cỡ người mẫu vợ Karembeu thì lối đá của Đoàn Dự sẽ trở nên cà giựt.

- Tiền đạo cánh phải: Hư Trúc. Cầu thủ này có ngoại hình lẫn công lực rất giống với Ronaldo hay Romario nên có khả năng chơi đầu rất tốt. Ngoài thể lực sung mãn do có đến mấy nguồn công lực của nhiều cao thủ trút vào người, Hư Trúc còn có tinh thần đồng đội rất cao, ko ham dành công của các cầu thủ khác, phối hợp rất ăn ý với nghĩa đệ Đoàn Dự của anh ta bên cánh trái. Có thể nói đây là 1 cặp phối hợp hoàng kim đủ sức làm thủng lưới bất kỳ khung thành nào.

2/ Chống chỉ định:

+ Tuyệt đối không nên đưa Nam Tăng Nhất Đăng vào thi đấu, tuy cầu thủ này có kinh nghiệm, có sức bền nhưng anh ko có tinh thần thi đấu tốt, có thể sẽ nhường bóng cho đối phương ngay trong vòng cấm địa để về với vô vi tự tại (vợ còn nhường huống chi là bóng).

+ Càng không nên cho Tây Độc Âu Dương Phong vào sân vì phép nghịch vận kinh mạch của anh, rất có thể anh lấy tay đá bóng thay chân khiến cho đội nhà có nguy cơ thi đấu với 10 người. Hơn nữa cầu thủ Âu Dương Phong lại có trí nhớ không tốt, rất có thể anh sẽ quên mình đá ở vị trí nào trên sân hay nguy hiểm hơn là quên mất khung thành đội mình ở bên nào ( tên mình còn không nhớ nữa là).

+ Trường hợp tương tự: Đông Phương Bất Bại, tuy anh có thể đảm nhiệm rất tốt vị trí của Hư Trúc: di chuyển nhanh như mây khói, óc phán đoán nhạy bén, khó ai có khả năng ngăn cản tiền đạo này ghi bàn. Nhưng anh có một trở ngại lớn với tuyệt chiêu “giở trò” với các cầu thủ đối phương làm cho đội bạn ko dám kèm anh chặt quá trừ khi đội bạn mướn hậu vệ là … Michael Jackson. Tuy nhiên ban tổ chức cho điều này là thiếu fair play nên đã treo giò Đông Phương Bất Bại. Sự kiện này tuy ko nói ra nhưng các cầu thủ đẹp trai trong đội tuyển như Tiêu Phong, Đoàn Dự, Trương Vô Kỵ … đã thở phào nhẹ nhõm và rủ nhau đi nhậu 1 chầu xả láng.

3/ Ban chỉ đạo

- Huấn luyện viên chính: Đông Tà Hoàng Dược Sư giỏi về binh pháp, phương pháp tác chiến đa dạng, trình độ chuyên môn siêu đẳng. Ông có thể bố trí đội hình Nhị Thập Bát Tú làm điên đảo đối phương chỉ với … 11 cầu thủ ?!?

- Huấn luyện viên thể lực: Thần Điêu. Đây là 1 huấn luyện viên rất nghiêm khắc với chế độ luyện tập đá bóng dưới thác nước và dưới biển. Ngoài ra Thần Điêu còn có thể cho đội tuyển 1 thứ quả tăng lực rất tốt, có thể nói vị trí này ko ai qua nổi Thần Điêu

- 2 Trợ lý huấn luyện viên: Hoàng Dung giỏi tìm ra chỗ sơ hở của đối phương và có tài ứng biến. Vương Ngữ Yên có thể thuộc hết phong cách thi đấu của các đội bóng từ Hoàng Anh Gia Lai đến Manchester United, thậm chí tiểu sử và sở trường của từng cầu thủ cô đều thuộc hết. Ngoài ra khi 2 cô đứng ngoài đường biên thì với sắc đẹp của mình cầu thủ đội bạn có thể sẽ bị mất tập trung.

- Trưởng đoàn: Vi Tiểu Bảo anh này gian xảo rất thích hợp trong việc móc ngoặc ,dàn xếp tỉ số ,đưa hối lộ …..

- Cổ động viên khán đài: đội bóng còn dẫn theo 1 dàn nhạc để có thể làm sôi động thêm cho khán đài. Dàn nhạc này gồm có: Hướng Vấn Thiên, Nhậm Doanh Doanh (thổi tiêu), Khúc Dương, Khang Quảng Lăng, A Bích (đàn tranh), Âu Dương Phong (đàn sắt).

Dàn nhạc này có thể đệm cho các danh ca Dương Quá, Hồng Thất Công, và đặc biệt có sự góp mặt của Tạ Tốn với bài hát trứ danh Sư Tử Hống. 3 danh ca này với tiếng hú của mình sẽ dư sức át đi tiếng hò hét của hàng vạn cổ động viên đối phương dù là thánh địa Old Traford hay State de France.

Ngoài bộ ba danh ca nói trên đội tuyển cũng đã chiêu mộ được 1 dàn hợp xướng cả ngàn người độc nhất vô nhị đc tuyển dụng từ giáo đồ Nhật Nguyệt Thần Giáo của Nhậm Ngã Hành, Giáo đồ Thần Long giáo của Hồng An Thông,và đặc biệt nhất là đệ tử phái Tinh Tú của Đinh Xuân Thu.

Chính những cao nhân mặt dày này đã tạo ra 1 dàn hợp xướng xuất chúng có thể hô vang khẩu hiệu ko mệt mỏi 1 cách rất có bài bản dù cho đội nhà đang bị dẫn trước đến 10 bàn

- Cổ động viên sân cỏ siêu người mẫu của đội tuyển cũng phải khiến bất kì đội tuyển nào khác phải ghen tỵ với Triệu Minh, Nhậm Doanh Doanh, Miêu Nhược Lan, Tiểu Long Nữ, A Châu, Chu Chỉ Nhược, Công chúa Tây Hạ (người tình 1 đêm của Hư Trúc) … và đông đảo nữ đệ tử phái Nga My, Cung Linh Thứu, thậm chí cả quần ni phái Hằng Sơn (tất nhiên phải qua tài cải trang cấy tóc của A Châu)

- Trọng tài: với 1 đội bóng gồm toàn cao nhân như vậy (có cả siêu nhân và quái nhân) chắc Colina cũng hông dám bắt. Trọng tài trận đấu này cũng không được tầm thường. Trọng tài chính Vương Trùng Dương, trợ lý trọng tài Phong Thanh Dương, trọng tài biên: 2 sứ giả Thưởng Thiện Phạt Ác Trương TamLý Tứ.

- Cứu thương: vì tính nghiêm trọng của những chấn thương có thể xảy ra nên đội ngũ cứu thương của trận đấu này cũng phải xuất chúng gồm có Điệp Cốc Y Tiên Hồ Thanh Ngưu, Sát Nhân Danh Y Bình Nhất Chỉ, Diêm Vương Địch Tiết thần y và đội khiêng cáng không ai qua mặt được Đào Cốc Lục Tiên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

sao Tiêu Phong lại đá tiền vệ trụ 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
anh phải khoác áo số 10 và đá hộ công mới xứng đáng là linh hồn của đội bóng 3crisp3 3crisp3………………….

#2863086 0
xàm….. chẵn có gì hay?!

Thanks mình với nào! 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


Đoàn Dự, cầu thủ, vị trí, đối phương, Hư Trúc, khả năng, tiền đạo, Trương Tam, tốc độ, Vương Trùng Dương,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)