Sức khoẻ 2011-03-08 15:16:20

Súyt Chết Vì Bạn Rủ Đi Matxa "Kích Dục"(sory ai post rồi)


[size=2][/size] [size=3]Súyt Chết Vì Bạn Rủ Đi Matxa "Kích Dục"[/size] [size=4]Thấy “cậu nhỏ” có biểu hiện đau, rát, nóng, buốt khi đi tiểu, có lần mủ ra lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục), anh H. vội đi khám thì được biết mình mắc lậu cấp tính. Đây là hậu quả của những lần anh được nhân viên mát-xa phục vụ “cậu nhỏ” bằng miệng.

Tại Trung tâm phòng chống bệnh xã hội TPHCM,anh H.(Ninh Kiều-Cần Thơ) thành thật tâm sự với bác sĩ, những lúc công việc cg thẳng anh thường tìm đến những cơ sở mát-xa để giảm stress. Thường thì anh vào những cơ sở uy tín, đúng nghĩa mát-xa 100%. Nhưng, vài lần gần đây, nghe bạn bè rỉ tai có địa chỉ mát-xa từ A đến… Z rất hay, nhân viên phục vụ toàn các em chân dài, lại làm phần “Z” bằng miệng, nên anh tò mò đến thử và hậu quả là lĩnh bệnh lậu cấp tính.

Tuy đã lập gia đình được 2 năm, nhưng vốn kiến thức của anh H. về các bệnh lây qua đường tình dục rất nghèo nàn. Anh cho rằng, chỉ quan hệ bằng âm đạo mới lây bệnh nên đã không biết để phòng, tránh.[/size]
[size=1]Bệnh nhân HIV/AIDS ở Châu Á và Việt Nam(Ảnh minh họa)[/size]


[size=4]PGS-TS Trịnh Quân Huấn - Thứ trưởng Bộ y tế cho biết theo nghiên cứu mới nhất được ban hành của tổ chức Y tế Thế giới(WHO),vi khuẩn lậu,giang mai,sùi mào gà…đặc biệt hiv không chỉ lây lan qua đường sinh dục mà còn lây truyền qua đường miệng vì nó có thể sống ở vòm họng. Như trường hợp của anh H. bị lậu cấp tính thì thời gian ủ bệnh trung bình từ 2-6 ngày. Bệnh nhân có triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc khi đi tiểu ra lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục), có trường hợp mủ đặc có màu vàng.

Nam giới bị bệnh này nếu không phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ thì dễ chuyển thành mãn tính, khi đó rất khó điều trị. Cũng may, bệnh nhân H. phát hiện sớm nên khả ng điều trị dứt điểm là hoàn toàn có thể, bác sĩ cho hay.

Con Số Thống Kê Về Hiv Lây Qua Đường Miệng Chưa Cao Và Chính Xác Do Nghiên Cứu Chỉ Được Các Nhà Khoa Học Ban Hành Còn Quá Mới Mẻ.Trong Khi Nhiều Người Vẫn Sống Với Tư Duy Và Quan Niệm Cũ.Điều Này Dẫn Đến Sự Chủ Quan Và Đưa Tình Trạng Nhiễm Hiv Vào Tình Trạng Khó Kiểm Soát.

Qua đây, bác sĩ khuyến cáo, quan hệ bằng đường miệng vẫn có khả ng lây truyền các bệnh đường tình dục như quan hệ bằng đường âm đạo.Các bệnh này và hiv chủ yếu lây qua đường nước bọt.tinh trùng,dịch tiết âm đạo của những người có mầm bệnh.Do đó, để tránh mắc các bệnh xã hội nên chung thủy một vợ, một chồng, có kiến thức về tình dục và quan trọng là mỗi người phải có nếp sống lành mạnh.[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3 3crisp3 ăn chơi thì tất nhiên chim phải tả tơi rồi

#897282 0
Má !
Vét máng cũng Sida nữa !
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Bựa! 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 tởm

3ahh3 3ahh3 3ahh3…zi la bo tay roi

hãi quá 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3

2 pic đó .. não lòng

thời này ai đi chơi mà vét máng chứ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


mát xa, lậu cấp, qua đường, tình dục, quan hệ bằng, size size, size 4, cậu nhỏ, H vội đi khám, biết mình mắc lậu cấp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)