Ăn chơi 2016-08-05 08:24:17

Sửng sốt chiêu in thực đơn lên ngực áo nhân viên - nhấn vô ngực chọn món :))


Trang Phuket (của Thái Lan) mới đưa tin về một quán cà phê đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội Facebook.

Quán cà phê này có tên Ban Puen Cafe. Nó nằm ở tỉnh Sisaket - một tỉnh phía đông bắc Thái Lan.Quán đồ uống này vừa mới mở cách đây không lâu (khoảng đầu tháng 7 vừa qua). Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhờ chiêu thức kinh doanh cực kỳ khác lạ và gây sốc.

Chủ sở hữu quán cà phê này đã cho in thực đơn các món có tại quán lên phần ngực áo của nhân viên. Và những người mặc nó đều là những nhân viên nữ. Họ phải có ngoại hình xinh đẹp hoặc ưa nhìn.

Việc biến áo của các nhân viên thành menu hòng để tạo ấn tượng, gây sự chú ý và thu hút khách hàng đến đây.Tuy nhiên, quán này cũng đặt ra quy định, các khách chỉ được nhìn vào menu trên áo mà không được chạm tay vào.

Những vị khách đến đây đã tỏ ra không khỏi ngạc nhiên. Họ chụp ảnh lại và phát tán lên Facebook. Nhờ đó, quán cà phê này nhanh chóng được khách khứa gần xa biết tới.

Được biết, trang Facebook của quán cà phê này trong vòng 1 tháng đã có tới 21.000 người thích.Trong cộng đồng mạng xảy ra nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng chủ quán đã nghĩ ra ý tưởng kinh doanh táo bạo, tuyệt vời. Một ý tưởng vừa sáng tạo, vừa độc đáo và có ích lợi.

Nhưng cũng rất nhiều cư dân mạng khác lại cho rằng ý tưởng này thật thô thiển hay nó biến những cô gái thành những quyển menu. Đó là một sự xúc phạm, coi thường phụ nữ…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)