Cafe tám 2013-10-22 14:22:06

Sự thật kinh hoàng mình vừa khám phá trên Google Map


Vô https://maps.google.com/   tìm kiếm tọa độ 52.376552, 5.198303 các bác sẽ thấy hình này 3ahh3
 
 

 
1 xác chết bị kéo xuống hồ 3ahh3 Kinh vãi
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5046207 4
giống game vãi……..:)):))

Đi đánh đề thôi,xác chết 03-43-83 trùng hợp vs toạ độ ghép 3 càng 303
1 người kéo = 2 tay => 1203 
Đánh chủ đạo 03/43/83 kiếm cơm…3 vs 4 càng đánh kèm,trúng thì đi quẩy 

biết nó chết ngày nào ko mà đánh 3crisp3

@tigerx_303 : ko bik tuổi nên đánh số xác chết thôi,đánh ngày làm j.Thui đi đây,làm thật chứ ko giỡn,thứ 3 đánh B.Tre + V.Tàu3adore3

@realmadridcf1902 trúng thì dẫn anh em đi off nhá 3crisp3

@tigerx_303 : trúng hết 03,43,83 & 303 rồi =)) mặc dù đầu đuôi xổ 42,82 (6283 :() … x3 :)) Hổ đang ở đâu thế ,thông ass ko :))

@realmadridcf1902 ở SG 3crisp3

@tigerx_303 Dm, tao mới dò, ra thật bay, hay v-kl

@Michael_Corleone để mai post bài xác chết nữa cho đánh 3crisp3

@tigerx_303 : thua tan tác Ars,của thiên trả địa :)) nếu trời ko mưa đi ăn nhậu là khoẻ rồi.

#5046385 3
thấy chó gì đâu

Mài đui hả ku 3blur3

#5046417 1
chả hiều……..gì cả 03 số đẹp đó3aha3

[size=6]Người dùng Reddit mới đây xôn xao với một tấm hình chụp từ Google Maps bị nghi là hiện trường một vụ án mạng.[/size]
Những người dùng Reddit thích khám phá những sự kiện xã hội, họ sử dụng mạng xã hội như một công cụ hiểu quả để trao đổi kiến thức, giải đáp các thắc mắc và thậm chí là cùng nhau phá những vụ án tưởng chừng như bó tay. Ví dụ điển hình với việc thảm họa ở Boston gần đây, rất nhiều người dùng Reddit tụ họp lại sử dụng luận điểm của mình và cho ra bằng chứng rất chính xác về vụ đánh bom nghiêm trọng này. Tuy nhiên, một sự việc khác xuất hiện khiến tâm điểm của sự chú ý nhanh chóng chuyển hướng.
 
Vào ngày 12 tháng 4, một người dùng Reddit với nickname ncav đã đăng tải hình ảnh chụp từ Google Earth với nội dung "Vụ giết người gần nhà tôi trên Google Maps" đồng thời là link hình ảnh trên Google Maps với toàn bộ sự việc. Vị trí của hình ảnh này được xác định tại Almere, Hà Lan. Người dùng ncav cùng bạn của anh đã báo cáo với cảnh sát địa phương về vụ việc này, tuy nhiên cảnh sát đang bất lực do không thể tìm thấy bất kì manh mối nào liên quan tới vụ án.
 
Những người dùng Reddit lại tiếp tục tụ họp lại để phân tích hình ảnh nêu trên.
 

Tấm ảnh được người dùng Reddit ncav đăng tải.

 
Hình ảnh được đăng tải có vẻ như một vụ giết người sau đó kéo xác nạn nhân để phi tang gần hồ, một vệt đỏ kéo dài bị nghi là máu của nạn nhân. Trên hình ảnh có thể thấy rõ một người đàn ông mặc áo trắng đứng bên cạnh một vật thể màu đen, người mặc áo trắng rất có thể là sát thủ còn vật thể màu đen có thể là nạn nhân bị kéo ra sát hồ.
 
Tuy nhiên, người dùng Bennyboy1337 trên Reddit đã nhanh chóng bóc tách bức hình và sử dụng tài phân tích của mình để nói rằng đây không phải là một vụ giết người, anh miêu tả trên Reddit: "Tấm hình này giống với một chú cún vừa đi tắm sau đó tự lắc mình để làm khô lông, có vẻ như vệt màu đỏ là nước trên người chú cún khi chú ta đi vào bến đỗ này. Người mặc áo trắng chắc chắn là chủ nhân của chú cún chứ không phải một kẻ sát nhân như nhiều người vẫn nghĩ".
 
Rất nhiều người dùng đồng ý với lập luận nêu trên, một người dùng với nickname lkdfmlksdm thậm chí còn phóng to tấm ảnh để trình bày luận điểm của mình.
 

Người dùng lkdfmlksdm cho rằng có hai người đang đứng cạnh một chú cún.Sau đó người dùng shitty_hdr sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh để tăng độ nét cho bức ảnh kèm theo những lập luận của mình.
 

Người dùng shitty_hdr thậm chí còn phân tích cụ thể hơn tấm hình này khi đưa ra cả bóng của các nhân vật trong tấm hình và những nhân vật này đang làm gì.


 
Ngoài ra nhiều người dùng khác cho rằng nếu như zoom ra khung cảnh này, bạn có thể dễ dàng thấy nhiều người đang dạo chơi xung quanh hồ. Nếu như đây là một vụ án mạng, sẽ có rất nhiều nhân chứng và sẽ báo cáo cảnh sát trước cả ncav. Như vậy, hóa ra tấm hình được dự đoán là một vụ án mạng thực ra chỉ là cuộc dạo chơi của hai người cùng chú cún, một bí ẩn nữa lại được hóa giải bởi mạng xã hội.

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)