Chuyện shock 2018-05-28 04:58:26

Sự thật clip thiếu nữ 'tắm tiên' ở hồ Học Viện Nông Nghiệp Hà Nội


Ngày 27/05 Hà Nội mưa lớn, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái xuống hồ tắm mưa cùng bạn trai, do chất lượng clip kém nên nhiều người cho rằng cô gái không mặc áo và gây ra hiểu lầm trên diện rộng.

Thưở còn cắp sách đến trường, ai trong chúng ta cũng từng ít nhất một lần rủ nhau tắm mưa trong những ngày hè oi ả. Tuổi thơ là món quà vô giá, là quãng thời gian mặc sức chơi đùa, là vùng ký ức không thể quay lại mà chỉ có thể hồi tưởng. Thế nhưng, khi lớn rồi mà vẫn muốn sống lại ký ức tuổi thơ, muốn được tắm mưa như thời còn trẻ trâu thì phải cẩn thận nếu không muốn xảy ra sự hiểu lầm đáng tiếc như trường hợp dưới đây.

Mới đây, nột thành viên có nickname Ngô Minh Hán đã đăng lên trang Facebook cá nhân đọn clip ghi lại cảnh, một cô gái vô tư nhảy xuống hồ thuộc Học Viện Nông Nghiệp Hà Nội tắm mưa cùng bạn trai, khiến người dân xung quanh không khỏi tò mò. Tuy nhiên, tại thời điểm quay clip trời mưa rất to, chất lượng hình ảnh kém nên cư dân mạng hiểu lầm rằng cô gái này vô duyên khi tắm tiên ở nơi công cộng.

Thành viên Quỳnh Thái Lâm chia sẻ''Tại sao lại vô duyên thế nhỉ? Con gái phải biết ý tứ, làm như vậy rất phản cảm nhất là nơi công cộng có nhiều người''.

Khi liên hệ với chủ nhân đoạn clip này, anh Ngô Minh Hán cho biết ''cô gái này có mặc đầy đủ quần áo. Chỉ vì clip quay từ xa cộng thêm thời tiết xấu, cô gái thì lại mặc áo gần giống với màu da người nên khi bị ướt đã khiến mọi người xem clip là không mặc gì''.

Cô gái chơi đùa giữa trời mưa
Bạn trai thậm chí còn vô tư tạt nước vui đùa cùng cô gái
Hai người cùng bơi ra ngoài hồ
Sau đó lại lên bờ tắm mưa

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều hiểu lầm rằng cô gái này vô duyên khi không mặc quần áo mà lại nhảy xuống hồ tắm mưa cùng bạn trai giữa ban ngày như vậy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)