Ảnh - truyện vui 2011-07-25 12:33:32

[SOCK] Tàu Khựa khỏa thân chạy giữa đường


Cư dân mạng Trung Quốc đang bàn tán về một anh chàng 20 tuổi gây sốc với màn chạy bộ thoát y trên phố Lâm Hà, Trường Xuân, Cát Lâm. Sau 27 phút diễn cảnh bỏng mắt, anh này bị cảnh sát “110” tóm gọn.

Sự việc diễn ra vào 15h23 hôm 24/5 tại khúc giao đường Công Bằng và phố Lâm Hà, Trường Xuân, Cát Lâm. Nhiều người bỗng phát hoảng trước hành động kỳ quái này của chàng thanh niên. Ban đầu, anh này cởi trần và mặc quần và đi giày thể thao màu trắng, chạy bộ dọc phố Lâm Hà, có dáng vẻ của một vận động viên đang luyện tập môn chạy đường dài.


trút bỏ đôi giày thể thao…
Chỉ vài phút sau, anh chàng bỗng trút bỏ đôi giày và chiếc quần thể thao rồi vô tư khoe thân thể trên phố. Một người qua đường cho hay, anh chàng vẫn thục mạng chạy, không trò chuyện, không biểu lộ cảm xúc, mặc cho thiên hạ la ó phản đối hay cười cợt.

.định trốn vào xe khi không còn mảnh vải che thân…
Ban đầu mọi người còn cho rằng, chàng thanh niên này là một diễn viên, dũng cảm thoát y trên phố để thực hiện cảnh quay. Nhưng về sau đều nhận ra anh ta có vấn đề về thần kinh nên mới hành động vô tri như vậy.

Một người thợ sửa xe máy ở phố Lâm Hà tỏ ra cảm thông: “Có thể cậu ta gặp phải một cú sốc tâm lý nặng nề, nên không kiểm soát được hành động của mình”.

..chủ động trèo lên xe cảnh sát…
Tới 15h45, anh chàng chạy tới đường Song Dương và vội vàng ngó trước ngó sau, tìm một chiếc xe để “trú tạm”. Khổ nỗi, không ai dám rước cậu ta lên xe mình. Vài phút sau, cảnh sát 110 có mặt tại hiện trường, nhanh chóng áp giải “chàng điên” về trụ sở.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


phố Lâm, cảnh sát, hành động, chạy bộ, thoát y trên phố, cảnh sát 110, giày thể, thể thao, trút bỏ đôi giày, Một người,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)