Chuyện shock 2013-01-19 08:33:36

[SỐCK] Nữ giảng viên tát tới tấp vào mặt nam sinh................!!!


[size=6]Giữa lớp học đông đúc, ồn ào, giảng viên nữ đã thẳng tay tát liên tiếp 3 cái vào mặt một nam sinh.[/size]
Mới đây, trên Youtube truyền đi một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh trong một lớp học đông đúc và ồn ào, một cô giáo mặc áo dài hoa, túm áo một nam sinh và thẳng tay tát vào mặt 3 cái liên tiếp. Nam sinh không phản ứng và đứng yên để cô giáo tát.

 
Ngay sau khi clip được tung lên mạng, nhiều học sinh đã cho rằng người trong clip là cô giáo ở lớp học văn hóa hệ đào tạo 4 năm hệ trung học của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM.
 


 Hình ảnh chụp từ clip.

 
Trao đổi với Dân trí, ông Phạm Thái Sơn - phó Phòng Đào tạo Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM cho biết: “Nhà trường vừa biết sự kiện từ chiều qua. Nhìn trong clip thì logo trên áo nam sinh đó mặc đúng là biểu tượng logo của học sinh trong trường. Tuy nhiên, nhà trường chưa xác định được đó có phải là giáo viên và học sinh trong trường không nhưng ngay trong sáng nay 19/1, nhà trường đã triệu tập các đơn vị trong trường để tìm hiểu sự việc. Khi nào có kết quả trường sẽ thông báo ngay".
Cũng trong sáng nay 19/1, trả lời báo chí, PGS.TS Đặng Vũ Ngoạn - Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cho biết: “Tôi mới đi công tác nước ngoài về. Tôi rất bất ngờ khi biết sự việc này. Sáng nay, nhà trường đã triệu tập cuộc họp và đây đúng là giáo viên trong trường. Nhà trường đã thống nhất đình chỉ 2 tuần và yêu cầu cô giáo làm bản tường trình. Nhà trường sẽ có hình thức kỷ luật khi làm rõ sự việc”.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)