Chuyện shock 2010-07-20 05:29:53

sock bố mẹ gia đen đẻ con gia trắng


[indent]Bố mẹ da đen đẻ con da trắng

Đôi vợ chồng da đen ở Anh rất sốc khi bế đứa con vừa lọt lòng có nước da trắng ngần, mắt xanh và tóc vàng hoe.

Cặp vợ chồng da đen bên em bé kỳ diệu vừa sinh. Ảnh: The Sun.Người bố tên Ben, 44 tuổi, làm tư vấn dịch vụ khách hàng đã phải thốt lên: "Em bé này có phải là con của tôi?". Ben thừa nhận là cả hai vợ chồng anh đã ở đó khi bé chào đời. Chị Angela, 35 tuổi, mẹ của bé rất sửng sốt. Chị nói: "Bé thật xinh đẹp, một cô bé thần kỳ".

Em bé kỳ diệu được đặt tên là Nmachi - có nghĩa "Vẻ đẹp của Chúa". Các chuyên gia về gen khẳng định rằng, bé không hề bị bệnh bạch tạng. Hiện tượng lạ kỳ của bé khiến các chuyên gia bối rối bởi cả Ben và vợ anh đều không có bất kỳ gen trộn nào trong lịch sử gia đình.

Ben chia sẻ: "Vợ tôi rất trung thực với tôi. Thậm chí nếu không, em bé vẫn không thể có ngoại hình giống như vậy. Chúng tôi đều ngồi ở đó khi bé chào đời". Hai anh chị của em bé Nmachi đều có nước da đen.Em bé không hề bị bạch tạng và đặc biệt có mái tóc rất lạ. Ảnh: The Sun.Theo The Sun, cặp vợ chồng này từ Nigeria đến London, Anh sinh sống cách đây 5 năm. Mẹ của Ben mang nước da đen của người Nigeria dù da sáng hơn Ben. Anh chia sẻ: "Chúng tôi không biết bất cứ vị tổ tiên da trắng nào. Chúng tôi nghĩ chắc có đột biến gen. Nhưng thậm chí như vậy thì điều gì khiến tóc bé vàng và xoăn dài như vậy".

Giáo sư Bryan Sykes, chuyên gia hàng đầu về gen tại ĐH Oxford, cho rằng, ca sinh này là một hiện tượng khác thường. Ông nói: "Trong sự pha trộn của loài người, mức độ sáng tối khác nhau của màu da có thể được biểu hiện ở đứa trẻ và đôi khi gây ra sự khác biệt sửng sốt so với da của bố mẹ. Đây có thể là trường hợp pha trộn rất nhiều gen, như người Afro-Caribbe. Nhưng ở Nigeria, sự pha trộn này rất ít".Bé gái trong vòng tay gia đình. Ảnh: The Sun.Vị giáo sư đoán rằng, tổ tiên của đôi vợ chồng này có nguồn gốc da trắng. Tuy nhiên ông cũng khẳng định, màu tóc của bé thực sự khác thường. "Thậm chí nhiều em bé tóc vàng cũng không có mái tóc giống như vậy khi sinh. Quy luật của gen rất phức tạp và chúng tôi vẫn chưa biết điều gì đã diễn ra trong trường hợp này".

Trên thế giới từng xảy ra một số hiện tượng em bé sinh ra khác màu da bố mẹ. 5 năm trước, Kylie Hodgson, một bà mẹ ở Anh sinh đôi, một da đen và một da trắng. Kylie và bạn trai cô đều mang gen trộn. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm xảy ra, ước tính chỉ 1 trên 1 triệu.[/indent]
tui nghi ngờ chị ta đi ẽn ẽn wa
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)