Video clip 2012-08-30 12:44:44

SOCK !!! ai xem video nay chưa, xem đi cho biết
ko biết copy link anh em vào youtobe xem tạm nha
Chủ đề đã bị khoá hoặc bạn không đủ quyền thực hiện tác vụ này

like cho câu youtobe 3crisp3

#4115498 0
Nhìn mấy em hot girl 3blur3

cái gì thế ????????????? ko ai thấy gì sao?

xem roaiiiiiiiiiiiii 3curse3

xã hội nào cũng có cái đen tối cái bất công, nhìn những cảnh này mà thấy đất nước xã hội mình do Đ-ả-n-g lãnh đạo tuy chưa giàu có nhiều của cải vâth chất nhưng vẫn hạnh phúc tốt đẹp gấp vạn lần kể cả hơn hẳn bọn luôn tự xưng là tiên tiến "RÂN CHỦ" như Mỹ, Anh, Pháp bọn xâm lược da trắng Ăng-Lô-Xắc-Xông. Tiên tiến nhất của xã hội chúng nó là tội phạm, đĩ điếm, phim sex, cần sa, ma túy, mafia, bảo kê giết người. Thế là luôn đi chõ mõm chửi dân tộc khác, nhúng tay vào việc nước khác trong khi đó chính mình cũng chả ra..cái é-o gì.

#4117082 0
thôi đi má =)) chỉ có 1 cái clip thanh toán của bọn mexico hay colombia nào đó mà má phán như thánh !!! Nói thiệt lòng mình đi nếu má được cho đi du học thì má chọn mấy nước tư bản như Mỹ, Pháp, ANh ,Nhật, Hàn ,Canada, …. hay là mấy nước có đảng "nãnh" đạo giống VN ta như CUBa, Lào, Bắc Triều Tiên, TQ hả?

Tôi phán như thánh cũng chỉ bắt trước giống mấy thằng "người Mỹ, và bọn nô bộc người Mỹ nói được tiếng Việt" thằng thì chưa từng đặt chân, thằng thì chưa sống ngày nào mở miệng bôi nhọ phán hơn thánh về đất nước tôi thôi.
Tôi lớn tuổi rồi, chả còn cơ hội du học như bạn trẻ nữa để mơ để lựa chọn nhé :)). Ước mơ thầm kín của tôi hồi bé là đi du học bên Liên Bang Xô Viết :x.

#4117393 0
nô bộc mỹ nói tiếng việt chưa thấy mà tôi đã thấy trong này có 1 thằng nô bộc liên xô nói tiếng việt rồi đấy kakakkakaa

#4117511 0
tội nghiệp thằng phóng viên với thằng quay phim chạy mệt thở như …. 3crisp3

#4117592 0
@tunguska: đi du học ở liên xô để về đây mang cái = kỹ sư sửa công nông ra làm giám đốc sở hả =))

Ngày xưa thì chỉ có du học ở liên xô vì chả nước nào thèm chứa, và cũng chả đủ trình để qua học các nước ngon lành, vì những ông được cử đi học toàn dạng gốc to mà đầu đầy đất =))

Còn như Lào, Triều Tiên thì tui chả thấy ai xung phong wa đó du học cả =))

uhm "gốc to đầu đất" mà đánh cho bọn "nô bộc" và thày trò của chúng tổng thế gần chục thằng đu nhau bỏ giày bỏ dép về với thiên đường "rân chủ" :))=)). Thế hóa ra bọn kia còn kém hơn đất (chắc s-h-i-t) nhẩy.

#4117717 0
@tunguska_m: nói j zậy ,lý sự cùn rồi àh nô bộc liên xô =))
nghĩ mắc cười cái "thiên đường xhcn" ở cái nôi liên xô quá :))) ý z mà người dân ở đó nó lại đứng lên đạp đổ cái bánh vẽ này không thương tiếc.. buồn cười hơn lại nhiều kẻ ở VN xa xôi lại đực mặt ra mà tiếc rẽ hoho :))

yoyo12 : dek bik ăn học đến đâu mà t cảm thấy chán thay cho bố mẹ m` rồi, đem 1 nước chỉ hơn 30 năm độc lập đi so sánh vs các cường quốc như Mỹ ?! học lại lịch sử đi , đừng vội chê dân tộc mình, coi cha mẹ, ông bà m` là ng` nước nào ?! dek có liên wan gì đến chính trị mà cứ lôi Đ.ả.n.g vào .THẰNG NÃO PHẲNG 3bored3

Có thể các bạn không được, và chưa bao giờ được sống thời trước những năm 90 cái đó không nói nhưng thế hệ trước đó cha anh, nhất là những ai đã sống học tập bên Nga thường nói 1 câu "ai không thương nhớ Liên Xô thì kẻ đó là người không có trái tim, còn ai muốn Liên Xô trở lại thì là kẻ không có lý trí" hiểu nhé chả ai đực mặt ở 1 phương trời mà tiếc.

Thêm nữa tại mình thấy nhiều website có những kẻ, hay những bạn bị những kẻ nhồi vào đầu những cái không hay nên nhìn về đất nước mình chính nơi mình sinh ra 1 cái gì đó rất coi thường u ám, quên đi sức mạnh niềm tự hào, ước vọng đổi mới vươn lên nên hôm nay mình cố troll troll 1 tẹo. Đúng có nhiều cái vẫn còn dở còn chưa tốt nhưng đừng để bị lợi dụng xuyên tạc. Nói chân tình là nếu không có đổi mới, không có hội nhập, không có con đường của Bác thì các bạn, tôi cùng toàn thể 80tr người giờ này đang ăn bo bo, ôm ảnh lãnh tụ, chế tên lửa giống Triều Tiên ý không có cơ hội múa phím chửi chính quyền chửi công an chửi cảnh sát và nghe những thằng khốn nạn chửi dân tộc mình đâu.

#4117890 0
@onlyoneyou93 ơ !! tao so sánh với Mỹ hồi nào hả thằng ngu ?? đậu xanh rau má nó chứ

@tunguska_m : nói hay lắm bạn .ĐI các wed toàn thấy cm chửi Đảng , công an 1 cách vô học

ai cũng muốn giàu muốn sang tunguska à . qua rồi cái thời tôi nghèo vật chất nhưng tôi giàu tình cảm rồi . và bạn cũng không thể phủ nhận sự thật là VN đang thụt lùi so với thế giới ( đừng có lấy mấy cái báo cáo GDP với cả mấy cái huy chương toán lý này nọ ra hù nhé )_mà lý do ai cũng biết tại sao ….. bạn có thấy nhục nhã không khi đọc những bài báo nói về trào lưu lấy chồng nước ngoài , bạn có thấy nhục nhã không khi biết khách du lich nước ngoài thường không bao giờ trở lại Việt Nam , bạn có thấy nhục nhã không khi biết tiêu chuẩn trẻ em miền núi chỉ 2 ngàn đồng 1 ngày . hay đối với bạn đó chỉ là những mặt tối mà đất nước nào cũng có 3bored3 3bored3 . rồi đến lúc đó lại "tinh thần yêu nước nồng nàn . lịch sử dân tộc hào hùng" mình nói thật nếu ngày giỗ tổ hùng vương mà không cho nghỉ thì liệu bao nhiêu người biết ngày đấy . Mình công nhận Bác rất giỏi và sau Bác có 1 vài lãnh đạo có tư duy đổi mới thay đổi đất nước này , nhưng giờ thì sao … cái này chắc bạn cũng tự hiểu


ĐỪNG CÓ ÔM LỊCH SỬ MÀ SỐNG NỮA 3curse3 3curse3 CHÚNG TA CẦN TÀU CHIẾN ,CẦN TIỀN ,CẦN VŨ KHÍ , CẦN NHỮNG CÔNG DÂN KHỎE MẠNH , CẦN ĂN ,CẦN UỐNG , CẦN CHƠI …
SÁCH KHÔNG THỂ BẢO VỆ ĐƯỢC HOÀNG SA ĐÂU 3curse3 3curse3

…….thằng PV gan vải

#4122752 0
Bạn tự hào ko khi ban ngành nào của Vn cũng tham nhũng, đút lót (kể cả y tế), tự hào ko khi đg xá VN toàn hư hỏng do bòn rút, công trình xài đc vài thág, khi xăng VN loại Euro 2 mà bán giá hơn cả xăng Euro 6 mà Mỹ bán, và tiền xăng bạn đổ hàg ngày có cả mấy loại thuế (kể cả thuế tiêu thụ đặc biệt) nhưng cứ than lỗ… tự hào ko khi mà các đồng chí anh em Trung Cẩu bjo đã tràn ngập cả VN…hàng Trung Cẩu tự do bày bán trong khi các nước tiên tiến đã cấm để bảo toàn cho ng dân ???
Tự hào ko khi điện bạn đag xài 70% từ Trung Cẩu…Uh những ng Việt trước kia theo Mỹ đấy để thành đồng minh như HQ, Nhật chứ ko mất miếg đất nào…còn hơn theo Trung Cẩu để bjo nó chiếm tất…(bjo mấy chú lại nhảy qua nhờ Mỹ giúp, thật là 2 mặt)

#4122896 0
sao tao vào đây tụi bây comment dài dòng đọc đau mắt vờ cờ lờ chết mịa 3blur3

rồi………………………………………. 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)