Chuyện shock 2019-08-15 08:00:41

Sở thú mở dịch vụ cất giữ giấy đăng ký kết hôn trong chuồng hổ cho đỡ... chia tay


Bắt đầu từ lễ Thất Tịch năm nay, sở thú Yêm Thành ở Giang Tô, Trung Quốc đã ra mắt dịch vụ "bảo quản tình yêu", cho phép du khách chọn hổ, sư tử, gấu nâu để bảo vệ giấy đăng ký kết hôn của mình.

Hôn nhân là chuyện trăm năm, đời người có một, vô cùng trọng đại nên những ai đứng trước ngưỡng cửa của việc bước khỏi cuộc sống độc thân đều phải đắn đo cân nhắc kỹ càng. Để rồi, thời điểm giấy đăng ký kết hôn được ký cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống của đôi bên từ dạo đó sẽ ràng buộc lẫn nhau.

Tuy nhiên, cuộc sống vốn khó nói trước được điều gì. Trong suốt quãng đường chung đôi, chắc hẳn đôi lần chúng ta mâu thuẫn, xung đột và đi đến những quyết định đáng tiếc. Rồi đến một ngày tình cờ nhìn lại, chắc hẳn đâu đó khó tránh khỏi cảm thấy tiếc nuối.

Hiểu được vấn đề này, một sở thú ở Trung Quốc đã cho ra đời một loại hình dịch vụ vô cùng sáng tạo giúp các cặp đôi không phải nuối tiếc khi trót có những hành động thiếu suy nghĩ trong lúc nóng giận.

Cụ thể, bắt đầu từ lễ Thất Tịch năm nay, sở thú Yêm Thành ở Giang Tô, Trung Quốc đã ra mắt dịch vụ "bảo quản tình yêu", cho phép du khách chọn hổ, sư tử, gấu nâu để bảo vệ giấy đăng ký kết hôn của mình, ngoài ra còn có thể lựa chọn cả gấu trúc trong gói dịch vụ đặc biệt. Giấy đăng ký kết hôn sẽ được cất trong tủ sắt đặt ở trong chuồng các con vật.

"Ba con mãnh thú sẽ bảo vệ giấy đăng ký kết hôn của bạn khiến nửa kia của bạn sẽ không bao giờ dám đòi ly hôn mỗi khi tức giận" - đại diện sở thú Yêm Thành nói.Ngay sau khi vừa được công bố, thông tin này đã nhanh chóng thu được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng của "xứ sở tỷ dân", kèm theo đó là hai luồng quan điểm, nhận định trái chiều nhau.

Một bộ phận người dân cho rằng, về mặt bản chất, đây chỉ là chiêu trò PR của sở thú nằm thu hút thêm nhiều sự chú ý của cộng đồng. Phần khác, những con người lạc quan tích cực cùng nhau bày tỏ sự hứng thú cũng như ủng hộ nhiệt thành cho động thái sáng tạo và độc đáo này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)