Chuyện lạ 2014-04-03 03:42:25

Sợ con đi ăn cắp, ăn trộm, cha mẹ xích con trong nhà......chết vì cái tội ăn cắp nhiều quá mà


[size=6]Cặp vợ chồng người Trung Quốc đã quyết định xích con trai trong nhà để con không thể đi ăn trộm, ăn cắp thêm được nữa.[/size]
 
Ông Wen Yuan (47 tuổi) đã quyết định xích con trai có tên Chuang (24 tuổi) bởi ông nghĩ rằng thói ăn cắp, ăn trộm của Chuang đã khiến cả gia đình phải khốn đốn, vất vả.

Chuang bị xích vì hay đi ăn trộm.

Sử dụng một chiếc xích dài, ông Wen Yuan đã trói và nhốt cậu con trai trong nhà ở làng Xibianban, Giang Tây vì ông sợ rằng nếu cứ để con lông hành, rất có thể con sẽ phải kết thúc cuộc đời trong tù.

 

Ông Wen Yuan nói trong đau xót "Có rất nhiều người nhưng cứ hễ nhà ai mất gì, kiểu gì họ cũng suy đoán rằng thằng Chuang lấy. Tôi đã phải đứng ra xin lỗi rồi đền tiền cho biết bao người chỉ vì hành động trộm cắp của con. Tôi quả thực đã quá chán ngán với việc đó rồi. Tôi không thể nào tiếp tục đền tiền cho người ta được bởi tôi gần như hết sạch tiền rồi. Và nếu như vậy, thằng con tôi sẽ phải ngồi tù mất. Tôi nhốt nó lại để nó biết rằng được hưởng tự do là một điều tuyệt vời."

 


 


Hình ảnh Chuang trong căn phòng bị nhốt.

Cặp vợ chồng người Trung Quốc cho biết họ chưa thể biết sẽ nhốt con đến bao giờ. Ông Wen Yuan nói "Tôi muốn con mình có thể học được 1 bài học nào đó để trở thành 1 thành viên tốt của cộng đồng."
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)